Liên Quân Mobile: Top 5 tướng hợp meta nhất mùa 20, leo rank Cao Thủ cực nhanh mà lại rất ít bị cấm

Phiên bản mới Chiến Trường 4.0 đã đến và một mùa xếp hạng mới nữa lại về với game thủ Liên Quân. Tuy nhiên sự mới mẻ của phiên bản mới khiến không ít game thủ còn bỡ ngỡ và chưa biết vị tướng nào đang hợp meta nhất. Dưới đây sẽ là top 5 tướng cực mạnh trong meta mới và rất dễ để leo Cao Thủ nhé!

Tachi

Dù bị giảm sức mạnh nhưng Tachi trợ thủ chắc như đinh vẫn sẽ là con bài hot nhất ở mùa 20 này. Lý do chính là việc meta mới ưu tiên những chất tướng trợ thủ hoàn toàn có thể giao tranh liên tục nhiều hơn là bảo kê và điều này chính là thứ Tachi mạnh nhất .Chỉ cần kích hoạt mở phong ấn nội tại, Tachi nhận được miễn thương, giáp ảo khiến năng lực chống chịu rất đáng nể. Thêm vào đó là việc gây ra sát thương chuẩn nên dù full tank vẫn không hề xem thường. Sử dụng chiêu cuối khép góc và có phép hỗ trợ Cấm trụ khiến Tachi chống chịu và băng trụ cực khỏe, xứng danh top đầu trong những trợ thủ ở mùa 20 Liên Quân .Liên Quân Mobile: Top 5 tướng hợp meta nhất mùa 20, leo rank Cao Thủ cực nhanh mà lại rất ít bị cấm - Ảnh 1.

Lorion

Lorion đang là tướng pháp sư đường giữa tuyệt đối bậc nhất mùa 19 và sang mùa 20 thì Lorion cũng vẫn rất bá đạo. Từ sát thương, độ cơ động, năng lực tạo đột biến cho đến hiệu ứng khống chế của quân cờ này đều rất can đảm và mạnh mẽ. Điểm ấn tượng nhất của con cờ này chính là năng lực gây sát thương diện rộng theo thời hạn và chiêu cuối đổi chiều cục diện giao tranh. Thế nên nếu một chiêu cuối thích mắt thì chính Lorion là người gánh cả trận đấu đó .Liên Quân Mobile: Top 5 tướng hợp meta nhất mùa 20, leo rank Cao Thủ cực nhanh mà lại rất ít bị cấm - Ảnh 2.

Airi

Là đấu sĩ mạnh bậc nhất về cuối game, tuy nhiên không cần đến thời gian đó Airi mới hoàn toàn có thể phát huy sức mạnh. Ở meta mùa 20, Airi hoàn toàn có thể đi solo đường Caesar hoặc đi rừng đều được. Điểm mạnh nhất của Airi khiến cho cô nàng này được xem là tướng meta chính là việc khá mạnh ở khoản hòn đảo gank tương hỗ đồng đội giao tranh. Ngoài ra, với lượng sát thương chuẩn khủng thì Airi sẽ gây ra áp lực đè nén lớn và bắt vào nòng cốt đối phương .Liên Quân Mobile: Top 5 tướng hợp meta nhất mùa 20, leo rank Cao Thủ cực nhanh mà lại rất ít bị cấm - Ảnh 3.

Richter

Ở mùa 20, Richter đang thực sự trở lại can đảm và mạnh mẽ vì hiếm có đấu sĩ nào hòn đảo gank tương hỗ đồng đội tốt bằng vị tướng này. Dù là đi đường Caesar hay đi trợ thủ thì Richter đều cực ổn với năng lực lấy tầm nhìn, câu kéo sát thương, gây hiệu ứng khống chế với dạng gươm đỏ hay áp sát dàn sau của kẻ địch .Không cần nhiều trang bị phòng thủ vẫn chống chịu khỏe và có năng lực gây sát thương giật mình hay đơn thuần là ” làm mềm ” tướng địch. Thế nên đừng hỏi vì sao Richter lại bá đạo ở mùa 20 này nhé !Liên Quân Mobile: Top 5 tướng hợp meta nhất mùa 20, leo rank Cao Thủ cực nhanh mà lại rất ít bị cấm - Ảnh 4.

Tulen

Mùa 19, Tulen đi rừng bỗng dưng trở thành hot pick và được rất nhiều game thủ Liên Quân ưa chuộng, từ các giải đấu chuyên nghiệp cho đến những trận đấu xếp hạng bình thường đều có mặt.

Nội tại Lôi điện giúp Tulen farm nhanh và tạo ra những trường hợp gank áp lực đè nén với năng lực cấu rỉa rất không dễ chịu. Thêm vào đó, Tulen còn hoàn toàn có thể đi đường giữa cũng rất ổn và có nhiều thời hạn tương hỗ đồng đội hơn. Chỉ cần tích nội tại khôn khéo và tính sát thương chuẩn xác thì Tulen sẽ càn quét khắp map .Liên Quân Mobile: Top 5 tướng hợp meta nhất mùa 20, leo rank Cao Thủ cực nhanh mà lại rất ít bị cấm - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game