Identity V dành cho iOS (iPhone, iPad) – Tải xuống miễn phí

Mô tả

Identity V – Trung tâm của câu chuyện là một nhà văn mới nổi trước đây đã phải kết thúc sự nghiệp của mình với chứng hay quên. Không còn sự lựa chọn nào khác, anh tìm đến các thám tử và nhận nhiệm vụ điều tra vụ mất tích của một cô bé.

Trong Identity V, việc xem xét những bằng chứng dẫn anh đến một biệt thự nghỉ dưỡng bỏ phí, nơi anh tìm thấy một tủ chứa đầy nhật ký. Lục lọi một chút ít trong kho tàng trữ mới được tạo ra, anh tìm hiểu và khám phá về game show, nơi có những kẻ muốn trốn thoát và một thợ săn nào đó chuẩn bị sẵn sàng vui tươi ngăn cản nỗ lực thoát ra của họ .

Thoạt nhìn hấp dẫn, ràng buộc trong Identity V chỉ kích hoạt việc vượt qua các nhiệm vụ đào tạo được thiết kế để cập nhật cho người chơi trước khi tham gia vào phần chơi mạng. Gameplay trong Identity V được thể hiện bằng các nhân vật. Chúng được chia thành hai nhánh:

  1. Nạn nhân – những người tham gia vào trò chơi, được thể hiện với số lượng 4 ký tự. Để thoát khỏi nanh vuốt ngoan cường của những kẻ đi săn, họ cần phá mã trên máy đánh chữ và ẩn nấp ở lối ra. Những người nhanh nhẹn hơn sẽ biết cách nhảy qua hàng rào và đặt chướng ngại vật.
  2. Thợ săn, hay như họ được gọi trong Identity V, là những kẻ điên cuồng. Được thiết kế để ngăn nạn nhân tiếp cận lối ra, làm họ mất khả năng trước. Sở hữu tốc độ cao và các đòn tấn công mạnh mẽ, có thể làm choáng nhân vật chỉ với hai phát chính xác.

Để hiểu được sự phức tạp của game show, bạn nên xem xét những anh hùng một cách riêng không liên quan gì đến nhau. Trong Identity V, mỗi bản dựng phụ thuộc vào vào nhân vật được chọn. Về phía trước, bạn cần xoay cành sang trái, trên Người làm vườn càng nhiều càng tốt lên và sang trái. Tất cả phụ thuộc vào vào phong thái chơi của bạn. Ưu điểm chính của game show là phong thái trực quan, khiến người dùng liên tưởng đến những tác phẩm của Tim Burton và phim hoạt hình “ Carolina in Nightmare Land. ”
Giao diện không bị quá tải và được phân loại khôn khéo giữa những mục menu khác nhau. Nhân vật chuyển dời theo lệnh của cây gậy, đổi khác vận tốc vận động và di chuyển, cúi người và sử dụng những kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng sau khi chạm. Các yếu tố hoàn toàn có thể phát sinh do ping cao, vì sever được đặt ở châu Âu, nhưng về nhiều mặt, mọi thứ phụ thuộc vào vào liên kết Internet .
Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Identity V không lấy phí dành cho iOS trên website của chúng tôi. Anderbot. com – hàng nghìn game show và ứng dụng thông dụng. Tải không lấy phí Identity V dành dành cho iOS phiên bản mới nhất cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và sử dụng thỏa thích .

Source: thabet
Category: Game