Pokémon UNITE

Đánh giá Softonic

Trò chơi MOBA dựa trên đội miễn phí

Công ty Pokémon và TiMi Studios đã hợp tác với nhau để tạo ra một trò chơi chiến lược, chiến đấu đồng đội mang tên Pokémon UNITE. Trong trò chơi này, người chơi đối đầu với nhau trong các trận chiến đội 5 đấu 5. Cùng với đồng đội, mục tiêu của bạn là đánh bại Pokémon của đối thủ bằng cách phát huy thế mạnh của nhau và phát huy tối đa kỹ năng của bản thân. Điều này sẽ cho phép bạn thu thập các Pokémon hoang dã, tiến hóa Pokémon của riêng bạn và tăng cấp bậc của bạn. Bạn cũng có thể giành chiến thắng bằng cách kiếm được nhiều điểm hơn đội đối phương trong thời gian quy định. Mặc dù cơ chế của Pokémon UNITE rất đơn giản, nhưng hãy mong đợi để giải nén những phức tạp của nó khi bạn tiến bộ qua trò chơi.

Làm thế nào để chơi Pokémon UNITE?

Pokémon UNITE là trò chơi điện tử đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi, dựa trên tổ đội, hỗ trợ chơi đa nền tảng . Công ty Pokémon và TiMi Studios đã cùng nhau phát triển trò chơi này để cung cấp cho người hâm mộ Pokémon và game thủ MOBA một nền tảng mới để chơi. So với Call of Duty Mobile và Arena of Valor, giao diện của Pokémon UNITE có vẻ đơn giản hơn. Điều này làm cho nó phù hợp với những người mới chơi thể loại MOBA.

Các nhà phát triển cũng đã thực hiện các thay đổi đối với lối chơi. Tất cả các trận đấu sẽ bao gồm hai đội năm người đọ sức với nhau trên một bản đồ được chia thành hai nửa. Mỗi bên có một số điểm kiểm soát ngẫu nhiên phải được sử dụng để ghi bàn thắng. Trong suốt các trận chiến trực tuyến trực tiếp này, Pokémon của riêng bạn sẽ lên cấp và học các chiêu thức mới.

Bạn đang đọc: Pokémon UNITE

Mỗi Pokémon đều có chiêu UNITE độc đáo của riêng nó. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại Pokémon trong màn hình đã chọn, bao gồm Pikachu, Snorlax, Charizard và Lucario. Chúng không bao gồm các ưu điểm của loại nhiệm vụ Pokémon. Điều này cho phép người chơi tham gia vào một hệ thống dựa trên điểm ; đội ghi được số điểm cao nhất được tuyên bố là đội chiến thắng. Để tính trước, tất cả các bàn thắng ghi được trong 60 giây cuối cùng được nhân với hai.

Trò chơi Pokémon cho tất cả

Pokémon UNITE là một trò chơi đơn giản nhưng có chỉ số octan cao mà ai cũng có thể chơi. Bạn không cần có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đây khi chơi các tựa game Pokémon cũ hơn hoặc thậm chí phải quen thuộc với các loại Pokémon. Trò chơi cũng thưởng hào phóng cho mọi người dùng chỉ chơi, hơn thế nữa những người liên tục giành chiến thắng trong các trận đấu. Đó là một nền tảng cho tất cả người chơi – bất kể cấp độ fandom hay người dùng – tham gia.

Source: thabet
Category: Game