VNG là gì? Những thông tin thú vị liên quan đến Tập đoàn VNG

Trong giới công nghệ tiên tiến, có lẽ rằng sẽ rất nhiều người biết đến cái tên VNG. Vậy VNG là gì mà lại có năng lực lôi cuốn nhiều sự chăm sóc đến thế ? Kể từ khi xây dựng vào năm 2004, VNG đã nhanh gọn tăng trưởng, vươn mình trở thành một công ty công nghệ tiên tiến thành công xuất sắc tại Nước Ta .Vậy những điều tuyệt vời mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhận được từ doanh nghiệp được ca tụng là ” Kỳ lân Công nghệ ” này là gì ? Hãy dõi theo ngòi bút của Thùy Trang để tìm hiểu và khám phá nhiều điều mê hoặc, mê hoặc hơn nữa về VNG nhé.

1. VNG là gì ?

VNG là Công ty Công nghệ và Internet số 1 Nước Ta, có một hệ sinh thái những mẫu sản phẩm Công nghệ vô cùng đa dạng chủng loại, cung ứng nhu yếu và kiến thiết xây dựng được lòng tin vững chãi với hơn 100 triệu người mua cả trong và ngoài nước. VNG là gì? VNG là gì?

Hiện tại công ty đang tập trung phát triển 4 nhóm sản phẩm chiến lược bao gồm: Trò chơi trực tuyến (Games); Nền tảng kết nối như Zing, Zalo,…; Phương thức thanh toán điện tử ZaloPay và Dịch vụ điện toán đám mây VNG CLOUD.

VNG là gì? VNG là gì? Thành lập vào năm 2004, VNG đã ảnh hưởng tác động mạnh tới nhu yếu vui chơi của giới trẻ thời bấy giờ và nhanh gọn khai thác hiệu suất cao tiềm năng game tại thị trường Nước Ta. Có thể nói, VNG đã góp thêm phần thôi thúc, đưa nền tảng vui chơi trực tuyến tại Nước Ta bước sang một thời kỳ trọn vẹn mới – thời kỳ hoàng kim. Không chỉ dừng lại ở làm games, nhờ thế mạnh về công nghệ tiên tiến và con người, VNG liên tục lan rộng ra nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại tới những mảng đầy tiềm năng nhưng cũng không ít thử thách như nền tảng vui chơi, thanh toán giao dịch điện tử, … và đạt được 1 số ít thành tựu nhất định. Hệ sinh thái đa dạng của VNG Hệ sinh thái đa dạng của VNG

Năm 2014, VNG là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được định giá trên 1 tỷ USD theo đánh giá World Startup Report và Google – Temasek Report và nằm trong Top 14 kỳ lân công nghệ của Đông Nam Á vào năm 2019, theo như báo cáo của Bain & Company. Tháng 7/2020, VNG lần thứ 2 liên tiếp lọt Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do tạp chí HR Asia uy tín hàng đầu về nhân sự tại Châu Á bình chọn. Tháng 10/2020, lần đầu tiên, VNG đạt danh hiệu Top 2 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn do sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin bình chọn và nằm trong Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng có sức hấp dẫn với sinh viên Việt Nam theo kết quả mà Anphabe khảo sát được.

2. Khám phá nét đẹp văn hóa truyền thống của VNG

Những ngày đầu khởi nghiệp, VNG lấy khẩu hiệu “ Đón nhận thử thách ” – Embracing Challenges, khởi đầu với tiềm năng “ 1441 ” ( 41 triệu người dùng đến năm năm trước ) – một giấc mơ tưởng chừng như không hề tại thời gian mới xây dựng. Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, tuổi đời trung bình khoảng chừng 27-28, hơn 3000 thành viên VNG đã cống hết hết mình cho tổ chức triển khai để tạo nên những mẫu sản phẩm Công nghệ mang tầm vóc quốc tế ( world-class ) và đào tạo và giảng dạy, tuyển dụng hàng ngàn kĩ sư công nghệ tiên tiến Nước Ta. Sau khi hoàn thành xong tiềm năng 1441, trong dịp sinh nhật VNG 15 tuổi, VNG công bố thiên chức mới “ Kiến tạo Công nghệ, Phát triển Con người. Vì một đời sống tốt đẹp hơn ” và giấc mơ “ 2332 ” – đạt 320 triệu người dùng toàn thế giới vào năm 2023. Đây được coi là thử thách rất lớn với Kỳ lân công nghệ VNG. CEO Lê Hồng Minh của VNG nhấn mạnh vấn đề : ” VNG được khởi đầu bởi những giấc mơ và sẽ được tiếp nối bởi những giấc mơ còn lớn hơn nữa, trong hiện tại và tương lai “, điều này cho thấy được tiềm năng chiêu mộ nhân tài, trọng dụng những nguồn lực kĩ năng tại VNG rất được chú trọng. Một khi bạn đã được tuyển chọn gia nhập vào Tập đoàn này, bạn sẽ được coi như thành viên của một đại gia đình vậy. Khi đó, công ty luôn chuẩn bị sẵn sàng trao cho bạn những độc quyền được thỏa sức nuôi dưỡng sự phát minh sáng tạo không biên giới của bản thân và thời cơ lớn để tăng trưởng. Sứ mệnh của VNG Sứ mệnh của VNG Cụ thể, khi thao tác, hoạt động giải trí trong ” đại gia đình ” VNG, bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời sau đây : – Được thao tác trong một thiên nhiên và môi trường luôn kích thích sự phát minh sáng tạo của bạn, được học hỏi nhiều kinh nghiệm tay nghề quý báu từ những bậc tiền bối là những chuyên viên số 1 trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến số dựa trên niềm tin chung cùng nhau tăng trưởng, VNG phát huy cao độ tính đoàn kết và sự tương hỗ lẫn nhau. – Được chớp lấy rất nhiều thời cơ để tăng trưởng phong phú kiến thức và kỹ năng, tu dưỡng năng lượng. Từ đó, con đường thăng quan tiến chức cũng lan rộng ra và đem về một tương lai gắn bó, không thay đổi lâu dài hơn với VNG. – Được gia nhập, hòa mình vào một thiên nhiên và môi trường cởi mở, thân thiện. Cấp trên và đồng nghiệp luôn chuẩn bị sẵn sàng san sẻ kinh nghiệm tay nghề, chung tay cùng bạn để xử lý mọi yếu tố.

– Bên cạnh đó, nhân lực của VNG còn được hưởng những chế độ phúc lợi hấp dẫn từ một Tập đoàn lớn về công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Điển hình như được sử dụng các dịch vụ tại thư viện hoàn toàn miễn phí, được rèn luyện sức khỏe tại phòng tập Gym của đơn vị và tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa nâng cao tinh thần khác. Mức lương là điều mà bất cứ lao động nào cũng đặc biệt quan tâm. Với môi trường làm thỏa sức sáng tạo như VNG thì chắc chắn chế độ lương cũng rất hậu hĩnh và được trả xứng đáng với những gì mà bạn cống hiến.

3. Giá trị cốt lõi của VNG

Nếu muốn sử dụng mẫu sản phẩm của VNG hay thậm chí còn là muốn được tăng trưởng tại đây, tất cả chúng ta nhất định không hề không chớp lấy giá trị cốt lõi mà công ty mang lại. Vậy giá trị cốt lõi của VNG là gì ?

Đón nhận thách thức: Từ xưa đến nay đã có rất nhiều cuộc cách mạng nổ ra, từ cách mạng trong chiến đấu cho đến những cuộc các mạng xanh, cách mạng về tri thức. Bước sang thời đại mới, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 nổ ra đã mang đến cho con người những làn gió mới, những giấc mơ về sự phát triển sẽ trở thành hiện thực. Cũng chính vì vậy mà những thách thức của công nghệ mang lại là rất lớn. Cuộc cách mạng tri thức không cân sức, không có điểm giới hạn này đòi hỏi con người luôn sáng tạo và không ngừng sáng tạo.

Hơn hết, tổng thể phải chuẩn bị sẵn sàng thật tốt cho bản thân một ý thức ” thép ” để chuẩn bị sẵn sàng đảm nhiệm thử thách, nếu không sẽ khó lòng thành công xuất sắc. Tại VNG, đội ngũ nhân lực luôn làm tốt điều đó. Mang trong mình tâm thế của kẻ đi chinh phục, thấm nhuần khuynh hướng phong phú loại sản phẩm công nghệ tiên tiến của công ty cho nên vì thế hầu hết những bạn trẻ tại đây không khi nào ngại đương đầu với thử thách, luôn sẵn sàng chuẩn bị đối lập để trưởng thành hơn, can đảm và mạnh mẽ hơn mà tiến lên những đỉnh điểm mới, không ngừng điều tra và nghiên cứu để tăng trưởng những nền tảng công nghệ tiên tiến mới, Giá trị cốt lõi của VNG Giá trị cốt lõi của VNG Phát triển đối tác chiến lược : suy cho cùng, mọi nỗ lực của VNG đều triển khai vì mục tiêu ” vì một đời sống tốt đẹp hơn “, do đó đối tượng người tiêu dùng họ hướng tới không ai khác chính là những người mua, đối tác chiến lược. Mọi sự hợp tác đều được VNG trân trọng giữ gìn để đi cùng hợp tác thành công. Nhìn vào list những đối tác chiến lược của đơn vị chức năng mỗi ngày cứ dài thêm chính là vật chứng rõ nét nhất cho niềm tin thiện chí trân trọng và giữ gìn mối quan hệ với đối tác chiến lược tại đây. Giá trị cốt lõi của VNG Giá trị cốt lõi của VNG

Giữ gìn chính trực: Với VNG, sự chính trực có vai trò quyết định quan trọng đối với sự phát triển của công ty. Chính trực để làm việc nghiêm túc hơn, tạo nên tác phong và môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, chính trực để minh bạch mọi thứ và chính trực để thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác với đối tác và khách hàng thêm phần hiệu quả và uy tín. Vì vậy, mỗi nguồn lực tại đây đều sáng ngời vẻ đẹp của đức tính chính trực. 

Còn rất nhiều điều tuyệt vời mà VNG mang lại cho cả hội đồng người Việt cũng như trên khắp quốc tế nhưng có lẽ rằng Thùy Trang xin được phép giữ lại để mong rằng chính những bạn trẻ sẽ là người trực tiếp mày mò về chúng. Nếu như ngọn lửa nhiệt huyết tuổi trẻ trong bạn đang phát cháy, VNG hoàn toàn có thể là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Những thời cơ việc làm tại đây sẽ luôn lan rộng ra để nghênh đón nhân tài. Bạn hãy truy vấn ngay timviec365.vn để mày mò những thời cơ việc làm tuyệt vời nhất tại VNG nhé.

Bài viết tham khảo: Lập trình game là gì? Giải đáp vấn đề về lập trình game đầy đủ nhất

MFG là gì ?
MFG là gì ? Những thông tin quan trọng tương quan đến MFG sẽ được san sẻ trong bài viết dưới đây. Nếu bạn đang hoạt động giải trí trong nghành sản xuất sản phẩm & hàng hóa thì đừng bỏ lỡ nhé .
MFG là gì ?

Chia sẻ:

Từ khóa tương quan
Chuyên mục

Source: thabet
Category: Game