Tải game Marvel Super War 3.16.0 APK cho Android

Cập Nhật Lần Cuối 07/12/2021 (2 tuần trước)
Tên Marvel Super War
ID com.netease.g104na.gb
Nhà Phát Hành NetEase
Thể Loại MOBA
Tính Năng MOD Không
Phiên Bản 3.16.0
Kích Thước 1G
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 5.0

Marvel Super War APK – Bạn có yêu dấu những siêu anh hùng thuộc thiên hà Marvel ? Hiện tại, Avengers : End Game đã trình chiếu được một tháng, tuy nhiên cơn sốt về những siêu anh hùng Marvel vẫn chưa có tín hiệu hạ nhiệt. Bộ phim đã kết thúc 1 số ít câu truyện về những siêu anh hùng cũ như Iron Man, đồng thời mở ra một quy trình tiến độ mới đầy hứa hẹn .

Giới thiệu Marvel Super War

Tháng 6 năm 2019, dự án trò chơi dành cho di động được phát triển bởi NetEase với tên gọi Marvel Super War chính thức chạy thử bản Alpha. Được sự ủy quyền từ Marvel Studio, họ được cho phép sử dụng những nhân vật thuộc vũ trụ Marvel cho một tựa game MOBA. Hiện tại, trò chơi này chỉ cho phép chơi thử tại một số quốc gia như Ấn Độ và một số nước Đông Nam Á.

Sự kết hợp giữa MOBA và MCU

Thật vậy. Trò chơi vẫn chiếm hữu những đặc thù cơ bản của một tựa game MOBA. Bạn sẽ khởi đầu một trận đấu 5 v5 và triển khai chiến thuật của cả đội. Có ba hướng tiến công chính gồm có Đường Trên, Đường Giữa và Đường Dưới. Bên cạnh đó, khu vực rừng vô cùng quan trọng bởi người chơi đi rừng hoàn toàn có thể gây áp lực đè nén lên hàng loạt vị trí còn lại nếu anh ta vận động và di chuyển tốt .Marvel Super War pick heroesTinh thần đồng đội là yếu tố quan trọng nếu bạn muốn giành thắng lợi. Hiện tại, game show chưa có nhiều những chính sách khác ngoài những trận đấu 5 v5. Hệ thống xếp hạng cũng chưa được triển khai xong .

Các siêu anh hùng thuộc MCU

Trước khi khởi đầu trận đấu, hãy lựa chọn những nhân vật mà bạn thương mến trong phần Chọn Tướng .Hệ thống nhân vật là điều làm ra sự độc lạ giữa Marvel Super War và những tựa game khác cùng thể loại. Trò chơi tập hợp hầu hết những nhân vật trong truyện tranh và trên phim ảnh, gồm có cả những siêu anh hùng và những ác nhân như Thor, Hulk, Captain America, … Trong Arena of Valor, tất cả chúng ta đã được gặp một số ít nhân vật thuộc thiên hà DC như Batman, Superman, Flash, Joker thì game show này là thời cơ tuyệt vời để bạn hoàn toàn có thể chiến đấu cùng những siêu anh hùng Marvel .Marvel Super War characters

Các nhân vật được chia thành nhiều lớp khác nhau, phục vụ những chiến thuật của người chơi. Bạn có thể chọn một số lớp cơ bản như Pháp Sư, Đấu Sĩ, Xạ Thủ, Đi Rừng,… Trong các nhân vật đã được xuất hiện, ta đã biết rằng Hawkeye sẽ đảm nhiệm vị trí Xạ Thủ, Storm và Scarlet Witch là Pháp Sư đường giữa. Thor là một đấu sĩ tuyệt vời ở Đường Trên, còn Black Widow là một Sát Thủ tiêu chuẩn. Ngoài ra, sự xuất hiện của các thành viên Guardians of The Galaxy như Groot và Rocket sẽ làm trận chiến này thêm sự thú vị.

Điều chưa từng có trên phiên bản điện ảnh, đó là những nhân vật Avengers và X-Men đã về chung một nhà trong tựa game này. Những nhân vật có mối quan hệ thân thương cũng hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với nhau, những quân địch truyền kiếp hoàn toàn có thể lại là đồng đội. Đây cũng là một bài test để bạn hoàn toàn có thể so sánh sức mạnh giữa những nhân vật. Mỗi trận đấu là đại chiến giữa những anh hùng giống như Captain America : Civil War vậy, và bạn là người hoàn toàn có thể quyết địch trực tiếp tới hiệu quả trận đấu .

Ngọc bổ trợ

Marvel Super War cố gắng nỗ lực mang tới sự cân đối trong những trận đấu. Không có nhân vật nào mạnh một cách áp đảo, toàn bộ đều được xử lý bằng kỹ năng và kiến thức và năng lực hoạt động giải trí nhóm của những thành viên trong đội .Marvel Super War combatĐặc biệt, mạng lưới hệ thống Ngọc hỗ trợ của những game show MOBA khác đã bị vô hiệu. Thay vào đó là mạng lưới hệ thống buff mở và trọn vẹn không lấy phí. Không hề có chuyện “ pay to win ”, thành tích và thứ hạng của bạn chỉ có được bằng kiến thức và kỹ năng và niềm tin của một siêu anh hùng .

Đồ họa

Đồ họa của Marvel Super War không có nhiều điểm khác biệt so với những trò chơi MOBA khác trên di động. Đồ họa 3D đẹp mắt với màu sắc tươi sáng, nhiều hiệu ứng biến ảo khi siêu anh hùng sử dụng kỹ năng. Có nhiều mức chất lượng đồ họa giúp người chơi điều chỉnh sao cho phù hợp với thiết bị của mình.

Marvel Super War graphicsTrò chơi chưa hề có mạng lưới hệ thống Trang Phục cho những siêu anh hùng. Việc biến hóa diện mạo của một nhân vật là điều mà tôi và rất nhiều người chơi mong đợi. Hãy cùng chờ đón tính năng này trong những bản update sắp tới .

Tải game Marvel Super War APK cho Android

Một sự phối hợp tuyệt vời giữa ngoài hành tinh MCU và một game show MOBA. Dù chỉ ra đời trong thời hạn ngắn, nhưng sức hút của Marvel Super War là không hề nhỏ. Nếu bạn là một fan của Captain America hay Iron Man, đừng ngần ngại tải game show này về điện thoại thông minh của bạn. Hãy tham gia đại chiến cùng những siêu anh hùng, cùng nhau bảo vệ công lý và độc lập cho ngoài hành tinh .

Source: thabet
Category: Game