Mobile Legends Bang Bang

Đánh giá Softonic

Trò chơi chiến đấu trực tuyến 5V5 RTS

Mobile Legends Bang Bang khá giống với game nổi tiếng quốc tế mang tên “ League of Legends ”. Bạn chọn một nhân vật, và bạn chiến đấu với bốn liên minh trực tuyến với năm người chơi trực tuyến. Sử dụng ý thức đồng đội và kế hoạch để vượt mặt những người chơi khác .

Một đội hợp tác chiến đấu trò chơi

Mobile Legends Bang Bang là một game RTS, nơi bạn chọn một anh hùng với một bộ sức mạnh nhất định, chẳng hạn như cận chiến, ma thuật, sáng, lửa, vv. Sau đó bạn lập nhóm với bốn người chơi khác và nhận năm người chơi trực tuyến. Bạn được kết hợp với những người khác một cách tự động, và mỗi bạn cần giúp đỡ lẫn nhau và bảo vệ lẫn nhau vì không có cách nào để chiến thắng với một chiến lược đơn độc. Trò chơi này không dành cho trẻ em bởi vì có một hệ thống nhắn tin và nhiều người chơi viết những thứ khủng khiếp và thấp hèn trong những thông điệp không dành cho trẻ em. Mục đích là để giành chiến thắng trận đấu và leo lên các ban lãnh đạo. Nó không phải là về việc hoàn thành trò chơi, nó là về chơi với và chống lại người lạ trực tuyến. Một số người phàn nàn rằng anh hùng không cân bằng, họ là ai, nhưng nó bổ sung thêm yếu tố đá, giấy, kéo vào trò chơi, có nghĩa là may mắn của trận hòa là một yếu tố.

Một giải pháp thay thế tốt cho Liên Minh Huyền Thoại

Mobile Legends Bang Bang là một trò chơi tuyệt vời, ngay cả khi đó là một phiên bản rất thấp của League Of Legends. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là sự chậm trễ chơi game. Có tổng cộng mười tín hiệu đi tới máy chủ cho mỗi trò chơi và trò chơi hiện đang bị trễ để giữ cho mọi người đồng bộ. Có thể có các lý do khác cho độ trễ, chẳng hạn như lừa đảo người chơi, sử dụng CPU nặng, v.v. Mobile Legends Bang Bang không tốt bằng League of Legends, nhưng không có quy tắc nào nói rằng bạn không thể chơi cả hai. Có một nhóm người chơi nhỏ hơn với Mobile Legends Bang Bang, vì vậy bạn có nhiều cơ hội nhận được bảng xếp hạng hơn so với Liên minh huyền thoại.

Bạn đang đọc: Mobile Legends Bang Bang

Source: thabet
Category: Game