Tải Ninja School – Thiếu niên anh hùng

Nếu bạn đang tìm kiếm game tái hiện lại lại tựa game Ninja School huyền thoại từng làm mưa làm gió suốt tuổi thơ của các bạn trẻ 8x, 9x thì Ninja School – Thiếu niên anh hùng là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng thú vị của tựa game Ninja School – Thiếu niên anh hùng nhé!

Ninja School - Thiếu niên anh hùng

Ninja School – Thiếu niên anh hùng

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Nhập vai
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 12 trở lên
 • Nhà phát hành: TeaMobi
 • Nền tảng: Android
 • Ngày ra mắt: 2013
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Đến với Ninja School bạn sẽ được đưa về nước Nhật Bản thời xưa khi Ninja còn rất thông dụng và được mọi người tôn trọng. Bạn sẽ vào vai một thiếu niên, mở màn từ một Ninja tập sự và khi đến một người trường đào tạo và giảng dạy Ninja bạn sẽ hoàn toàn có thể trở thành một Ninja chuyên nghiệp từ những trách nhiệm mà sư phụ giao cho .

Ninja school Onlne

Ninja school Online

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ được học những kỹ năng và kiến thức thượng thừa từ những ninja như nhảy cao, phóng phi tiêu, ẩn thân chi thuật và thực hành thực tế những bài học kinh nghiệm đó để tàn phá những con quái vật hay thách đấu với những người chơi khác để có được những kinh nghiệm tay nghề chiến đấu quý báu .

Chế độ PvP

Chế độ PvP

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính tuyến: Là nhiệm vụ men theo cốt truyện chính, mỗi nhiệm vụ được hoàn thành sẽ giúp nhân vật của bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Nhiệm vụ phụ tuyến: Là nhiệm vụ sẽ được làm mới mỗi ngày, độ khó thường khá dễ. Ví dụ: Tiêu diệt 24 Mada con, sử dụng một món đồ có sẵn trong kho,… Nhà phát hành còn chu đáo hơn khi ghi chú lại cách thực hiện nhiệm vụ giúp người chơi đỡ hoang mang.

Một trong những nhiệm vụ phụ

Một trong những trách nhiệm phụ

3. Bản đồ

Thế giới trong Ninja School Online rất to lớn với rất nhiều địa điểm đang chờ người chơi mày mò. Có rất nhiều địa hình trong game, từ vùng đồi núi hiểm trở với đầy rẫy quái vật, khu vực hồ Stuki với cảnh sắc tuyệt đẹp hay những ngôi làng, nơi người chơi hoàn toàn có thể nhận trách nhiệm hoặc tập luyện .

Bản đồ

Bản đồ

4. Binh khí 

Game có rất nhiều binh khí cho bạn sáng tạo lối chơi từ dao găm với lối chơi cận chiến giúp người chơi tăng tốc độ đánh, tường thương giúp tăng tầm đánh đến cung tên giúp bạn có tầm đánh xa nhất nhưng bù lại sẽ có sức phòng thủ kém.

Binh Khí

Binh Khí

5. Phó bản

Là chính sách PvE nơi người chơi sẽ chiến đấu với lũ quái vật với số lượng tăng dần theo thời hạn và càng về sau độ khó càng tăng dần. Tùy vào độ khó mà phần thưởng nhận được sẽ khác nhau. Nhà phát hành cũng đã tạo ra nhiều quái vật để luôn tạo sự mới lạ cho người chơi tránh nhàm chán .

Phó bản

Phó bản

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong thái 2D vô cùng chân thực thật sẽ khiến người chơi như đang thật sự sống trong ngôi trường của những Ninja thật thụ. Các động tác bay nhảy, chiến đấu của nhân vật cũng được miêu tả như một Ninja chuyên nghiệp. Bên cạnh đó hiệu ứng hình ảnh còn được châm chút rất tỉ mỉ như khi nhân vật tung kỹ năng và kiến thức hệ lửa thì sẽ thấy cảnh vật xung quanh bị cháy đen .

Đồ họa trong game

Đồ họa trong game

2. Âm Thanh

Từng ngôi làng trong game sẽ được phát một bản nhạc khác nhau, mang đến cảm xúc mới lạ hơn cho người chơi. Ví dụ như Yume to hazakura ở làng Tone, Carrying you ở làng Echigo. Mỗi giai điệu trong bài hát sẽ mang ý nghĩa riêng và mê hoặc hơn khi tích hợp đúng với khung cảnh trong game .

V. Cấu hình

 • Android: 2.3 trở lên 
 • iOS: 10.0 trở lên
 • Windows 7 trở lên
 • macOS 11.0 trở lên hoặc máy Mac có chip Apple M1.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thống kê được những tính năng mê hoặc của tựa game Ninja School – Thiếu niên anh hùng. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Ninja School đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

769 lượt xem

Source: thabet
Category: Game