Tải game Human: Fall Flat 1.9 APK cho Android (Bản Đầy Đủ)

Cập Nhật Lần Cuối 19/11/2021 (4 tuần trước)
Tên Human: Fall Flat
ID com.and.games505.humanfallflat
Nhà Phát Hành 505 Games
Thể Loại Giải Đố
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 1.9
Kích Thước 1G
Giá

FREE

USD 4.99

Yêu Cầu Android 5.0

Human: Fall Flat APK là trò chơi giải đố vô cùng vui nhộn của nhà phát hành 505 Games. Trò chơi rất được yêu thích trên PC, Xbox, Nintendo Switch và PS4, nay đã chính thức ra mắt phiên bản dành cho Android.

Giới thiệu Human: Fall Flat

Lần tiên phong Open vào năm năm nay, game show này nhanh gọn lôi cuốn số lượng lớn người chơi trên toàn quốc tế, đặc biệt quan trọng là những người chơi nổi tiếng trên Youtube như Pewdiepie. Nhiệm vụ của bạn trong game show này là điều khiển và tinh chỉnh chàng trai Bob đi từ điểm A tới điểm B. Nghe có vẻ như đơn thuần, nhưng bạn sẽ cảm thấy khó khăn vất vả ngay từ bước đi tiên phong .

Giải quyết những câu đố theo cách vụng về

Về thực chất, Human : Fall Flat là một game show giải đố tích hợp với những quy tắc vật lý vô cùng mê hoặc. Không có quân địch hay những quái vật đáng sợ, trách nhiệm của bạn là điều khiển và tinh chỉnh Bob chuyển dời từ vị trí xuất phát đến cánh cổng bí hiểm. Trò chơi mang tới cho bạn cách tiếp cận trọn vẹn mới. Thay vì lồng ghép những câu truyện huyền bí hay những câu đố đầy thử thách, game show này nhu yếu bạn xử lý những nhu yếu đơn thuần theo cách vụng về và vô cùng đáng yêu và dễ thương .Human Fall Flat gameplay 1024x767Nhân vật chính dù có hình dạng con người nhưng họ chuyển dời lảo đảo giống như một người say rượu. Cách chuyển dời khá vụng về và buồn cười, thế cho nên làm chủ được cách vận động và di chuyển cũng là điều quan trọng tiên phong mà bạn cần phải học khi chơi game show này .Không có những gợi ý hay những quy tắc, bạn được tự do làm bất kỳ điều gì mình muốn trong game show này. Mục tiêu sau cuối của bạn là vượt qua những khu vực để tìm thấy cánh cổng bí hiểm, qua đó mở ra những map mới. Nhân vật trong game show có đôi tay giống như của Spiderman, tức là hoàn toàn có thể bám dính vào nhiều thứ. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó để trèo lên những vị trí cao hơn hoặc nhấc những vật phẩm xung quanh .

Trò chơi vật lý đi cảnh vui nhộn

Mỗi màn chơi đều theo một chủ đề nhất định, và nó được chia thành nhiều khu vực nhỏ với những chủ đề nhỏ. Những đồ vật trong trò chơi khá lộn xộn và không có mục đích gì cả. Bạn cần phải tìm hiểu và học cách sử dụng chúng để vượt qua.

Human Fall Flat map 1024x767Mục tiêu của chính của bạn là đi từ điểm A đến điểm B, nhưng quy trình bạn vận động và di chuyển mới có nhiều những điều mê hoặc đang chờ đón bạn. Đôi khi, bạn sẽ bị nhốt trong một căn phòng chỉ có một thùng gỗ. Sử dụng nó để phá cửa hoặc làm thang để trèo qua tường. Điều mê hoặc là cách xử lý những câu đố rất phong phú, không hề bị gò bó vào một khuôn mẫu nhất định. Một câu đố hoàn toàn có thể được xử lý theo nhiều cách khác nhau, toàn bộ nhờ vào vào sự phát minh sáng tạo của người chơi .

Chế độ co-op 4 người chơi

Chơi một mình đã vui, chơi với bè bạn còn vui hơn nữa. Trò chơi được cho phép tối đa bốn người chơi trong một trận đấu. Trong chính sách co-op, bạn hoàn toàn có thể chơi cùng với bè bạn để xử lý những câu đố của Human : Fall Flat. Đôi khi, tôi có cảm xúc như những câu đố được phong cách thiết kế dành cho nhiều người thay vì một người chơi. Có nhiều người, bạn sẽ có nhiều hướng xử lý mới lạ mà trước đó bạn chưa hề nghĩ tới. Dù có thành công xuất sắc hay thất bại, cùng bạn hữu của bạn vượt qua khó khăn vất vả và cùng nhau tham gia vào chuyến phiêu lưu vui nhộn này là quá đủ cho một ngày cuối tuần .Human Fall Flat co op mode 1024x767

Thay đổi diện mạo của nhân vật

Human : Fall Flat cung ứng cho bạn khá nhiều diện mạo để đổi khác cho nhân vật. Đó hoàn toàn có thể là những nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng hoặc những hình dạng vui nhộn khác. Bạn hoàn toàn có thể biến Bob trở thành một cướp biển, ông già Noel hay Ben 10 .Human Fall Flat characters 1024x767Mặc dù có nhiều phục trang khá vui nhộn, nhưng có vẻ như như không có quá nhiều người chơi hào hứng với tính năng này. Các phục trang chỉ mang tới cho bạn một chút ít cảm xúc phấn khích với trải nghiệm hình ảnh mới chứ không hề ảnh hưởng tác động tới gameplay hay phân phối cho bạn những kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng .

Đồ họa 3D trừu tượng

Đồ họa 3D của Human: Fall Flat được thực hiện theo cách đơn giản và trừu tượng, giống như một trò chơi chưa được hoàn thiện vậy. Điều đáng nói ở đây chính là các quy tắc vật lý vô cùng ấn tượng và bạn chưa từng thấy ở bất kỳ một tựa game nào. “Thế giới có thể ảo, nhưng các định luật vật lý là thực tế”. Đó là những gì mà trò chơi giới thiệu.

Human Fall Flat graphics 1024x767Giao diện của game show cũng rất đơn thuần gồm một joystick ảo và hai phím ảo giúp bạn tinh chỉnh và điều khiển hai tay của nhân vật. Nhân vật Bob chuyển dời giống như một đứa trẻ hoặc giống như một người say rượu. Đôi khi bạn phải liên tục bám vào tường và rất khó khăn vất vả để giữ anh ta đứng vững. Điều này hoàn toàn có thể khiến bạn cảm thấy bực mình, nhưng đôi lúc cũng làm bạn cười ra nước mắt .

Tải game Human: Fall Flat APK cho Android

Nhìn chung, hoàn toàn có thể nói rằng Human : Fall Flat là game show giải đố độc lạ nhất mà tôi từng biết. Sự thư giãn giải trí mà game show này mang lại là vô tận. Bạn hoàn toàn có thể chơi nó với bạn hữu vào những dịp nghỉ lễ hoặc những dịp cuối tuần. Cùng nhau tò mò những câu đố hóc búa của game show và giúp Bob triển khai tham vọng. Nên nhớ rằng, tò mò và phát minh sáng tạo là chìa khóa để thắng lợi game show này !

Source: thabet
Category: Game