Nhìn lại hành trình “lên đỉnh” của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile sau 5 ngày Alpha Test

Tải ngay Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tại địa chỉ:
Tải game: https://hkgh.onelink.me/Iyid/6db23771
Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/hkgh.gamota/

Như vậy 5 ngày Alpha Test của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile (từ 28/6 đến 2/7) đã kết thúc tốt đẹp với 4 server luôn trong tình trạng đông đúc. Không uổng công chờ đợi, game thủ Việt đã được thưởng thức một sản phẩm MMORPG chất lượng cả về đồ họa lẫn gameplay, đặc biệt là đối với những fan cứng của Hiệp Khách Giang Hồ.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại hành trình của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile trong những ngày Alpha Test vừa qua.

Server sớm quá tải nhưng được khắc phục nhanh chóng

Khi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile ra mắt vào 10h sáng 28/6, nhiều game thủ đã gặp phải tình trạng không thể đăng nhập hoặc phải xếp hàng khi S1 – Bảo Quân rơi vào tình trạng quá tải chỉ sau… 2 phút. Tình trạng này phần lớn là do lượng người chơi đăng nhập cùng lúc quá lớn khiến server không thể xử lý kịp.

[​IMG]

Nhanh chóng nắm bắt được tình hình, NPH Gamota mở liên tiếp 2 server mới nhằm giảm tải cho server đầu tiên và hiện tượng khó đăng nhập đã nhanh chóng được khắc phục. Những ngày tiếp theo, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile vận hành rất trơn tru, đảm bảo được trải nghiệm mượt mà của game thủ.

Đồ họa đúng chất Hiệp Khách Giang Hồ

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile vẫn giữ được chất liệu đồ họa từ đàn anh trên PC trước đây khi sử dụng những hình ảnh theo phong cách Q – Style làm trọng tâm. Điều này mang đến sự quen thuộc cho các fan của Hiệp Khách Giang Hồ và cũng phù hợp với nhiều lứa tuổi, giới tính của game thủ Việt hiện nay.

[​IMG]

Theo những gì ghi nhận được thì chất lượng đồ họa của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile được đánh giá ở mức tốt, nhất là khi được tinh chỉnh lên mức cao nhất. Các hiệu ứng chiến đấu trong game càng lên level càng càng đẹp và hoành tráng, nhất là khi tham gia những trận quần chiến đông người.

Gameplay mang đầy tính thử thách, tưởng dễ mà lại khó nhằn!

Về cơ bản gameplay của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile không hề làm khó game thủ về mặt thao tác hay tìm hiểu các tính năng. Hầu hết chúng đề được giải thích khá dễ hiểu và tất nhiên là hệ thống auto cũng trợ lực phần nào khiến người chơi không mất quá nhiều thời gian lúc đầu để làm quen.

[​IMG]

Tuy nhiên càng lên cao, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile lại càng yêu cầu người chơi cần phải suy nghĩ trong việc lựa chọn hướng phát triển cho nhân vật của mình. Chẳng hạn khi đạt cấp 40, bạn sẽ phải lựa chọn việc gia nhập Chính – Tà và từ đó thì hệ thống kỹ năng của nhân vật cũng có sự phân nhánh riêng biệt.

[​IMG]

Ngoài ra, việc tính toán xem nên sử dụng võ công hay bộ khí công nào cũng khiến nhiều người khá đau đầu. Đó là còn chưa kể các tính năng khác như thú cưng, thú cưỡi, thần bình,… Vì thế mà gamplay của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile được đánh giá tưởng là dễ nhưng thực ra rất khó nhằn!

5 ngày trải nghiệm với gói hỗ trợ miễn phí

Trong hành trình trải nghiệm với Hiệp Khách Giang Hồ Mobile, game thủ không chỉ được hỗ trợ qua các bài hướng dẫn trên Fanpage, group cộng đồng mà còn được NPH Gamota “biếu không” gói hỗ trợ ingame lên tới 30 triệu đồng. Điều này khiến cho việc tìm hiểu game của người chơi nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nhiều game thủ cũng không bỏ qua cơ hội này để mua sắm hàng loạt thời trang hay thử tính kết hôn độc đáo của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile.

[​IMG]

Tạm kết

Vẫn còn quá vội vàng để đánh giá mức độ thành công của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile, song với những con số ấn tượng và nhiều lời khen đến từ phía cộng đồng game thủ sau đợt Alpha Test, “đứa con cưng” của Gamota được dự đoán sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa sau khi Open Beta và khẳng định được tên tuổi của mình tại làng game Việt.

Source: thabet
Category: Game