Plants vs. Zombies™ 3

Đánh giá Softonic

Lừa đảo một lần nữa cho bộ não

Plants vs. Zombies ™ 3 là một trò chơi phòng thủ tháp được phát triển bởi PopCap Games và được phát hành bởi Electronic Arts. Trò chơi chiến lược vẫn giữ nguyên cơ chế cốt lõi là đặt các nhà máy vũ khí và bảo vệ căn cứ khỏi lũ zombie đặc biệt.

Từ nhếch nhác đến khán giả nói chung

PopCap Games là một công ty phát triển trò chơi video có trụ sở tại Seattle. Trước khi thành công ban đầu, họ đã từng được kết hợp với cái tên “Sexy Action Cool” và tựa game đầu tiên của họ là trò chơi Fox Foxy Poker. Nỗ lực đầu tiên của họ là tận dụng bài xì phé bằng một nhãn hiệu nhếch nhác. Sau khi tái thương hiệu thành PopCap Games, thị trường mục tiêu tiếp theo của họ là người tiêu dùng nói chung. Mô tả tốt nhất về hầu hết các tựa game PopCap Games là đơn giản, giản dị và gây nghiện. Một số tựa game hay nhất khác của họ là Bejeweled, Bookworm, Feed Frenzy, Insaniquarium, Peggle và Zuma’s Revenge. PopCap Games mở rộng bằng cách mua các nhà phát triển trò chơi và lưu trữ một bộ trò chơi arcade cho máy tính. Electronic Arts mua lại PopCap Games vào năm 2011.

Đã thử và thử nghiệm loạt trò chơi

Plants vs Zombies đã là người chiến thắng của hơn 30 giải thưởng trò chơi vì nội dung rộng lớn và lối chơi hấp dẫn. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009 cho Windows và Mac. Trò chơi có cùng một nhóm Angry Birds với lối chơi mới mẻ của họ tại thời điểm đó. Người chơi sẽ dành hàng giờ cho chiến lược phù hợp bất cứ khi nào họ gặp phải một mức độ rất khó chịu nhưng đầy thách thức. Người mới bắt đầu có thể nắm bắt lối chơi trong khi giới thiệu cơ chế mới trên đường đi. Người chơi cũng có thể nghỉ ngơi trong phòng thủ tháp bận rộn thông qua các minigame, câu đố, chế độ sinh tồnZen Garden. Tiền đề cơ bản của Plants vs Zombies là đẩy lùi làn sóng của lũ xác sống thù địch từ khu vườn. Người chơi thu thập ánh sáng mặt trời từ thực vật và triệu tập thêm các loại cây phòng thủ trong vườn. Mỗi cấp độ có những thử thách khác nhau như địa hình, chu kỳ ngày đêm và chiến đấu với trùm. Lối chơi quyến rũ, tiền đề hay thay đổi, các nhân vật đáng yêu và video âm nhạc có thể nhận ra là Zombie Zombies trên Your Lawn, đã khiến Plants vs Zombies trở thành một game kinh điển của các game thủ. Thành công của nó dẫn đến sự phát triển của các phần tiếp theo trên thiết bị di động và các bản spin-off console như Plants vs Zombies 2 và Plants vs Zombies: Garden Warfare.

Bạn đang đọc: Plants vs. Zombies™ 3

Phần thứ ba của Zombie Tower Defense

Trò chơi thứ ba có hình ảnh mới được cải tiến trong 3D nhưng vẫn giữ nguyên cơ chế trò chơi. Màn hình được định hướng từ phong cảnh thông thường đến chân dung. Sự tiến triển diễn ra thông qua một bản đồ tuyến tính. Người chơi có thể mong đợi thực vật từ các phần tiếp theo trước. Hoa hướng dương tự động thu thập ánh sáng mặt trời và không cần phải trồng trên cánh đồng. Ngoài ra còn có ba lựa chọn như cho ăn hoa hướng dương, di chuyển cây hoặc loại bỏ nó khỏi cánh đồng. Mỗi nhà máy có thể được nâng cấp khi bổ sung dưỡng chất power-up. Power-up cung cấp cho thực vật một loạt các hiệu ứng. Người chơi được đánh giá ở cuối cấp tùy thuộc vào hiệu quả tiêu diệt zombie và công sự phòng thủ của họ. Họ cũng kiếm được các khe Pinata như một gói phần thưởng.

Cảnh giác với Zombie!

Plants vs Zombies ™ 3 mang lại sự bảo vệ tháp zombie cổ điển sau nhiều năm chờ đợi. Nó giữ lại lối chơi tương tự trong hình ảnh mới. Các cơ chế trò chơi cũng được hiện đại hóa để chơi trò chơi dễ dàng hơn và cung cấp cho người hâm mộ mới. Người chơi vẫn hy vọng rằng phần thứ ba không phụ thuộc nhiều vào các giao dịch vi mô.

Source: thabet
Category: Game