Cách Tải Game Thiện Nữ Mobile Trung Quốc Trong Vòng Một Nốt Nhạc – https://Ciudadaniainformada.com

Thiện Nữ 2 là game nhập vai tiên hiệp và là phiên bản mới của Thiện Nữ đã rất thành công trong suốt 2 năm vừa qua trên di động. Game Thiện Nữ 2 được chuyển thể nguyên tác từ Thiện Nữ U Hồn nổi danh với đồ họa sắc nét cùng các hiệu ứng tuyệt đẹp. Tải game Thiện Nữ 2 để bắt đầu bước chân vào cõi thần tiên đầy cạm bẫy.

Đang xem : Tải game thiện nữ mobile trung quốc
Đang xem : Cách tải game thiện nữ u hồn

Game nhập vai kiếm hiệp

Trong game Thiện Nữ 2 bạn sẽ được tìm hiểm cốt truyện ngôn tình với những tình tiết hấp dẫn hơn, kịch tính hơn và nhiều trải nghiệm hơn giúp bạn có thể trải qua các cảm xúc chân thật nhất cùng nhân vật của mình. Bên cạnh những ưu điểm mà Thiện Nữ đã làm được, Thiện Nữ 2 còn bổ sung thêm rất nhiều tính năng đặc sắc chưa từng xuất hiện.

Nếu bạn đã xem bộ phim truyền hình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên chắc rằng sẽ thấy Thiện Nữ 2 chính là tựa game mà những nhân vật chính trong game mê hồn chinh phục. 11 môn phái với hàng loạt kiến thức và kỹ năng rực rỡ riêng không liên quan gì đến nhau sẽ giúp người chơi có nhiều lựa chọn nhằm mục đích phát huy tốt nhất năng lực tăng trưởng nhân vật .
Game nhập vai Thiện Nữ 2
Bên cạnh những hoạt động giải trí quen thuộc như : Rồng Thiêng, Liên Đấu Bang, Chiến Trường Quan Ninh, Cao Xương Bảo Đồ, Nhiệm vụ Sư Môn, Chiến Long Đường thì Thiện Nữ 2 còn bổ trợ thêm rất nhiều hoạt động giải trí mê hoặc : Chiến Trường Cổ Thục, Hệ thống Số Đẹp, Hệ thống Nuôi Dưỡng, Lục Hào Bát Quái, Linh Thú Đồng Hành, Phó bản Vô Gian Ngục, Tam Giới Mộng Hoa Lục, Hệ thống Độ Thân Thiện, vv. Tải game Thiện Nữ 2 để khởi đầu đến với quốc tế ảo mộng tuyệt sắc .
Xem thêm : tải về Sap2000 V14 Full crack Free, How To Install và crack Sap 2000 V14

Chi tiết bản cập nhật Săn Số Đẹp – Đón Vận May

Tính năng mới Số đẹp

Người chơi sẽ được chọn hoàn toàn có thể tự tìm cho mình 1 số ít ID thay vì được tạo ra một cách ngẫu nhiên như trước đây. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể chọn ID trùng với ngày tháng năm sinh hay những số lượng có ý nghĩa cho riêng mình .
Số đẹp gồm 5-8 chữ số ID Số đẹp là duy nhất toàn server Mỗi người chỉ hoàn toàn có thể dùng 1 Số đẹp Khi đổi Số Đẹp khác phải bỏ số cũ

Tính năng mới Thuốc hiệu quả Bang

NPC Trù Nương Open tại thành Bang ( 59,95 ) và tạo mới thực đơn vào 00 : 00 mỗi ngày, những thành viên Bang góp phần món ăn theo thực đơn để Trù Nương luyện năng lực đầu bếp, trở thành vị đầu bếp xuất sắc ưu tú. Sau khi góp phần xong, tổng thể thành viên đều được dùng, dùng xong nhận toàn bộ trạng thái hạng sang .

Thú cưỡi mới

Thú cưỡi – Tiểu Bạch mập mạp đáng yêu với vẻ bên ngoài tròn như quả bóng nhưng chuyển dời không hề chậm trễ. Thú cưỡi – Linh Thử Vận Tài ( nhận từ hoạt động giải trí ) 2 chú chuột nhỏ bé đưa Thiếu hiệp du ngoạn khắp nơi trong những ngày Tết .

Thời trang mới

Thời Trang – Cẩm Đường Xuân mang sắc tố đỏ tượng trưng cho những điều như mong muốn sẽ đến với Thiếu hiệp vào ngày năm mới .

Chi tiết bản cập nhật mới Thám hiểm vô gian đồ

Hoạt động Vô gian địa ngục

Đây là loại hoạt động giải trí tổ đội nhu yếu cấp 50 trở lên. Hoạt động sẽ diễn ra vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Hoạt động có 3 tầng, trách nhiệm của người chơi là cùng đồng đội ở tầng 1, tầng 2 né boss và tích lũy Thoát thiện quả. Khi đến tầng 3 sẽ triển khai tàn phá boss để hoàn thành xong trách nhiệm .

Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ

Tổ đội sẽ tham gia truy lùng Quả cầu thoát được giấu trong rương ở một khu vực bất kể. Tầng 1 có 3 Quả giải thoát và Tầng 2 có 5 Quả giải thoát Tại đây bạn sẽ phải chiến đấu 2 boss quỷ để không bị chúng hủy hoại. Nếu bị chúng bắt người chơi sẽ bị bắt và chờ đón sự tương hỗ của đồng đội mới hoàn toàn có thể liên tục hành trình dài. Sau khi tích lũy đủ Quả cầu thoát sẽ hoàn toàn có thể ghép thành 1 Quả thoát thiện và đi đến tầng mới. Tại tầng 3 tất cả chúng ta sẽ chạm trán Boss Ác Quỷ La Sát và Sát Thân Ngạ Quỷ. Lúc này hãy hạ gục chúng để nhận phần thưởng. Thú cưng mới trong shop Thiện Nữ

Mở bán thời trang và thú cưỡi

Thời trang – Duyên Mộng mang nét đẹp cổ xưa phong sương điển hình nổi bật giữa tiết nóng bức. Thú cưỡi – Cẩm Ma Thử ngộ nghĩnh cùng Thiếu hiệp ngao du phiêu bồng. Thú cưỡi – Tuấn Thái Tinh Trì là loài thú thần kỳ tượng trưng cho mùa Đông kỳ diệu. Thú cưỡi – Phúc Trư ( nhận từ hoạt động giải trí ) tuy hơi lười biếng nhưng sẽ luôn sát cánh cùng người chơi xuyên lục địa .

Để mua vật phẩm hãy chọn tab Bán Vật Phẩm Mới tại Cửa Hàng.

Xem thêm : Bật Mí Cách Làm Video Quảng Cáo Mỹ Phẩm, Dịch Vụ Sản Xuất Video Giới Thiệu Mỹ Phẩm

Chi tiết cập nhật Săn Số Đẹp-Đón Vận May

Tính năng mới – Số Đẹp

Mỗi người chơi hoàn toàn có thể tự tìm cho mình 1 số ít ID tùy theo sở trường thích nghi với những số lượng giống nhau dễ nhớ hay những số lượng chứa đựng điều mê hoặc. Số Đẹp gồm 5-8 chữ số, ID Số Đẹp là duy nhất toàn server, mỗi người chỉ hoàn toàn có thể dùng 1 Số Đẹp, khi đổi Số Đẹp khác phải bỏ số cũ .

Tính năng mới – Thuốc hiệu quả Bang

NPC Trù Nương Open tại thành Bang ( 59,95 ) và tạo mới thực đơn vào 00 : 00 mỗi ngày .

Mở Bán Thời Trang và Thú Cưỡi Mới

Thú cưỡi – Tiểu Bạch mập mạp đáng yêu với vẻ bên ngoài tròn như quả bóng nhưng chuyển dời không hề lừ đừ. Thú cưỡi – Linh Thử Vận Tài ( nhận từ hoạt động giải trí ) 2 chú chuột nhỏ bé đưa Thiếu hiệp du ngoạn khắp nơi trong những ngày Tết. Thời Trang – Cẩm Đường Xuân mang sắc tố đỏ tượng trưng cho những điều như mong muốn sẽ đến với Thiếu hiệp vào ngày năm mới .

Chi tiết phiên bản cập nhật Kết bạn cùng Linh thú đồng hành

Ở mạng lưới hệ thống nuôi dưỡng, người chơi là cha mẹ hoàn toàn có thể mở tính năng Linh thú sát cánh cho linh thú của mình. Khi kết bạn với linh thú, linh thú sẽ không xuất chiến và hóa linh được nữa. Kỹ năng sát cánh chia thành kiến thức và kỹ năng thường và kỹ năng và kiến thức hệ phái, độc lập với nhau. Và hoàn toàn có thể thăng cấp, tối đa 30 cấp. Thêm 2 đạo cụ mới. Sau khi chuyển phái hoàn toàn có thể bị mất phí để chuyển kiến thức và kỹ năng sát cánh hệ phái của linh thú .

Cách Kết bạn linh thú

Bảo bảo phải đạt cấp 31 trở lên. Tại tab Linh thú hãy chọn linh thú muốn kết bạn – > Điều chỉnh xuất chiến – > Kết bạn. Kết bạn linh thú

Hướng dẫn học kỹ năng

Khi linh thú đạt cấp 50 sẽ mở được tính năng học kỹ năng. Tại giao diện Linh thú hãy nhấn nút Học kỹ năng mới. Linh thú có thể nhận tối đa 5 kỹ năng thường và 3 kỹ năng hệ phái. Học kỹ năng linh thú

Hướng dẫn Thăng cấp kỹ năng

Khi học xong kiến thức và kỹ năng linh thú hoàn toàn có thể tăng cấp .

Với Kỹ năng hệ phái: sẽ tốn Ngân Phiếu/ Bạc + Exp để tăng cấp. Với Kỹ năng thường: sẽ hao tốn Ngân Phiếu/ Bạc + Exp để tăng cấp + Chuông mạ vàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Source: thabet
Category: Game