Tải Pokemon Unite – Game Pokemon MOBA đầu tiên

Pokemon Unite là một sự kết hợp độc đáo của những Pokemon vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh cùng dòng game MOBA đề cao tinh thần đồng đội cùng khả năng tư duy chiến thuật. Đây là một sự kết hợp vô cùng thú vị, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy mới lạ và cực kỳ hấp dẫn.

Cùng khám phá những yếu tố độc đáo của Pokemon Unite nhé

Cùng tò mò những yếu tố độc lạ của Pokemon Unite nhé

Xem thêm: 2 Cách tải Pokemon Unite

I. Thông tin chi tiết Pokemon Unite 

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà phát hành: The Pokemon Company
 • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên 
 • Ngày ra mắt: Đang cập nhật
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Pokemon Unite

1. Lối chơi mới lạ 

Là một tựa game theo thể loại Moba, tương tự như nhiều tựa game cùng thể loại khác, Pokemon Unite đề cao tính chiến thuật cũng như khả năng phối hợp đồng đội giữa những người chơi với nhau để có thể đi đến chiến thắng. Trong trò chơi, bạn và đồng đội sẽ có nhiệm vụ tấn công phá huỷ các trụ phe địch, tích luỹ điểm số để đánh bại đối thủ.

Hạ gục kẻ địch sẽ giúp bạn tích luỹ những quả bóng Pokemon

Hạ gục kẻ địch sẽ giúp bạn tích luỹ những quả bóng Pokemon

Khác với nhiều tựa game cùng thể loại khác, Pokemon Unite sẽ chỉ có 2 phần đường chính là đường trênđường dưới.

Tại mỗi phần đường sẽ có 2 khu vực trụ với một lượng máu cố định và thắt chặt. Riêng trụ nhà chính nằm trước tế đàn của đối thủ cạnh tranh sẽ không có lượng máu số lượng giới hạn. Vậy làm cách nào để tiến công chúng ? Bạn sẽ cần tinh chỉnh và điều khiển những Pokemon của mình, tiến công những quái thú có trên map cũng như hạ gục đối thủ cạnh tranh của bạn để hoàn toàn có thể nhận được những quả cầu Pokemon .Sau khi có được những quả cầu này, bạn sẽ cần tiến đến những khu vực trụ của đối thủ cạnh tranh để thực thi tiến công, kiếm được điểm và hủy hoại chúng .

Tích luỹ bóng Pokemon để tấn công và phá huỷ trụ của kẻ địch

Tích luỹ bóng Pokemon để tiến công và phá huỷ trụ của kẻ địchBạn và đồng đội sẽ giành được thắng lợi nếu như điểm số tích góp của phe bạn lớn hơn điểm số tích luỹ của phe đối thủ cạnh tranh. Điểm số tích góp là tổng lượng điểm mà bạn và đồng đội ghi được khi tiến công những trụ bên ngoài cũng như trụ nhà chính của đối thủ cạnh tranh .

2. Các loại Pokemon 

Đóng vai trò tựa như những vị tướng như trong nhiều tựa game Moba khác, số lượng Pokemon trong Pokemon Unite cực kỳ phong phú. Bạn sẽ hoàn toàn có thể phát hiện nhiều cái tên quen thuộc như : Pikachu, Venusaur, Charizard hay Blastoise, …Mỗi Pokemon sẽ có những chỉ số sức mạnh khác nhau, được bộc lộ dựa trên số sao mà chúng chiếm hữu ở mỗi mục. Đồng thời, dựa theo những chỉ số đó mà vai trò của chúng trong những trận đấu cũng sẽ khác nhau .

Vô số những Pokemon quen thuộc

Vô số những Pokemon quen thuộcTuy nhiên, dựa trên năng lực hoàn toàn có thể chia những Pokemon thành 4 Class sau :

 • Attacker (tấn công): Là những Pokemon sở hữu khả năng gây sát thương cực mạnh. Chúng là ngòi nổ chủ lực trong trận đấu. Tuy nhiên, lượng máu mà chúng sở hữu thường không cao và rất cần được bảo vệ để có thể xả sát thương lên kẻ địch.
 • Defender (phòng thủ): Là những Pokemon có sức chống chịu cũng như hồi phục rất tốt. Những Pokemon này đóng vai trò là tuyến đầu, gánh chịu sát thương và tạo điều kiện cho các Pokemon chủ lực tấn công từ phía sau. Tuy sức chống chịu tốt, nhưng các Pokemon Defender sở hữu lượng sát thương khá yếu.
 • Speedster (tốc độ): Sở hữu độ cơ động tốt, khả năng gây sát thương mạnh mẽ cũng tốc độ tấn công nhanh. Các Pokemon Speedster đóng vai trò như những sát thủ lao vào tấn công kẻ địch sau đó có thể rút lui một cách nhanh chóng. Tuy nhiên cũng như các Pokemon Attacker, các Pokemon Speedster có khả năng chống chịu không thật sự tốt.
 • Supporter (trợ thủ): Các Pokemon thuộc Class Supporter có lượng sát thương không cao. Tuy nhiên, chúng lại sở hữu cho mình nhiều kỹ năng gây ra hiệu ứng khó chịu, khống chế kẻ địch rất tốt. Đây là Class nên có trong đội hình để giúp các chủ lực có điều kiện áp sát và tấn công đối thủ dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, một điểm điển hình nổi bật khác của Pokemon Unite nằm ở năng lực tiến hoá của 1 số ít Pokemon. Một số Pokemon trong game show sẽ có những mức tiến hoá khác nhau. Khi đạt đến Lever thiết yếu trong trận đấu, chúng sẽ hoàn toàn có thể tiến hoá, đổi khác hình dạng trở nên thích mắt và can đảm và mạnh mẽ hơn .

3. Kỹ năng ứng biến 

Điểm đặc biệt của của các vị tướng Pokemon trong Pokemon Unite nằm ở bộ kỹ năng. Về cơ bản trong một trận đấu Pokemon của bạn có thể sở hữu tối đa 4 kỹ năng bao gồm: 1 nội tại, 1 chiêu cuối (Ulti), và 2 kỹ năng tấn công.

Tuy nhiên, nếu chiêu cuối và nội tại là cố định và thắt chặt thì 2 kỹ năng và kiến thức tiến công bạn sẽ hoàn toàn có thể tùy biến theo từng trận đấu .

Có nhiều lựa chọn nâng cấp kỹ năng khác nhau trong trận đấu

Có nhiều lựa chọn nâng cấp kỹ năng khác nhau trong trận đấu

Khi bước vào trận đấu, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp để kích hoạt 2 kỹ năng và kiến thức này ở mức cơ bản. Tuy nhiên ở mức tăng cấp tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt 1 trong 2 kiến thức và kỹ năng khác nhau được tăng cấp từ kiến thức và kỹ năng cơ bản đó .Tùy theo từng trận đấu cũng như vai trò mà việc lựa chọn kỹ năng và kiến thức nào, hiệu suất cao ra làm sao sẽ do bạn quyết định hành động. Điều này góp thêm phần làm cho Pokemon của bạn trở nên linh động và hoàn toàn có thể thích ứng tốt hơn với từng kẻ địch trong từng trận đấu .

4. Vật phẩm chiến đấu 

Tương tự như các phép bổ trợ, Battle Items (vật phẩm chiến đấu) có thể được mở khoá khi bạn đạt đến cấp độ yêu cầu. Mỗi trận đấu bạn có thể mang theo tối đa 3 Battle Items (lần lượt mở khoá số lượng vật phẩm ở các cấp độ 4/8/14). Mỗi Battle Items sẽ có những hiệu quả khác nhau như: Leftovers (hồi máu), Muscle Band (tăng tấn công và tốc độ tấn công), Scope Lens (tăng tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng).

5. Chế độ chơi 

Hiện tại có 3 nhóm chính sách chơi chính trong Pokemon Unite gồm có :

 • Chế độ đấu thường: Là đấu trường dưới hình thức 5vs5. Trong chế độ chơi này, người chơi sẽ được chia thành 2 phe với mục tiêu chính là tấn công kẻ địch, ghi được thật nhiều điểm để giành được chiến thắng chung cuộc.
 • Chế độ xếp hạng: Được mở khoá ở cấp độ 7, chế độ xếp hạng diễn ra dưới hình thức 5vs5 tương tự chế độ đấu thường. Tuy nhiên, khi giành được chiến thắng trong chế độ xếp hạng, bạn sẽ nhận được điểm tích luỹ để gia tăng thứ hạng của bản thân.
 • Chế độ chơi nhanh: Bao gồm các dạng đấu trường 4vs4, 3vs3. Với dạng 4vs4 bạn sẽ có thể lựa chọn 1 trong 2 bản đồ khác nhau để tham chiến. Chế độ chơi nhanh cũng tương tự như chế độ đấu thường, tuy nhiên thời gian của mỗi trận đấu sẽ ngắn hơn với số lượng người chơi ít hơn.

6. Trang phục đẹp mắt 

Bạn có thể tìm kiếm trang phục để thay đổi ngoại hình nhân vật

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm phục trang để đổi khác ngoại hình nhân vậtKhông chỉ có cho mình những bộ Skin giúp đổi khác vẻ hình thức bề ngoài của những Pokemon. Trong Pokemon Unite, bạn còn hoàn toàn có thể tìm kiếm những phục trang để đổi khác ngoại hình cho chính nhân vật của mình. Có rất nhiều loại phục trang khác nhau trong game show như : Nón, áo, bộ phục trang, quần, giày, vớ hay balo …Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm chúng trải qua việc làm trách nhiệm, vòng xoay suôn sẻ hay mua từ shop. Các phục trang này sẽ không tác động ảnh hưởng đến sức mạnh của những Pokemon. Nhưng sẽ giúp ngoại hình nhân vật của bạn thêm đẹp mắt và điển hình nổi bật hơn .

III. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Pokemon Unite sử dụng phần nhạc nền mang giai điệu nhẹ nhàng, vui mắt, mang đến cho người chơi cảm xúc thư giãn giải trí cực kỳ tuyệt vời. Tuy nhiên, khi bước vào những trận đấu, phần nhạc nền sẽ được đẩy nhanh tiết tấu, tạo nên sự kịch tính, sôi động, giúp những trận đấu thêm phần mê hoặc hơn rất nhiều .Pokemon Unite cũng có cho mình những hiệu ứng âm thanh khi những Pokemon sử dụng kỹ năng và kiến thức cực kỳ rực rỡ với âm thanh can đảm và mạnh mẽ, bộc lộ rõ uy lực của từng kỹ năng và kiến thức. Qua đó, giúp game show thêm phần ấn tượng và kiếm được điểm tuyệt đối với người chơi .

2. Đồ hoạ 

Đồ hoạ là một trong những điểm nhấn ấn tượng của Pokemon Unite. Với tạo hình nhân vật cũng như những Pokemon được trau chuốt một cách vô cùng chi tiết cụ thể, tỉ mỉ, giống một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất so với tạo hình của chúng trong những bộ phim hoạt hình Pokemon .Với sắc tố hài hoà, thướt tha những Pokemon Open một cách đầy lộng lẫy, chân thực và sôi động. Ngoài ra, những đấu trường trong game show đều mang nét độc lạ riêng, được phong cách thiết kế tỉ mỉ, giúp game show quản lý và vận hành mềm mịn và mượt mà, những trận chiến thêm phần mê hoặc và mê hoặc hơn .

Những trận chiến đầy gây cấn và hấp dẫn

Những trận chiến đầy gây cấn và mê hoặcBên cạnh đó, phần hiệu ứng kiến thức và kỹ năng cũng là một điểm cộng lớn khi những kiến thức và kỹ năng đều mang nét đặc trưng cho từng Pokemon. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện phát hiện những kỹ năng và kiến thức quen thuộc như Quả Cầu Sét, Đuôi Sắt của Pikachu hay Súng Phun Lửa, Vòng Tròn Lửa của Charizard, … được biểu lộ một cách cực kỳ hoành tráng và ấn tượng .

IV. Cấu hình chi tiết 

Android 

Android 5.0 trở lênPokemon Unite mang trong mình rất nhiều yếu tố mới lạ và mê hoặc so với dòng game Moba. Trò chơi không chỉ giúp bạn sống lại những ký ức tuổi thơ tươi đẹp với những Pokemon cực kỳ ngộ nghĩnh, đáng yêu. Mà còn mang đến những trận đấu đầy sôi động, mê hoặc và cực kỳ vui nhộn. Hãy tải ngay để có được những thưởng thức chi tiết cụ thể và chuẩn xác nhất về tựa game Pokemon Unite này nhé. Chúc những bạn có được những giờ phút vui chơi đầy mê hoặc .

Một số mẫu điện thoại chơi game Pokemon Unite đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

44645 lượt xem

Source: thabet
Category: Game