Liên Quân Mobile: Cộng đồng sốc nặng, Garena tăng giới hạn Vận May lên 250 thay vì 200

Shop Đá Quý là loại Shop hạng sang nhất trong Liên Quân Mobile, để mua vật phẩm trong Shop này thì game thủ phải chiếm hữu từ 1 – 2 viên Đá Quý, mà để có 1 viên Đá Quý thì họ phải quay Vòng Quay Kho Báu tới 151 lần nếu như bản thân quá rủi ro xấu. Điều kiện để quay 151 lần sẽ là 151 vé quay, tương tự với hơn 3775 Quân Huy, số tiền mà game thủ phải nạp để có được lượng Quân Huy này cũng vào khoảng chừng 1,8 triệu đồng. Nhưng giới hạn Vận May ở mức 150 điểm đã là chuyện quá khứ rồi .Liên Quân Mobile: Cộng đồng sốc nặng, Garena tăng giới hạn Vận May lên 250 thay vì 200 - Ảnh 1.Trước kia, người quay 151 lần sẽ trúng Đá Quý nhưng giờ thì đã khác .Theo như thông tin từ Garena thì việc họ tăng giới hạn Vận May là bởi Đá Quý đã trở thành item quá tầm trung, khi mà ngày càng có nhiều người chiếm hữu. Do đó, để Đá Quý trở lại đúng giá trị và ý nghĩa như tên gọi của nó thì Garena buộc phải tăng giới hạn Vận May lên. Nhưng hội đồng Liên Quân Mobile việt nam không biết mức số lượng giới hạn là bao nhiêu ? Garena cũng không công bố mà cứ để người chơi tự chơi tự cảm nhận .Liên Quân Mobile: Cộng đồng sốc nặng, Garena tăng giới hạn Vận May lên 250 thay vì 200 - Ảnh 2.

Phần thưởng từ vòng quay khá bèo, quà đổi thưởng từ Shop Đá Quý cũng cũ mèm.

Thực sự thì game thủ Liên Quân Mobile việt nam diện VIP cũng chẳng chăm sóc tới vòng xoay Kho Báu từ rất lâu rồi. Bởi phần thưởng từ Shop Đá Quý phần lớn là những món đồ cũ. Với phần thưởng tướng thì đều là tướng trong Sổ Sứ Mệnh mà giá chơi chỉ giao động từ 100 – 200 nghìn đồng. Còn phần thưởng skin thì cũng là skin được thương mại kinh doanh hóa từ những vòng xoay website ( tích góp huy hiệu ở mức nhất định rồi đổi thưởng ) mà ngân sách chơi chỉ vào tầm 1 triệu đổ lại .

Do đó, họ chẳng dại gì mà chi 2 – 3 triệu đồng để quay Kho Báu cả vì phần thưởng trong đó thì họ cũng có hết rồi. Họ là những game thủ VIP mà còn chẳng biết (chẳng quan tâm) tới giới hạn Vận May thì game thủ bình thường cũng chỉ đoán mò mà thôi.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng sốc nặng, Garena tăng giới hạn Vận May lên 250 thay vì 200 - Ảnh 3.

Vận May vượt 200 điểm vẫn có thẻ chưa ra Đá Quý.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng sốc nặng, Garena tăng giới hạn Vận May lên 250 thay vì 200 - Ảnh 4.Vận May đạt đỉnh là 250 điểm, game thủ nào cũng sững sờ trước tác dụng này, họ phải tốn quá nhiều tiền .Mới đây, những game thủ ” thừa tiền ” quyết định hành động test thử vòng xoay để xem giới hạn Vận May ở mức nào. Kết quả sau cuối khiến ai cũng sốc khi số lượng giới hạn đã ở mức 250 điểm, tức là còn cao hơn mức 200 điểm của sever TPE – server Arena of Valor tiên phong trên quốc tế. Để quay trúng 1 viên Đá Quý, game thủ không như mong muốn phải chi tới gần 6300 Quân Huy, tương tự với gần 3 triệu đồng. Nếu người nào muốn đổi Violet Tiệc Bãi Biển có giá 2 viên Đá thì sẽ phải chi tới 6 triệu đồng cho nụ cười ảo của mình. Rõ ràng, Liên Quân Mobile việt nam vẫn đang rất giỏi làm tiền game thủ .Nhưng thực tiễn thì số lượng 3 – 6 triệu đồng cho 1 – 2 viên Đá Quý chỉ là đo lường và thống kê triết lý mà thôi vì giá sẽ giảm vì nhiều nguyên do khác như Vẽ Bùa, Sổ Sứ Mệnh, tặng thêm nạp thẻ, …

Source: thabet
Category: Game