Candy Crush Soda Saga

Đánh giá Softonic

Theo dõi miệng-nước, kẹo-crunching

Chỉ khi bạn nghĩ rằng trò chơi phù hợp với ba không thể có được bất kỳ ngọt ngào, cùng đến Candy Crush Soda Saga. Phần tiếp theo gây nghiện này bổ sung thêm một lớp xi-rô cho trò chơi di động có đường của King, Candy Crush Saga.

Gameplay ngon

Những người hâm mộ trò chơi Candy Crush gốc sẽ không phải thất vọng bởi Candy Crush Soda Saga, vì nó thực sự giống như vậy.

Ý tưởng trung tâm là tạo các nhóm gồm ba hoặc nhiều kẹo phù hợp bằng cách chuyển chúng xung quanh. Bạn chỉ có một số lượng di chuyển được đặt để đạt được nhiệm vụ này hoặc bạn cần phải khởi động lại cấp độ – hoặc thanh toán bằng tiền tệ trò chơi để tiếp tục.

Bạn đang đọc: Candy Crush Soda Saga

Có rất nhiều cấp độ trong Candy Crush Soda Saga, đặt trên nhiều thế giới khác nhau, nơi bạn sẽ gặp phải một loạt các nhân vật và các chế độ chơi khác nhau.

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của Candy Crush Soda Saga là thách thức bạn bè trên Facebook của bạn để đánh bại điểm số của bạn.

Giống như lấy kẹo từ em bé

Như với game đầu tiên, Candy Crush Soda Saga cực kỳ đơn giản để chơi, khiến nó trở nên lý tưởng cho cả gia đình. Không có hướng dẫn dài ở đầu trò chơi này nhưng nó đủ dễ dàng để chọn nếu bạn chưa bao giờ chơi Candy Crush trước đây. Kẹo di chuyển hoặc ánh sáng lung linh để cung cấp cho bạn một đầu mối như những gì di chuyển tiếp theo của bạn nên được.

Thật ngạc nhiên, nhà phát triển trò chơi King đã quản lý để làm cho Candy Crush Soda Saga trông thậm chí còn ngọt ngào hơn so với trò chơi trước đó. Kẹo trông sáng hơn và đẹp hơn, các nhân vật dễ thương hơn, và cảm giác bạn nhận được khi kẹo của bạn phát nổ là hài lòng hơn bao giờ hết.

Âm thanh trong Candy Crush Soda Saga thật tuyệt vời, từ tiếng huýt sáo cho đến chàng trai đáng ghét, người đã hét lên những lời khuyến khích ngẫu nhiên khi bạn làm tốt .

Uống đi

Candy Crush Saga thực sự thiết lập điểm chuẩn cho game show xếp hình ba trận đấu, và Candy Crush Soda Saga cũng tuyệt vời. Chắc chắn, có những khoản thanh toán giao dịch thường thì ngăn bạn tiến triển mà không san sẻ, giao dịch thanh toán hoặc chờ đón. Nhưng nếu bạn hoàn toàn có thể đưa ra điều này, có rất nhiều niềm vui để có được .

Source: thabet
Category: Game