Hướng dẫn 100% thành công tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile trên iOS | Công nghệ

Mặc dù Liên Quân Mobile đã được ra đời hơn 2 năm, tuy nhiên rất nhiều game thủ muốn được vào server thử nghiệm của Garena để thưởng thức những update mới nhất tương quan đến tựa game này. Và thời điểm ngày hôm nay 24 hstore sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi Liên Quân Mobile máy chủ thử nghiệm trên iOS .

Hướng dẫn 100% thành công tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile trên iOS

Đầu tiên, bạn phải biết máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile là gì đã .

Máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile là gì ?

Đây là một máy chủ riêng của Garena dành cho những thử nghiệm của nhà phân phối về tính năng nhân vật, chiêu thức, dame, … được update mới nhất. Đồng thời giải quyết và xử lý mọi lỗi mà Liên Quân Mobile thường gặp được phát hiện ra. Và trong máy chủ thử nghiệm, người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức những thử nghiệm này một cách sớm nhất. Ngoài ra, đây sẽ là thời cơ để các bạn thưởng thức những con tướng mới ra với mức giá siêu rẻ. Bạn hoàn toàn có thể nhận được nhiều thứ không tính tiền trọn vẹn như kho tướng mới cực đỉnh mới nhất như Wisp, Arum, Rourke, Marja, skin độc và lạ, 30.000 quân hy và kim cương .

Hướng dẫn 100% thành công tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile trên iOS hình 1

Điều kiện để tham gia vào máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile

Đương nhiên do đây là server riêng nên không phải ai cũng hoàn toàn có thể tham gia được. Để tham gia vào máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile, bạn phải được phê duyệt với nhiều điều kiện kèm theo khác nhau .
1. Tài khoản của bạn cần phải có cấp 10 trở lên .
2. Bạn đã chơi liên tục hơn trong 7 ngày vừa mới qua .
3. Số điểm uy tín của thông tin tài khoản phải từ 90 trở lên ( tốt nhất là 100 điểm ) .
4. Ngoài ra thì bạn có thông tin tài khoản có Lever cao, mức ranh cao thì chắc như đinh sẽ được phê duyệt .
Còn những điểm chú ý quan tâm sau đó là nếu như bạn ĐK xong nhưng lại không tham gia vào game trong vòng 1 tuần thì sẽ bị cắt tham gia và cần ĐK lại, với nguyên do số lượng người được chọn vào đây có số lượng giới hạn, thế nên nếu bạn không chơi thì sẽ được mạng lưới hệ thống cắt để tạo điều kiện kèm theo cho người khác tham gia .
Ngoài ra thì thời hạn ĐK vào Server cũng rất số lượng giới hạn. Từ một đến hai tháng sẽ Open máy chủ một lần hay thời hạn để xét duyệt cũng rất lâu, mất đến 3 tuần để được phê duyệt. Vì thế nếu như bạn Open thông tin thành công xuất sắc sau thông tin ĐK thì vẫn chưa đủ đâu nhé, đợi có thông tin vào hòm thư trong thông tin tài khoản của Server thì mới được .

Cách đăng ký máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile cho iOS

Bước 1: Truy cập vào web trang chủ của Garena: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/

Bước 2 : Bấm vào nút ĐK và điền những thông tin tương quan vào ô trống
Bước 3 : Bây giờ cần chờ phản hồi từ Garena, nếu có thông tin thì chắc đã được phê duyệt

*Lưu ý: Do hiện nay các phiên bản chỉ giới hạn người chơi cho nên các lần mở đăng ký cũng khá ít, thế nên bạn cần theo dõi trên fanpage của game để có thể biết thời gian mở đăng ký tham gia nhé

Cách tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile cho iOS

Trước đây khi chỉ có mỗi hệ máy Android mới được tham gia thì nay các game thủ sử dụng iOS cũng đã có thể vào Máy Chủ Thử Nghiệm của Liên Quân Mobile ngay hôm nay với chỉ vài bước cài đặt đơn giản như sau. Để tham gia Máy Chủ Thử Nghiệm của Liên Quân Mobile, bạn sẽ cần được duyệt để tham gia vào máy chủ đặc biệt này. Trước hết hãy:

Kiểm tra xem thông tin tài khoản của bạn đã được duyệt chưa ngay tại đây
Nếu bạn chưa được duyệt hoặc chưa đăng kí thì hãy theo dõi fanpage của Liên Quân Mobile – Máy Chủ Thử Nghiệm để chờ đợt đăng kí tiếp theo

Bước 1: Những tài khoản sau khi đăng ký sẽ được Garena xét duyệt và nếu tài khoản bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được một email thông báo trong hòm thư Apple

Hướng dẫn 100% thành công tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile trên iOS hình 2

Bước 2: Bạn hãy bấm vào mail, rồi chọn mục View In Testflight

Hướng dẫn 100% thành công tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile trên iOS hình 3

Bước 3: Một cửa sổ thông báo sẽ hiện ra. Trong thư này có chứa mã mời, dùng để nhập vào ứng dụng Testflight (hướng dẫn bên dưới). Tải xuống ứng dụng này trên Appstore hoặc tại:

itunes.apple.com/app/testflight/id899247664?mt=8

Hướng dẫn 100% thành công tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile trên iOS hình 5

Bước 4: Mở phần mềm Testflight lên, nhập mã mời nhận được trong hòm Mail

Hướng dẫn 100% thành công tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile trên iOS hình 6

Bước 5: Tải xuống phiên bản Máy chủ thử nghiệm và tận hưởng thành quả.

Hướng dẫn 100% thành công tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile trên iOS hình 6

Vậy là bạn đã hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức Liên Quân Mobile ở máy chủ thử nghiệm rồi. Bạn thấy bài hướng dẫn này như thế nào ? Nếu hay hãy để lại một like và share cho bè bạn cùng biết nhé !

Xem thêm: Hướng dẫn giảm lag giật khi chơi liên quân cho máy cấu hình yếu

Source: thabet
Category: Game