Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh, hack não 1500 từ

Hack Não là ứng dụng học tiếng Anh được trích tài liệu từ cuốn sách Hack Não 1500 nổi tiếng. Với các tính năng học từ vựng thông minh và hiệu quả qua video và audio, các bài luyện tập, kiểm tra cho từng cấp độ học,… việc học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều.

App Hack Não - Học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

App Hack Não – Học từ vựng tiếng Anh hiệu suất cao

I. Thông tin ứng dụng Hack Não

  • Nền tảng: Android 4.4 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Dung lượng: Android 38MB, iOS 47.7MB
  • Loại ứng dụng: Học tập
  • Nhà phát hành: Step Up Care

II. Những tính năng chính của ứng dụng Hack Não

1. Cung cấp chương trình học tiếng Anh với nhiều phiên bản, cấp độ khác nhau

Khi ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc, ứng dụng Hack Não sẽ cung ứng cho bạn những lựa chọn về phiên bản hack não từ vựng, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn phiên bản tương thích với mình. Đó hoàn toàn có thể là Hack não 1500 2019, Hack não 1500 2020 hay Hack não IELTS, …

Hack não - Cung cấp chương trình học tiếng Anh với nhiều phiên bản, cấp độ

Hack não – Cung cấp chương trình học tiếng Anh với nhiều phiên bản, Lever

2. Học từ vựng, phát âm tiếng Anh qua audio, video hướng dẫn phát âm

Với ứng dụng Hack não, bạn sẽ được học từ vựng tích hợp phát âm chuẩn trải qua những audio học từ vựng, tăng năng lực nghe và những video hướng dẫn cụ thể cách phát âm từ đó .

Hack não - Học từ vựng, phát âm tiếng Anh qua audio, video

Hack não – Học từ vựng, phát âm tiếng Anh qua audio, videoỨng dụng sẽ phân loại thành những bài học kinh nghiệm với mức độ khó và phức tạp tăng dần, kèm theo đó là phân mục truyện chêm, tích hợp song ngữ Anh – Việt giúp bạn vừa đọc truyện thư giãn giải trí, vừa học từ vựng tiếng Anh theo một cách thật dễ nhớ .

Hack não - Học từ vựng tiếng Anh qua truyện chêm

Hack não – Học từ vựng tiếng Anh qua truyện chêm

3. Học từ vựng tiếng Anh qua các bài hát song ngữ Anh – Việt

Việc học từ vựng không còn khô khan khi bạn hoàn toàn có thể vừa nghe nhạc vừa học từ vựng. Các bài hát đang hot của Nước Ta sẽ được cover qua tiếng Anh, kèm theo phụ đề tiếng Việt bên dưới, giúp bạn hiểu được ý nghĩa bài hát .Ngoài ra, ứng dụng còn phân phối những video bài hát tiếng Anh kèm theo chú thích về từng vựng, ngữ pháp và cách sử dụng từ …

Hack não - Học từ vựng qua bài hát

Hack não – Học từ vựng qua bài hát

4. Các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh theo từng bài học thường xuyên

Sau khi học xong bài học, bạn sẽ được cọ xát những kiến thức mình đã học thông qua các bài kiểm tra tương ứng với các bài học. Nhờ đó, bạn sẽ có thể nhìn nhận được những lỗ hổng kiến thức của mình, cái nào cần ôn lại, cái nào cần ghi nhớ nhiều hơn.

Hack Não - Kiểm tra thường xuyên

Hack Não – Kiểm tra liên tục

5. Luyện tập kiến thức đã học theo từng cấp độ dễ, khó

Để những kiến thức và kỹ năng, từ vựng vừa học không bị ” phai nhòa theo năm tháng “, ứng dụng còn tạo ra những bài kiểm ra theo nội dung của mỗi bài học kinh nghiệm. Bạn sẽ được rèn luyện, thực hành thực tế bài học kinh nghiệm với những Lever từ dễ đến khó .Hình thức chấm điểm đáng yêu và dễ thương cũng sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị hơn rất nhiều .

Hack Não - Ôn tập từ vựng theo cấp độ dễ đến khó

Hack Não – Ôn tập từ vựng theo Lever dễ đến khó

6. Tích hợp từ điển tra cứu từ, cụm câu dễ dàng

Nếu muốn khám phá thêm về cách sử dụng của một từ, hay cần tra nghĩa, kiểm tra nghĩa của câu, bạn cũng hoàn toàn có thể tra ngay trên từ điển được tích hợp vào ứng dụng Hack Não .

Hack Não - Tra từ điển, tra câu dễ dàng

Hack Não – Tra từ điển, tra câu thuận tiện

7. Tạo mục tiêu học tập, cài đặt lịch học tiếng Anh mỗi ngày

Để tăng động lực học tập, tránh bị sao nhãng, bạn hoàn toàn có thể setup tiềm năng, đặt lịch học tiếng Anh. Ứng dụng sẽ nhắc nhớ bạn học bài vào đúng khung giờ bạn đã chọn .

Hack Não - Đặt lịch học tiếng Anh mỗi ngày

Hack Não – Đặt lịch học tiếng Anh mỗi ngày

Với app Hack Não, những con chữ khô khan sẽ trở nên sinh động và ” đáng yêu và dễ thương ” hơn rất nhiều. Việc học từ vựng, học phát âm tiếng Anh không còn là nỗi lo, ám ảnh bạn nữa. Tải ngay ứng dụng Hack Não và thưởng thức ngay thôi ! 415 lượt xem

Source: thabet
Category: Game