Game thủ Việt rủ nhau chơi thử Phục Kích mobile bản Quốc tế

Để hoàn toàn có thể thưởng thức sớm những tính năng mê hoặc của tựa game bắn súng Phục Kích mobile mà không ít game thủ trong nước đã đổ xô tải và chơi thử bản Quốc tế với ngôn từ tiếng Anh .

Với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi bắn súng truyền thống mô tả chân thực trên nền tảng di động mà Phục Kích mobile đã nhanh chóng trở thành cơn sốt tại thị trường các nước trong khu vực Châu Á trước khi được VTC Game đem về Việt Nam. Và cũng do sức hút vô cùng mạnh mẽ đó mà có không ít các game thủ Việt đã tỏ mò chiến trước tựa game này qua phiên bản Quốc tế hay Trung Quốc.

Game thủ Việt rủ nhau chơi thử Phục Kích mobile bản Quốc tế 0

Game thủ Việt rủ nhau chơi thử Phục Kích mobile bản Quốc tế 1

Chính vì thế hiện tại trên những group, fanpage về game Phục Kích mobile đã có nhiều bài viết hướng dẫn, san sẻ cách tham gia thưởng thức Phục Kích mobile phiên bản quốc tế giúp người chơi hoàn toàn có thể thuận tiện thưởng thức thử trước khi NPH VTC Game tung bản Việt hóa ngay trong tháng 12/2016 này .

“Phải thừa nhận rằng Phục Kích mobile gây ấn tượng đầu tiên với mình ở 2 yếu tố. Đầu tiên là gameplay tỏ ra khá tương đồng với Đột Kích; còn hình ảnh quen thuộc, ưa nhìn và không quá lạm dụng các hiệu ứng đồ họa làm rối mắt người chơi. Mặt khác game còn tỏ ra giống hệt Đột Kích ở hệ thống mode chơi, kho vũ khí và cách tạo dựng nhân vật, bản đồ,…Phải thừa nhận rằng game mô phỏng phần di chuyển, cảm giác bắn khá ổn, dù đây chỉ là một game di động” – Một tay chơi nhận định.

Game thủ Việt rủ nhau chơi thử Phục Kích mobile bản Quốc tế 2

Game thủ Việt rủ nhau chơi thử Phục Kích mobile bản Quốc tế 3

Tựu chung những khó khăn vất vả về mặt rào cản ngôn từ, đường truyền có vẻ như không gây khó dễ được game thủ Việt. Đa số game thủ Việt khá hài lòng với chất lượng đồ họa cũng như gameplay của Phục Kích mobile. Song cũng có nhiều quan điểm quan ngại về thực trạng hack game hoàn toàn có thể xảy ra. Dù hiện tại vẫn chưa thể chứng minh và khẳng định được liệu Phục Kích mobile có tái diễn thực trạng người chơi tận dụng ứng dụng thứ 3 can thiệp vào web game hay không. Bởi việc lạm dụng hack hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động đến tính công minh của game show cũng như tác động ảnh hưởng xấu đến tâm ý của game thủ .

Game thủ Việt rủ nhau chơi thử Phục Kích mobile bản Quốc tế 4

Hy vọng trong thời hạn sắp tới, phiên bản Việt hóa của game trực tuyến này sẽ không sống sót thực trạng này và nhà phát hành sẽ có những khuynh hướng hài hòa và hợp lý để tựa game mới này trở thành một lựa chọn tương thích cho những game thủ Việt đam mê thể loại FPS trên mobile .

Hóng game tại https://www.facebook.com/PKvtcgame/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game