Tải game MU: Vượt Thời Đại | Tải game trên điện thoại, PC và laptop

MU là một trong những tựa game nhập vai trên PC đã từng một thời làm mưa làm gió trong lòng vô số các game thủ. Và hiện nay với MU: Vượt Thời Đại, các bạn sẽ có cơ hội được sống lại những ký ức huy hoàng, cùng những người anh em của mình săn quái, chiến boss và khẳng định đẳng cấp sức mạnh của bản thân. 

I. Thông tin chi tiết MU: Vượt Thời Đại 

  • Thể loại: Nhập vai, Hành động, Phiêu lưu
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online 
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Ambrine Studio
  • Hệ điều hành: Android 4.2 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 
  • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay MU: Vượt Thời Đại

1. Lối chơi 

MU : Vượt Thời Đại có lối chơi tương tự như với bản gốc của MU trên PC. Trong game show, bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn một trong 3 Class nhân vật để mở màn cuộc phiêu lưu của mình. Bạn sẽ nhận những trách nhiệm từ những NPC và hoàn thành xong chúng để nhận được điểm kinh nghiệm tay nghề, trang bị cũng như những phần thưởng mê hoặc khác. Thông qua những trách nhiệm, nội dung chính cũng như vô số huyền bí của đại lục sẽ dần được tò mò và chinh phục .

Tái hiện và làm sống lại tựa game MU huyền thoại

Tái hiện và làm sống lại tựa game MU huyền thoại

Các trách nhiệm trong game show vô cùng phong phú và được chia thành nhiều loại khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể nhận được những trách nhiệm như : Đánh boss, diệt quái, tìm kiếm vật phẩm cho đến truyền tin hay mua 1 số ít vật phẩm được nhu yếu … Bằng cách triển khai những trách nhiệm được giao, bạn sẽ hoàn toàn có thể nâng cao Lever cũng như đặt chân đến và chinh phục được nhiều vùng đất hơn .

Những trận chiến đầy kịch tính và hấp dẫn

Những trận chiến đầy kịch tính và mê hoặc

2. Hệ thống nhân vật và kỹ năng 

Có 3 Class nhân vật chính trong MU : Vượt Thời Đại gồm có : Kiếm sĩ, Xạ thủ và Pháp sư. Mỗi Class nhân vật sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Trong khi những đấu sĩ hoàn toàn có thể gây ra sát thương cận chiến cực mạnh, thích hợp cho việc PK. Các Xạ thủ sẽ mạnh trong việc tiến công vật lý từ xa với tỉ lệ chí mạng cao. Còn những Pháp sư sẽ có năng lực gây sát thương phép thuật cực mạnh cũng như năng lực khống chế vô cùng không thay đổi .

Các nhân vật trong MU: Vượt Thời Đại

Các nhân vật trong MU : Vượt Thời ĐạiMỗi nhân vật sẽ có những chỉ số riêng về sức mạnh, lượng máu, nguồn năng lượng, vận tốc vận động và di chuyển, vận tốc đánh … Bạn hoàn toàn có thể giúp nhân vật của mình ngày càng tăng điểm chỉ số trải qua việc ngày càng tăng Lever của bản thân, thăng bậc cũng như sử dụng điểm cộng có được khi lên cấp, để cộng vào những nhóm điểm mà bạn cảm thấy thiết yếu .

Chỉ số và hệ thống điểm

Chỉ số và mạng lưới hệ thống điểmBên cạnh đó, mỗi nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng và kiến thức đặc trưng riêng. Mỗi Class nhân vật sẽ có tối đa 8 kỹ năng và kiến thức tiến công ở một bậc. Khi bạn tăng bậc cho nhân vật của mình, bạn sẽ hoàn toàn có thể nhận được bộ kiến thức và kỹ năng trọn vẹn mới với năng lực cũng như uy lực ngày càng tăng đáng kể. Bằng cách sử dụng những quyển kỹ năng và kiến thức cũng như đá thức tỉnh kỹ năng và kiến thức, bạn sẽ hoàn toàn có thể học những kỹ năng và kiến thức cũng như tăng Lever của chúng lên cao hơn .

Mỗi cấp bậc sẽ có 8 kỹ năng khác nhau

Mỗi cấp bậc sẽ có 8 kiến thức và kỹ năng khác nhau

3. Hệ thống trang bị 

MU : Vượt Thời Đại có cho mình một kho vũ khí cực khủng, được phân loại ra thành nhiều Lever, cấp bậc cũng như phẩm chất khác nhau. Thông qua việc chinh phục những phó bản, sản xuất hay qua những sự kiện mà bạn hoàn toàn có thể nhận về những trang bị quý và hiếm, với phẩm chất cũng như cấp bậc cao hơn .

Hệ thống trang bị

Hệ thống trang bịBạn hoàn toàn có thể sử dụng đá cường hóa để cường hoá những món trang bị và sử dụng đá thăng sao, để khắc lên những món trang bị những ngôi sao 5 cánh hình tượng của sức mạnh. Khi bạn cường hóa bộ trang bị của mình đạt từ Lever 9 trở lên, bạn sẽ hoàn toàn có thể kích hoạt hiệu ứng đặc biệt quan trọng, giúp nhân vật của mình trở nên điển hình nổi bật hơn .

Xem thêm: Code Mu: Vượt Thời Đại

4. Tính năng phụ trợ 

Bên cạnh kho trang bị cực kỳ hoành tráng, MU : Vượt Thời Đại còn có cho mình những trang bị phụ trợ khác để giúp bạn ngày càng tăng mạnh năng lực chiến đấu của mình. Các món trang bị phụ trợ hoàn toàn có thể kể đến như : Thú cưỡi, Thần binh, Cánh, Thú cưng, … Chúng không chỉ giúp bạn ngày càng tăng sức mạnh trải qua những chỉ số cộng thêm, mà còn giúp hình dạng bên ngoài của nhân vật trở nên “ cool ngầu ” và điển hình nổi bật hơn trên mặt trận .

Thần binh trong MU: Vượt Thời Đại

Thần binh trong MU : Vượt Thời Đại

5. Vô số phó bản và các hoạt động hấp dẫn

Bên cạnh những trách nhiệm chính để tò mò diễn biến của game show. Bạn còn hoàn toàn có thể nhận được vô số những trách nhiệm phụ với những thử thách đầy giật mình và mê hoặc. Ngoài ra, MU : Vượt Thời Đại còn có mạng lưới hệ thống phó bản thường, săn boss cũng như những hoạt động giải trí có thời hạn vô cùng mê hoặc .Có 2 phó bản chính trong game show là Blood Castle và Thử thách dũng sĩ. Với Blood Castle, bạn sẽ lần lượt khiêu chiến những cửa ải ở những tầng tháp và vượt mặt những quái vật trong đó để tiến lên được tầng cao hơn. Còn với Thử thách dũng sĩ, bạn sẽ cần vượt mặt những tên trùm trấn ải để chinh phục những con quái vật hùng mạnh hơn nhằm mục đích mang về những phần thường vô cùng mê hoặc .

Chế độ phó bản Blood Castle

Chế độ phó bản Blood CastleCòn với những hoạt động giải trí, bạn sẽ có một list dài gồm vô số hoạt động giải trí khác nhau. Các hoạt động giải trí sẽ gồm có nhiều loại trách nhiệm, thử thách và khi vượt qua được chúng, phần thưởng bạn giành được sẽ không hề nhỏ đâu nhé .

Boss cá nhân

Boss cá thểNgoài ra, mạng lưới hệ thống săn Boss trong MU : Vượt Thời Đại cũng vô cùng đa dạng chủng loại. Sẽ có tận 3 loại Boss mà bạn hoàn toàn có thể khiêu chiến, gồm có : Boss quốc tế, Boss cá thể và Di Tích Chiến Trường Cổ. Đặc biệt, phần thưởng khi bạn vượt mặt những con Boss này là cực kỳ giá trị, từ tiền vàng, đá cường hoá cho đến những trang bị quý giá .

III. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Về phần âm thanh, MU : Vượt Thời Đại có nhạc nền mang tiết tấu vui vẻ, nhẹ nhàng, mang đến cho người chơi cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng. Tuy nhiên khi bước vào những trận chiến, nhạc nền của game show sẽ có sự biến hóa khi tiết tấu trở nên nhanh hơn, dồn dập hơn, khiến game show trở nên kịch tính và mê hoặc hơn .Ngoài ra, game show còn có những phân đoạn được lồng tiếng khá mê hoặc, giúp người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận nội dung của diễn biến chính một cách rõ ràng hơn. Các hiệu ứng âm thanh như khi tung chiêu, ra đòn, sử dụng những kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng hay tương tác với những hoạt động giải trí càng giúp MU : Vượt Thời Đại trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn .

2. Đồ hoạ 

Với việc sử dụng những nhân vật trong phiên bản MU lịch sử một thời trên PC năm nào. Cùng phong thái đồ hoạ cũng như toàn cảnh và những hiệu ứng vô cùng quen thuộc so với những ai đã từng trải nghiệm phiên bản PC. Nhà phát hành đã góp thêm phần làm sống lại một cách cụ thể, rõ ràng và vừa đủ nhất một tựa game đã đi vào lịch sử một thời trong lòng nhiều game thủ .

Bên cạnh đó, game show còn có những hiệu ứng đồ hoạ thích mắt, hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn giúp mang lại những trận chiến đầy kịch tính và mê hoặc .

IV. Cấu hình chơi MU: Vượt thời đại

1. Android 

Android 4.2 trở lên

2. iOS

iOS 10.0 trở lên

V. Hướng dẫn tải và cài đặt MU: Vượt Thời Đại trên PC

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập link tải giả lập BlueStacks > Chọn Tải BlueStacks > Mở trình cài đặt BlueStacks > Bấm Customize Installation để cài đặt thư mục lưu game > Chọn Make New Folder > Nhấn Install Now > Mở BlueStacks > Vào cửa hàng Google Play > Đăng nhập tài khoản và mật khẩu gmail  > Tìm từ khóa MU: Vượt Thời Đại > Nhấn Cài đặt (Install) > Chọn Open để mở game và trải nghiệm.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào link tải giả lập BlueStacks. Tại giao diện chính của web, click vào ô Tải BlueStacks.

Truy cập vào website BlueStack và tải file cài đặt về máy

Truy cập vào website BlueStacks và tải file cài đặt về máy

Bước 2: Sau khi tải, bạn mở trình cài đặt BlueStacks lên để tiến hành cài đặt.

mở trình cài đặt BlueStacks

Mở trình setup BlueStacks

Bước 3: Cửa sổ cài đặt BlueStacks xuất hiện, ở góc trái dưới của dổ, bạn chọn Customize Installation 

Chọn Customize Installation 

Chọn Customize Installation

Bước 4: Nhấn chọn Folder

Nhấn chọn Folder

Nhấn chọn Folder

Bước 5: Chọn Make New Folder để tạo thư mục mới và nhấn OK để hoàn thành lựa chọn thư mục.

Chọn Make New Folder và nhấn OK

Chọn Make New Folder và nhấn OK

Lưu ý: Không nên cài đặt game ở ổ đĩa C vì sẽ làm bộ nhớ máy bị đầy và gây chậm máy trong quá trình chơi.

Bước 6: Nhấn chọn Install Now để bắt đầu cài đặt. Đợi một chút để BlueStack được cài vào máy bạn nhé!

Chọn Install Now để bắt đầu cài đặt

Chọn Install Now để khởi đầu setup

Lưu ý: Nếu không thấy xuất hiện cửa sổ cài đặt, bạn có thể nhấn chọn vào biểu tượng BlueStack tại nơi đã lưu trữ trước đó.

Bước 7: Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy mở ứng dụng BlueStacks lên.

Mở ứng dụng BlueStacks

Mở ứng dụng BlueStacks

Bước 8: Tại giao diện của BlueStacks, bạn chọn vào biểu tượng Google Play Store.

Chọn Google Play

Chọn hình tượng Google Play Store

Bước 9: Tại cửa sổ Google Play, bạn hãy nhấn Sign In (Đăng nhập).

Nhấn Sign In (Đăng nhập)

Nhấn Sign In ( Đăng nhập )

Bước 10: Nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào cửa hàng Google Play Store.

Nhập địa chỉ email và mật khẩu

Nhập địa chỉ email và mật khẩu

Tham khảo: Cách đăng ký, tạo tài khoản Email miễn phí.

Bước 11: Tại ô search trong Google Play Store bạn nhập vào từ khoá “MU: Vượt thời đại” và bấm Enter.

Nhập tìm từ khoá

Nhập tìm từ khoá ” MU : Vượt thời đại ” và bấm Enter

Bước 12: Chọn Install (Cài đặt) và chờ cho trò chơi tải xuống. Sau khi hoàn tất tải game, bạn chỉ cần nhấn vào Open để mở và trải nghiệm.

Chọn Install, chờ cài đặt và bấm Open để trải nghiệm game

Chọn Install, chờ setup và bấm Open để thưởng thức gameMU : Vượt Thời Đại mang đến cho bạn những thưởng thức đầy mê hoặc. Trò chơi đã góp thêm phần làm sống lại những ký ức đẹp về một tựa game đầy mê hoặc trong quá khứ. Với lối chơi đơn thuần cũng năng lực hoá thân thành những chiến binh đầy can đảm và mạnh mẽ, game show sẽ đưa bạn đi chu du khắp đại lục, từ giật mình này đến những giật mình khác. Hãy tải ngay MU : Vượt Thời Đại để tận thưởng và cảm nhận hết những điều mê hoặc mà tựa game này mang lại .

Một số mẫu điện thoại chơi game MU: Vượt Thời Đại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

15717 lượt xem

Source: thabet
Category: Game