Tải game Liên Quân máy chủ thử nghiệm MỚI NHẤT về máy

Tải game Liên Quân Mobile phiên bản thử nghiệm mới nhất

TẢI VỀ MÁY

Liên Quân Thử Nghiệm cho người chơi thưởng thức chơi trước tính năng mới chưa chính thức công bố. Thực ra tải Liên Quân thử nghiệm được cho là bước tiến mưu trí không làm mất lòng game thủ. Nó có công dụng gây tò mò bởi việc số lượng giới hạn số người được phép truy vấn chơi thử theo từng đợt tuy nhiên không phải ai cũng đủ tiêu chuẩn lao lý để tham gia .
Dữ liệu về thông tin tài khoản được đồng nhất hóa chung. Nhưng thực tiễn giữa server chính thức và sever thử nghiệm được Garena phân loại rõ ràng. Bạn phải gật đầu việc không được bảo lưu vật phẩm trong khi chơi ở server thử nghiệm. Đồng thời tiền thưởng sẽ không cộng dồn hoặc cho sang sever chính. Bạn không nên dành quá nhiều thời hạn công sức của con người của mình vào chính sách chơi này. Chỉ nên dừng lại ở việc tò mò những gì điển hình nổi bật nhà phát hành đang có ý định hướng tới .

Hình ảnh download lien quan thu nghiem in Liên Quân Thử Nghiệm
Máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile thực ra cũng tạo ra lợi thế cho mọi người được biết trước. Rèn luyện một số ít thao tác kiến thức và kỹ năng cơ bản trau dồi biến nó thành nâng cao. Bên cạnh đó bạn đừng quên việc giữ nguyên những tiêu chuẩn bắt buộc. Nếu không sẽ bị thoát khỏi khi hết thời hạn đợt thử nghiệm cũ đấy .
Tải Liên Quân bản thử nghiệm bạn thỏa sức bộc lộ năng lực miễn không vi phạm luật. Ví dụ đang chơi tự dưng thoát ( AFK ), chửi tục chửi bậy trong khi màn chơi … Nhưng điều thứ nhất bạn cần phải chăm sóc tới những lao lý bắt buộc để được phép tham gia. Nếu không có ĐK thì ban quản trị cũng chẳng duyệt đâu .

Điều kiện tham gia sever thử nghiệm là gì ?

  • Về cấp độ: Bạn phải đạt từ level 10 trở lên ở máy chủ mặt trời. Dưới cấp này thì sẽ không được chấp nhận.
  • Điểm uy tín ít nhất là 90 hoặc hơn. Điều kiện khá dễ bởi ban đầu ai cũng đủ 100 điểm. Trong trường hợp là người chơi chân chính thì nó sẽ không phải vấn đề quá to tát.
  • Tài khoản phải được tạo từ ít nhất 1 tuần trước. Đây là giải pháp ngăn chặn nick ảo tạo ra đem đến chất lượng ván chơi không được tốt.
  • Trong tuần bạn phải chơi 6 trận hoặc nhiều hơn. Tuy nhiên điều kiện này cũng không quá khó phải không nào ?

Hình ảnh tai game lien quan mobile thu nghiem in Liên Quân Thử Nghiệm

Đừng bỏ lỡ những vật phẩm giá trị ở vòng quay may mắn trong Cập nhật ngay Liên Quân Mobile mới nhất tại đây để sở hữu tướng. Tính năng mới đưa vào dựa trên phiên bản thử nghiệm cho bạn có được kỉ niệm cùng bè bạn trong nhiều màn chơi khó quên. Đừng bỏ qua những vật phẩm giá trị ở vòng xoay như mong muốn trong ứng dụng Gas GarenaHãy xem xét lại thông tin tài khoản bằng cách đăng nhập. Sau đó truy vấn kiểm tra lại thông số kỹ thuật thống kê đã ổn đúng nhu yếu của Garena chưa ?

Đăng ký sever thử nghiệm Liên Quân như thế nào ?

  • Bạn phải cài đặt file APK riêng bởi nó không được tích hợp sẵn vào phiên bản gốc, tải về tại đây.
  • Truy cập vào trang đăng ký của Garena nhập đầy đủ thông tin cần thiết vào ô trống.

Thời gian chờ xét duyệt bao lâu ?

Trong vòng 24 h kể từ thời gian mà bạn triển khai ĐK. Hệ thống sẽ trả về hiệu quả dù có được tham gia hay không thì sẽ biết ngay. Nhanh tay sớm nhất để được giữ chỗ. Khi đủ số lượng dự trù rồi thì mặc dầu bạn tuân thủ nội quy và có thành tích xuất sắc cũng khó hơn đấy .
Hình ảnh game lien quan thu nghiem in Liên Quân Thử Nghiệm

Vấn đề tài liệu của sever thử nghiệm

Nếu bạn đang do dự hay vẫn còn băn khoăn về việc liệu rằng nếu mà chưa chơi quen bị thua nhiều thì có ảnh hưởng gì đến thành tích mình đang có tại server chính hay không thì tin vui là không làm sao hết nhé. Ngoài những thông tin cố định như tên, cấp độ, điểm uy tín… vẫn được giữ nguyên thì sang máy chủ thử nghiệm là một chế độ chơi làm mới hoàn toàn. Nó sẽ bị xóa đi khi có đợt mở đăng ký mới cho thành viên khác có cơ hội.

Trong trường hợp bạn đã được đồng ý được cho phép vào chơi rồi nhưng vì nguyên do nào đó mà những điều kiện kèm theo bắt buộc như Lever, điểm uy tín không còn cung ứng nữa thì vẫn bị trục xuất như thường nha. Quy định hơi khắc nghiệt nhưng nhìn chung cũng chỉ vì tiềm năng tạo ra một sân chơi công minh đúng nghĩa vinh danh những ai xứng danh .
Hình ảnh LQTN in Liên Quân Thử Nghiệm

Hệ điều hành quản lý nào được tương hỗ ?

Wap Miễn Phí nhận được khá nhiều quan điểm vướng mắc về yếu tố tải về và thiết lập phiên bản thử nghiệm trên thiết bị. Các bạn hãy quan tâm một chút ít hiện tại bản này chỉ tương hỗ chạy trên nền tảng Android mà thôi. Những dòng máy khác hiện chưa được Garena cung ứng bản cài tương thích .
Liên Quân thử nghiệm được coi như mẫu sản phẩm tuyệt vời cho cả phía nhà phân phối game cũng như người chơi. Đối với nhà phát hành họ sẽ có thời hạn phát hiện khắc phục lỗi nếu xảy ra sự cố mà không bị người chơi phản hồi. Bởi việc tham gia là do mỗi người dữ thế chủ động mong ước. Về phía game thủ họ được chơi trước phiên bản đáng chờ đón mà không phải ai cũng có thời cơ đấy .
Nếu bạn đang sử dụng máy tính. Hãy chơi thử game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản được hàng triệu người chơi trên toàn quốc tế tham gia !

  • Hãy chọn link tải phù hợp để download
  • Tải Liên Quân Thử Nghiệm về máy

Source: thabet
Category: Game