Đăng Nhập Game Center Trên Android Đã Có Game Center Như Ios, Hỗ Trợ Đa Nền Tảng – https://Ciudadaniainformada.com

Trung tâm game show của Apple được gồm có trên iPhone, iPad và Mac. Đây là một dịch vụ game show xã hội dành cho những game show trên nền tảng của Apple. Với Game Center, bạn hoàn toàn có thể thấy lời mời kết bạn, lời mời tham gia game show và những thông tin khác – nhưng bạn hoàn toàn có thể tắt toàn bộ những điều đó và không khi nào thấy lại thông tin trong Game Center .
Bạn hoàn toàn có thể đăng xuất khỏi Game Center, mặc dầu một số ít game show hoàn toàn có thể nhu yếu. Dù bằng cách nào, bạn cũng hoàn toàn có thể tắt lời mời tham gia game show, nhu yếu kết bạn và thông tin – toàn bộ những cách Game Center hoàn toàn có thể quấy rầy bạn .
Đang xem : đăng nhập game center trên android

iPhone và iPad

LIÊN QUAN: Cách xóa các ứng dụng tích hợp của Apple khỏi Màn hình chính iOS của bạn

Ứng dụng Game Center là một phần của hệ điều hành iOS và – giống như tất cả các ứng dụng đi kèm của Apple – không thể bị xóa. Tất nhiên bạn có thể ẩn nó trong một thư mục để bạn sẽ không bao giờ phải nhìn thấy nó .

Để thực sự sửa đổi thiết lập Game Center, hãy mở ứng dụng Cài đặt chính. Cuộn xuống và nhấn vào “ Game Center ” trong iTunes U. Để đăng xuất trọn vẹn khỏi Game Center, hãy nhấn vào trường “ Apple ID : ” ở đầu màn hình hiển thị và nhấn vào “ Sign Out ” .
*
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể muốn đăng nhập vào Game Center – một số ít game show bạn hoàn toàn có thể muốn chơi nhu yếu nó. Nhưng bạn hoàn toàn có thể không muốn thấy lời mời tham gia game show, nhu yếu kết bạn và những thông tin khác .
Để tắt lời mời, hãy bỏ chọn “ Cho phép lời mời ” và “ Người chơi lân cận ” trên màn hình hiển thị thiết lập Trung tâm game show. Để tắt yêu cầu kết bạn bằng cách sử dụng danh bạ của bạn, hãy tắt tùy chọn “ Danh bạ ” và “ Facebook ” .
*
Để tắt toàn bộ những thông tin của Game Center, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào “ Thông báo ” ở gần trên cùng. Cuộn xuống ứng dụng “ Game Center ” trong list này, nhấn vào ứng dụng đó và tắt thanh trượt “ Cho phép thông tin ” .
Xem thêm : Các Khóa Học Marketing Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

Xem thêm: học nghề tóc miễn phí tại tphcm

*

Mac OS X

LIÊN QUAN: Cách tắt tính năng Bảo vệ toàn vẹn hệ thống trên máy Mac (và Tại sao bạn không nên)

Trên máy Mac, ứng dụng Game Center được bao gồm trong Mac OS X. Kể từ OS X 10.11 El Capitan, ứng dụng này được bảo vệ bằng tính năng Bảo vệ toàn vẹn hệ thống và thường không thể bị xóa.

Để khởi chạy nó, hãy nhấp vào biểu tượng “Bàn di chuột” trên đế của bạn và nhấp vào “Trung tâm trò chơi” hoặc nhấn Command + Space để mở Tìm kiếm tiêu điểm , nhập “Game Center” và nhấn Enter.

Để đăng xuất khỏi Game Center, chỉ cần nhấp vào menu Tài khoản và chọn “ Đăng xuất ”. Game Center sẽ không còn được đăng nhập bằng ID Apple của bạn nữa, vì thế bạn sẽ không thấy thông tin, lời mời, nhu yếu kết bạn và những thứ khác trong Game Center .
*
Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh những gì Game Center hoàn toàn có thể làm. Từ trong ứng dụng Game Center, hãy nhấp vào menu “ Tài khoản ” và chọn “ Cài đặt ”. Từ đây, bạn hoàn toàn có thể tắt lời mời tham gia game show – bỏ chọn “ Cho phép lời mời ” và “ Người chơi lân cận ”. Bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ chọn “ Danh bạ ” và “ Facebook ” để ngăn Game Center yêu cầu những thông tin tài khoản khác mà bạn nên kết bạn dựa trên danh bạ của bạn .
*

Bạn cũng có thể ngăn ứng dụng Game Center hiển thị hoàn toàn thông báo cho bạn. Nhấp vào menu Apple, chọn “Tùy chọn hệ thống” và nhấp vào “thông báo để truy cập cài đặt thông báo – hoặc nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới cùng bên phải của ngăn Trung tâm thông báo. Nhấp vào “Trung tâm trò chơi” trong danh sách, chọn “Không có” cho loại thông báo bạn muốn xem và tắt tất cả các tùy chọn ở đây để bạn sẽ không thấy bất kỳ thông báo nào.

*
Bạn hoàn toàn có thể muốn bật Game Center trong khi ẩn hoạt động giải trí của mình khỏi danh bạ và ngăn người đó mời bạn. Để triển khai việc này, bạn hoàn toàn có thể đăng xuất khỏi Game Center – trên iOS, Mac hoặc cả hai – và đăng nhập bằng ID Apple mới .
Bạn hoàn toàn có thể tạo ID Apple mới chỉ dành cho Game Center, vì bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào Game Center bằng ID Apple tách biệt với ID bạn sử dụng cho những ứng dụng Apple khác trên thiết bị của mình. Đó là sự lựa chọn của bạn .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Source: thabet
Category: Game