Cách tải và chơi Cabal Mobile Việt Nam trên Android, iOS

Ngay bây giờ, game thủ Việt có thể tải và chơi Cabal Mobile Việt Nam trên Android và iOS, phiên bản Closed Beta dưới dạng truy cập sớm do chính của Asiasoft được Playpark phát hành cho game thủ Việt, game nhập vai Cabal M: Heroes of Nevareth đang làm mưa gió tại nhiều thị trường quốc tế.

Không thể tuyệt vời hơn khi Cabal Mobile (Cabal M: Heroes of Nevareth), phiên bản MMORPG 3D mang tính biểu tượng trên PC đã mở cửa cho phép game thủ Việt tải và cài đặt trên Android va iOS. Cabal Mobile phiên bản Việt Nam cho phép người chơi nhập vai 8 class bao gồm Warrior, Blader, Wizard, Force Archer, Force Shielder, Force Blader, Gladiator và Force Gunner.

Cách cài Cabal M: Heroes of Nevareth

Hướng dẫn tải và cài đặt Cabal Mobile Việt Nam trên Android, iOS

1. Đối với thiết bị Android
Với những người dùng Android, bạn có thể tải và cài đặt trực tiếp Cabal Mobile Việt trên Google Play mà không phải sử dụng bất kỳ phần mềm, công cụ chuyển đổi VPN nào cả. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập liên kết tải Cabal Mobile cho Android tại đây
Bước 2: Click vào [Link File] màu xanh và chọn Cài Đặt tại giao diện kế tiếp.

cach tai cabal mobile tren android

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn Mở Cabal Mobile và Cập nhật trò chơi (phiên bản update khoảng 1,5GB và tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào đường truyền bạn đang sử dụng).

cach cai cabal mobile tren android

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Cabal Mobile, hiện tại NPH cho phép game thủ đăng nhập chơi Cabal Mobile bằng tài khoản Play Park, Google, Facebook, Apple Chơi Ngay.

cach choi cabal mobile tren android

Bước 5: Tích chọn đồng ý Toàn bộ thỏa thuận Khởi Đầu.

cach choi game cabal m tren android

Bước 6: Chọn máy chủ và nhấn Please Tap The Screen để vào trò chơi,

cach tai cabal mobile tren ios

Bước 7: Kế đến bạn tạo nhân vật Cabal Mobile, nhấn Create.

cach choi cabal mobile tren ios

Bước 8: Chọn nhân vật vừa khởi tạo, nhấn nút Start để bắt đầu hành chình của mình.

cach tai va choi cabal mobile tren iphone

2. Đối với thiết bị iOS, iPhone
Hiện tại trò chơi đang phát hành dưới dạng Closed Beta truy cập sớm, để tải Cabal Mobile trên iOS/iPhone bạn buộc phải cài đặt TestFlight, công cụ của Apple cho phép người dùng sử dụng trước những phiên bản hoặc ứng dụng mới chưa xuất hiện trên App Store.

Bước 1: Tải và cài đặt TestFlight cho iPhone phiên bản chuẩn tại đây.

cach choi cabal mobile tren ios

Bước 2: Tiếp theo, click liên kết tải Cabal Mobile cho iOS bản Full TẠI ĐÂY.
Bước 3: Sau đó bạn nhấn Nhận để cài đặt Cabal Mobile trên iOS, sau khi cài đặt thành công chọn Mở bắt đầu chơi game. Các bước đăng nhập và tạo nhân vật giống với Android.

Hy vọng với hướng dẫn tải và chơi Cabal Mobile trên Android, iOS sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vụ. Hiện tại phiên bản Closed Beta chưa hỗ trợ tiếng Việt, chắc chắn NPH sẽ bổ sung trong thời gian sắp tới, để trải nghiệm của game thủ Việt vẹn toàn hơn. Ngoài ra nếu bạn đang tìm hiểu Cách chơi Marvel Future Revolution trên Android, iOS, game nhập vai mới của Marvel. Hãy tham khảo ngay trong liên kết bên dưới. Chúc bạn đọc chơi game vui vẻ.

Source: thabet
Category: Game