Tải game Bậc Thầy Huấn Luyện Poke đại chiến 5.0 – Pokemon Master


Có lẽ không cần nói quá nhiều về dấu ấn mà cái tên Pokemon để lại trên thế giới ảo trong suốt nhiều năm qua. Cốt truyện tuyệt vời, lối chơi sâu sắc và trên hết là khả năng bảo tồn giá trị xuyên suốt nhiều phiên bản trong hằng chục năm trời.. chính là những chìa khóa dẫn tới thành công cho Pokemon.Có lẽ không cần nói quá nhiều về dấu ấn mà cái tên Pokemon để lại trên quốc tế ảo trong suốt nhiều năm qua. Cốt truyện tuyệt vời, lối chơi thâm thúy và trên hết là năng lực bảo tồn giá trị xuyên suốt nhiều phiên bản trong hằng chục năm trời .. chính là những chìa khóa dẫn tới thành công xuất sắc cho Pokemon .

 

Link tải Game: https://www.docdao.net/2020/03/tai-game-bac-thay-huan-luyen-poke-ai.html
Đã có một thời hạn dài, sự mê hoặc này chỉ gói gọn trong những hệ máy cầm tay như 3DS hay Gameboy Advance. Nhưng kể từ sau cơn sốt của Pokemon GO, người ta đã nhận ra rằng quốc tế của Pokemon vẫn còn rất nhiều tiềm năng để tăng trưởng, thậm chí còn phổ cập đến hội đồng game thủ nhiều hơn nữa .

Đối với game thủ Việt mà nói, chúng ta vẫn đang kiếm tìm cho mình một tựa game với lối chơi mang dáng dấp Pokemon, nhưng không phải là bản sao vô hồn mà biết nghiêm túc học tập những giá trị cốt lõi của phiên bản gốc. Và Poke Đại Chiến có lẽ chính là cái tên mà bạn đang tìm kiếm, một trò chơi trên mobile nhưng lại gợi nhớ hình ảnh về những chiếc máy 3DS trước đây.

Điểm ấn tượng của Poke Đại Chiến so với rất nhiều tựa game khác chính là nền đồ họa 3D vô cùng sống động. Trong game, bạn sẽ vào vai một người huấn luyện thú, có nhiệm vụ đi thu thập các Pokemon đang lẩn trốn trên thế giới. Tất nhiên, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách, đối mặt với những nguy hiểm và thậm chí là sự cạnh tranh của những huấn luận viên khác. Ai cũng mong muốn mình trở thành người luyện thú vĩ đại nhất lịch sử.

Tất cả những quy mô trong Poke Đại Chiến đều được phong cách thiết kế chi tiết cụ thể và trực quan. Tạo hình những Pokemon như Pikachu, Mewtwo, Bulbasaur, Charmander vẫn giữ được tạo hình quen thuộc. Thậm chí, game còn được cho phép người chơi trải qua việc tăng cấp sẽ tiến hóa lên những hình dạng khác nhau. Đó sẽ là thử thách và là mục tiêu mà bạn sẽ quyết tâm làm được trong tựa game này .
Ngoài sự ấn tượng về mặt tạo hình, những giá trị khác của Pokemon cũng sống sót trong Poke Đại Chiến. Đó là mạng lưới hệ thống thuộc tính cho từng loài Pokemon như Lửa, Nước, Cây, Điện, Tâm Linh, Băng, Rồng … Tất cả mang đến sự khắc chế giữa mỗi loài Pokemon, từ đó người chơi trong mỗi trận đấu sẽ phải lựa chọn những Pokemon tương thích để giành lợi thế .
Phong cách lối chơi của Poke Đại Chiến ngay từ cái nhìn tiên phong đã khiến bạn sống lại những ký ức nơi Pokemon ngày nào. Ở đó, người chơi sẽ tự mình sử dụng vô số chủng loại Pokemon khác nhau, mỗi loài mang những hình thể, sức mạnh và kỹ năng và kiến thức đặc trưng. Và dựa vào những thuộc tính như đã nói ở trên, người chơi sẽ phải kiểm soát và điều chỉnh, thống kê giám sát đội hình làm thế nào để giành lợi thế trước đối thủ cạnh tranh .

Đi sâu hơn vào các Pokemon, game thủ sẽ làm quen với cơ chế tấn công đa dạng với các sát thương đơn hoặc diện rộng. ùy thuộc vào khả năng xoay chuyển tình thế, lựa chọn đúng thuộc tính xung khắc với đối phương, người chơi sẽ luôn có cơ hội ra lệnh các kỹ năng mãn nhãn và giành được những vật phẩm giá trị nâng cấp cho Pokemon của mình.

Poke Đại Chiến đã để lại ấn tượng rất lớn với chúng tôi, đặc biệt quan trọng là cái cảm xúc được mày mò, săn bắt những Pokemon và tận mắt chứng kiến chúng chiến đấu cực sôi động và chân thực. Tuy vẫn còn nhiều điều cần làm để vươn tới tầm Pokemon và trở thành tựa game luyện thú đỉnh điểm hàng nhất trên di động, nhưng đây vẫn là cái tên sáng giá khi so sánh với mặt phẳng chung vốn đang lâm vào lối mòn lúc bấy giờ .

Source: thabet
Category: Game