Tải về trò chơi Hopeless Land: Fight for Survival cho thiết bị Android

Mô tả của: HK HERO ENTERTAINMENT CO.,LIMITED

Một trò chơi bắn súng di động sống còn mà bạn chưa bao giờ thử trước đó – Đất vô vọng, có thể hỗ trợ 121 người chơi chiến đấu trong một trò chơi sống còn chết người cùng một lúc. Nhiều tính năng trò chơi khéo léo trong Vùng đất vô vọng: nhiều kiến ​​trúc Châu Á đặc biệt xác định vị trí trong chiến trường; Lái máy bay trực thăng và trải nghiệm cuộc chiến hiện đại không đối đất mà bạn chưa bao giờ thử trước đó; Tận hưởng cảm giác chụp cực kỳ mát mẻ với thao tác dễ dàng; Không có rào cản thiết bị, cho dù bạn sử dụng điện thoại di động nào, hãy cố gắng sống sót đến người cuối cùng trong cuộc chiến bất tử Landeless Land!

========================
Liên hệ với chúng tôi:
Giống như chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/HopelessLand.Game
Đăng ký chúng tôi trên YouTube:
https://www.youtube.com/channel/UCGxAt0FBhGHtBIFwuA3Jv_w
Email dịch vụ khách hàng: [email protected]
========================

—– Tính năng trò chơi —–
Nếu bạn muốn thử trò chơi chiến đấu royale gây tử vong và chiến lược hơn và tận hưởng hoạt động đơn giản hơn, đừng ngần ngại, hãy tải xuống và trở thành một chiến binh Vô vọng Đất miễn phí ngay bây giờ! Sự kết hợp của ngẫu nhiên và hưởng thụ mang đến cho bạn khả năng vô hạn. Nhưng hãy nhớ rằng quy tắc duy nhất là sự sống còn, là sự tồn tại cho người cuối cùng!

※ 1vs100, Kiểm tra sức mạnh và may mắn của bạn
121 người chơi nhảy dù đến hòn đảo vô vọng nguy hiểm, điều bạn có thể tin chỉ là đồng đội, chiến lược và súng của bạn trong tay! Chiến lược tuyệt vời, thực hiện mạnh mẽ và chút may mắn tạo thành hình tam giác sắt chiến thắng! Hãy di chuyển đến khu an toàn cuối cùng, chấm dứt kẻ thù, chiến đấu cho vinh quang cao nhất!

※ Chiến trường được thiết kế đặc biệt và các phương tiện mới toanh
Nhiều tòa nhà phong cách châu Á, được lấy cảm hứng từ các công trình thực sự, có thể được tìm thấy trong Đất Vô vọng. Tìm chiến trường phù hợp nhất và quen thuộc nhất, bắt đầu chuyến du lịch sinh tồn của bạn. Land Air Sea Warfare, máy bay không khí mới – máy bay trực thăng bạn không bao giờ lái xe trong trò chơi bắn súng di động khác trước đây. Các tàu sân bay hiện đại sở hữu khả năng cơ động mạnh mẽ có thể giúp bạn không có vấn đề trong việc đánh bắt kẻ thù hoặc sơ tán khỏi chiến trường.

※ Giao tiếp bằng giọng nói trong trò chơi làm cho tinh thần đồng đội của bạn tốt hơn
Các chức năng đánh dấu bản đồ và giao tiếp bằng giọng nói trong trò chơi giúp bạn dễ dàng tạo chiến lược với đồng đội. Không có vấn đề gì bạn bè thực tế hoặc các chiến binh mới gặp ở Hoplelss Land, sự hợp tác ngầm có thể đạt được trong nhóm của bạn! Hãy đến để tận hưởng cuộc chiến đồng đội!

※ Phương thức hoạt động phù hợp cho thiết bị di động
Đất vô vọng được thực hiện bởi đội ngũ phát triển có kinh nghiệm phát triển game bắn súng phong phú. Tất cả các chuyển động như chạy, ẩn và chụp đều được thiết kế với tính năng chụp chuyển động. Hoạt động đơn giản và cảm giác kiểm soát trơn tru giúp bạn thống trị trong Hopelss Land, là vị vua sống sót.

※ Yêu cầu thiết bị thấp và điều khiển dễ dàng
Yêu cầu thiết bị thấp đảm bảo rằng mọi người chơi đều có thời gian chơi trò chơi sinh tồn tốt nhất ở Hopless Land. Cho dù bạn là một cựu chiến binh hay tân binh trong trò chơi sống sót, bạn có thể bắt đầu nhanh chóng trong Vùng đất vô vọng, bởi vì sự kiểm soát đơn giản. Thưởng thức trò chơi tồn tại miễn phí trên thiết bị di động miễn phí, tải xuống Đất Vô vọng ngay bây giờ!

Source: thabet
Category: Game