Tải xuống miễn phí Heroes Arena APK cho Android

Ảnh chụp màn hình hiển thị cho Heroes Arena

Mô tả cho Heroes Arena (từ google play)

Lag trò chơi di động 5v5 toàn cầu miễn phí. Nhanh chóng, Công bằng và Vui vẻ! Chiến đấu vì vinh quang! HEROES ARENA là trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi mới nhất và hay nhất được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động, tập trung vào thể thao điện tử công bằng, vui nhộn và không có độ trễ! Tận hưởng hành động PVP lớn với 1v1, 3v3, 5v5 và các chế độ chiến đấu nhiều người chơi khác để bạn tham gia khi người chơi chiến đấu để leo lên bảng xếp hạng để giành lấy vinh quang và các giải thưởng tuyệt vời! Chọn anh hùng yêu thích của bạn, lập nhóm và giao tiếp với bạn bè của bạn để có mối quan hệ đối tác hoành tráng, chiến đấu trên các bản đồ được kết xuất đẹp mắt thông qua đám tay sai, quái vật và tháp canh để tiêu diệt máy phát điện của kẻ thù và giành chiến thắng! Tải xuống và tham gia HEROES ARENA, Fair eSports!

Tính năng trò chơi

1. ĐẶC BIỆT NHANH CHÓNG VÀ CÔNG BẰNG:
– Kết hợp nhanh chóng với thời gian xếp hàng thấp và lối chơi công bằng với điểm nhấn là nhịp độ nhanh.
– Không bao giờ trả tiền để giành chiến thắng, tất cả chỉ là Chơi để Chiến thắng!

2. MOBA CỔ ĐIỂN ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO THIẾT BỊ DI ĐỘNG:
– Trải nghiệm MOBA cổ điển với lối chơi nhiều người chơi toàn cầu với những người chơi trong khu vực của bạn tự động tham gia nhóm của bạn.
– Điều khiển đơn giản và giao diện người dùng có nhiều hành động chiến đấu moba hơn trên màn hình của bạn nhưng cho phép bạn toàn quyền kiểm soát anh hùng của mình.
– Các điều khiển nâng cao, chẳng hạn như cài đặt trước trước khi chiến đấu với trang bị Mua nhanh, Khả năng lãnh đạo, Rune, v.v. để mang lại cho anh hùng của bạn lợi thế cạnh tranh hơn nữa so với đội khác.
– Không cần phải quay trở lại căn cứ để mua thiết bị, hãy mua ngay khi đang chiến đấu và gây bất ngờ cho kẻ thù của bạn với sức mạnh tăng lên!
– Thông báo đặt trước giao tiếp được dịch tự động nhanh chóng và nhanh chóng cho phép nhóm của bạn cộng tác và lập chiến lược mà không cần phải tạm dừng trận chiến để nhập!
– Các trận chiến được ghi lại và lưu tự động cho phép bạn tập trung đầu tiên vào chiến đấu, sau đó xem lại và chia sẻ chiến thắng hoành tráng của mình với những người khác trên các kênh phát trực tuyến yêu thích của bạn.

3. TẤT CẢ ANH HÙNG MỚI, TẤT CẢ HÀNH ĐỘNG MỚI:
– Heroes Arena ra mắt với 20 anh hùng độc đáo được thiết kế lộng lẫy với khả năng đặc biệt hoành tráng và hình ảnh động về năng lực tối thượng.
– Năm Khả năng Đặc biệt của Anh hùng bao gồm một Anh hùng Tối thượng cũng như ba Khả năng Lãnh đạo.
– Chơi với sáu lớp anh hùng riêng biệt như Sát thủ, Pháp sư, Kẻ đánh dấu, Hỗ trợ, Xe tăng và Chiến binh!
– Kiểm tra nhiều skin để mang lại cho anh hùng của bạn một diện mạo độc đáo và lợi thế so với đối thủ.
– Hàng tháng sẽ ra mắt các anh hùng và skin mới.

4. HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7:
– Gặp sự cố? Đã có chúng tôi hỗ trợ cho bạn! Liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi bất cứ lúc nào bằng cách gửi cho chúng tôi tin nhắn trong trò chơi. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua email tại [email protected]
– Bạn có đề xuất hoặc phản hồi? Chúng tôi rất muốn nghe nó! Gửi ý kiến ​​của bạn cho chúng tôi qua email [email protected]

LƯU Ý: Heroes Arena là một trò chơi hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên có một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt tính năng mua trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của bạn. Cũng theo Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật của chúng tôi, bạn phải từ 13 tuổi trở lên để chơi hoặc tải xuống Heroes Arena.

Source: thabet
Category: Game