Tải game Blade & Soul Revolution 2.00.128.1 APK cho Android

Cập Nhật Lần Cuối 14/12/2021 (6 ngày trước)
Tên Blade & Soul Revolution
ID com.netmarble.bnsmasia
Nhà Phát Hành Netmarble
Thể Loại Nhập Vai
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 2.00.128.1
Kích Thước 98M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 6.0
Yêu cầu mạng

Tải xuống Blade và Soul Revolution và tham gia vào hội đồng MMORPG trên toàn quốc tế. Trò chơi nhập vai với một diễn biến có chiều sâu này sẽ mang đến cho bạn những thưởng thức tuyệt vời !

Giới thiệu Blade & Soul Revolution

Hàn Quốc được biết đến là cái “nôi” sản xuất ra những trò chơi RPG và MMORPG có nền đồ họa đỉnh cao. Blade & Soul Revolution là một minh chứng. Nó được phát hành nội địa từ năm 2018, nhưng phải đến năm 2020 phiên bản toàn cầu của trò chơi mới chính thức được phát hành. Tuy nhiên, một số quốc gia bị giới hạn, nên họ không thể trải nghiệm được một trò chơi thú vị như vậy. Giải pháp cho những trường hợp này là tải xuống và cài đặt tệp APK của trò chơi tại trang web của chúng tôi.

Sau đây, bài viết sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan về Blade và Soul Revolution. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trước khi quyết định hành động tải xuống .

Cốt truyện

Blade và Soul Revolution kiến thiết xây dựng diễn biến xoay quanh cuộc xung đột giữa ác nữ Jinsoyun và thanh kiếm thần. Đã từ rất lâu, cô ta luôn tìm kiếm Hoàng Hôn Kiếm với thủ đoạn thống trị quốc tế. Kể từ khi biết được sức mạnh thực sự của thanh kiếm, tổng thể những con người có tham vọng đều khao khát có được nó, và điều ấy tạo ra một quốc tế hỗn loạn .Bạn cũng là một phần trong số họ. Hành trình tìm kiếm thanh kiếm thần và phiêu lưu khắp quốc tế của bạn chỉ vừa mới khởi đầu !

Lối chơi

Hầu hết những game show MMORPG do Nước Hàn đều phong cách thiết kế lối chơi theo một hướng nhất định. Và Blade và Soul Revolution không phải là một ngoại lệ. Tham gia vào trong game show này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy ý nhân vật để nhập vai, sau đó khởi đầu hành trình dài mày mò quốc tế và triển khai những trách nhiệm cho những NPC giao cho .Blade Soul Revolution gameplayBlade và Soul Revolution có một mạng lưới hệ thống NPC phần đông. Họ là người điều hướng diễn biến, có trách nhiệm dẫn dắt bạn đến những khu vực khác nhau trên toàn quốc tế, cùng với những trận chiến quyết liệt với quái vật. Trong quy trình đó, bạn liên tục tăng trưởng về sức mạnh và kiến thức và kỹ năng để không bị độ khó của game show giữ chân. Cốt truyện dần mở ra với những diễn biến mới mẻ và lạ mắt, nhưng cũng có vô vàn nguy hại chờ đón bạn .

Bên cạnh đó, còn một điểm cốt lõi khác mà bạn cần đạt được đó là việc tạo combo. Hệ thống kỹ năng của trò chơi rất đa dạng, chúng được thiết kế chi tiết và bạn cần kết hợp chúng để tạo ra những combo có sức sát thương và độ hiệu quả cao, thay vì sử dụng từng kỹ năng một cách đơn lẻ.

Khi nhân vật của bạn cấp 30, Daily Dungeon sẽ được mở khóa. Bạn sẽ được thưởng thức phó bản với hàng trăm quái vật và Boss can đảm và mạnh mẽ. Tuy nhiên, độ khó thực sự ở cấp 40, khi hoàn toàn có thể mày mò hàng loạt chiều sâu của game show. Thời điểm đó, Blade và Soul Revolution mang đến cho bạn thêm một đội gồm ba người nữa, để bổ trợ sức mạnh và tỉ lệ thắng lợi .

Hệ thống nhân vật

Có nhiều điều để nói về mạng lưới hệ thống nhân vật trong Blade và Soul Revolution. Chúng được phong cách thiết kế chi tiết cụ thể, và là một yếu tố quan trọng tác động ảnh hưởng tới lối chơi, diễn biến toàn diện và tổng thể. Họ được chia theo những lớp, và trong bản update mới, nhà tăng trưởng đã bổ trợ thêm một lớp là Blade Dancer. Mỗi lớp có sức mạnh, kiến thức và kỹ năng và thuộc tính độc lạ, chính điều này khiến cho khuynh hướng tăng trưởng của game show trở lên phong phú .Blade Soul Revolution apkTiếp theo đó, mỗi lớp nhân vật có một bộ kỹ năng và kiến thức chiến đấu riêng không liên quan gì đến nhau, gồm có kiến thức và kỹ năng dữ thế chủ động và bị động. Chúng hầu hết không có sẵn khi bạn mới chơi, nhưng sẽ được mở khóa ở những quy trình tiến độ nhất định trải qua những NPC .Cuối cùng là mạng lưới hệ thống trang bị. Bạn hoàn toàn có thể trang bị cho nhân vật những bộ phục trang và vũ khí để cải tổ năng lực của anh ta. Chúng mang lại những chỉ số phòng thủ, HP và sát thương. Tất cả đều hoàn toàn có thể được cường hóa .

Nhiều hoạt động thú vị

Hoạt động đầu tiên mà các game thủ quan tâm trong một trò chơi MMORPG như Blade & Soul Revolution đó là săn Boss. Đúng vậy, một số khung giờ đặc biệt, Boss sẽ xuất hiện tại những địa điểm cố định. Giết được Boss, người chơi sẽ nhận được điểm tích lũy, cùng những vật phẩm vô cùng giá trị. Tuy nhiên, sự cạnh tranh ở đây là rất cao. Bởi không chỉ có mình bạn, mà đó cũng là mục tiêu mà những người chơi khác hướng đến.

Blade Soul Revolution for androidTiếp theo là những sự kiện. Blade và Soul Revolution tiếp tục được update những sự kiện, với những hoạt động giải trí tích góp và thử thách để người chơi thưởng thức. Tất nhiên, phần thưởng là những vật phẩm limited và vô cùng độc lạ. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ đâu !

Tải game Blade & Soul Revolution APK cho Android

Mặc dù Blade và Soul Revolution không được phát hành cho tổng thể vương quốc trên quốc tế, nhưng khi bạn setup game show tại website của chúng tôi, bạn đang có thời cơ đặt chân vào quốc tế của game show. Một cuộc hành trình dài dài tò mò quốc tế đang chờ đón ở phía trước, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để tò mò ?

Source: thabet
Category: Game