Tân Thiên Long Bát Bộ 2021 | Vietsub Thuyết minh FULL HD

Tân Thiên Long Bát Bộ 2021 vietsub thuyết minh trọn bộ

Đạo diễn và diễn viên tham gia

Sau nhiều năm đóng phim tại Hong Kong, rồi sang Đại lục, nam diễn viên Vu Vinh Quang bất ngờ chuyển sang làm đạo diễn, danh tiếng trước đó giúp ông được cầm trịch cho nhiều tác phẩm đình đám, trong đó mới đây phải kể đến Tân Thiên Long Bát Bộ 2021, một trong những dự án remake được khán giả rất mong đợi sau khi phiên bản năm 2014 của Lại Thủy Thanh thất bại thảm hại. Dàn diễn viên tham gia phim luôn là “đề tài” được nhiều người bàn tán, nhất là tạo hình của bản 2014 bị chê rất nhiều, trong Tân Thiên Long Bát Bộ 2021, vai nam chính được giao cho diễn viên, người mẫu nổi tiếng Đài Loan Dương Hựu Ninh – người từng khẳng định được tài năng của mình trong nhiều dự án điện ảnh đình đám, trong khi vai nữ chính được giao cho cô nàng người mẫu, diễn viên xinh đẹp Hồng Kông Văn Vịnh San. Ngoài ra, đảm nhiệm vai Đoàn Dự và Hư Trúc lần lượt là 2 cái tên rất được giới trẻ trung quốc yêu mến là Bạch Chú và Trương Thiên Dương.

Tân Thiên Long Bát Bộ 2019

Cốt truyện có nhiều cải biên

Nhân vật chính của Tân Thiên Long Bát Bộ 2021 là chàng trai Kiều Phong (Dương Hựu Ninh) cùng hành trình đi tìm thân thế thực sự của mình. Là bang chủ cái bang với võ công cao cường, Kiều Phong bị kẻ gian hãm hãi, hàm oan, sau đó còn gặp phải bi kịch giết nhầm hồng nhan tri kỷ là A Châu (Tô Thanh). Trải qua nhiều sóng gió, Kiều Phong trở thành một trọng thần của nước Đại Liêu. Trong chốn giang hồ, ngoài tri kỷ A Châu, Kiều Phong còn có duyên kết bạn được với những huynh đệ tri kỷ là Đoàn Dự (Bạch Chú) và Hư Trúc (Trương Thiên Dương). Nếu như Đoàn Dự là hoàng tử của nước Đại Lý, là người kế thừa tính cách phong lưu đa tình của phụ thân mình nhưng khi gặp Vương Ngữ Yên (Văn Vịnh San) có dung mạo xinh đẹp như tiên đã đem lòng yêu thương rồi vướng vào mối tình tay ba nhiều sóng gió. Trong khi đó, Hư Trúc là một cao tăng Thiếu Lâm, vì một lần lầm lỡ mà thoát khỏi cửa phật, đến được vùng đất hàn băng Tây Bắc, kết duyên cùng người mà cả đời Hư Trúc yêu thương nhất Mộng Cô.

Tân Thiên Long Bát Bộ 2019

Ngoại cảnh đẹp và võ thuật được đầu tư

Sau khi trailer tiên phong được ra đời, đã có nhiều luồng quan điểm khác nhau, phim sử dụng khá nhiều hiệu ứng slow-motion cho những cảnh võ thuật tựa như như Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019, có lẽ rằng đây là trend mới của phim kiếm hiệp trung quốc, nó sẽ phô ra được sự góp vốn đầu tư đến từ những cảnh đấu võ. Bên cạnh đó, phim được nhìn nhận cao về phần ngoại cảnh và màu phim, rất đẹp và mang tới chất kiếm hiệp .Tuy nhiên, vẫn phải nhắc lại yếu tố thất bại của những bộ remake trong thời hạn gần đây, đặc biệt quan trọng là phim remake của tiểu thuyết Kim Dung, dù sát nguyên tác hay khác nguyên tác thì vẫn có những điểm yếu về diễn xuất, cảnh đánh võ, phục trang, màu phim …. do đó xác lập Tân Thiên Long Bát Bộ sẽ có những lời khen chê không ít. Ý kiến của bạn ra làm sao thì hãy xem phim trước khi nhìn nhận nhé !

Source: thabet
Category: Game