Pokémon GO

Đánh giá Softonic

Phương pháp chơi trò chơi mới khiến thế giới bị bão

Pokemon GO là một trò chơi điện thoại thông minh miễn phí cho phép bạn bắt Pokemon trong phiên bản tăng cường của thế giới thực. Sử dụng hệ thống GPS của điện thoại thông minh của bạn và bản đồ được cài đặt sẵn trong trò chơi, bạn có thể đi bộ xung quanh các đường phố và bắt Pokemon khi chúng mọc lên. Có Pokestops, nơi bạn có thể thu thập các vật phẩm miễn phí, và bạn có thể dừng lại ở phòng tập thể dục Pokemon để chiến đấu với những người chơi khác.

Gotta Catch Em All … một lần nữa

Pokemon GO sử dụng GPS, công nghệ lập bản đồ và camera của điện thoại để thay đổi thế giới thực khi bạn nhìn thấy nó thông qua điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn nghĩ cơn sốt của 90 đã kết thúc, bạn đã rất nhầm lẫn. Mục đích của trò chơi là bắt tất cả các sinh vật Pokemon GO. Không có giới hạn thời gian và không có hậu quả nếu bạn không bắt được chúng. Nếu mục tiêu của bạn là săn lùng và thu thập những con quái vật, thì điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là một trong số chúng thoát khỏi số phận sống trong Poke Ball của bạn. Trò chơi được dựa trên việc thu thập côn trùng, ngoại trừ việc bạn đang thu thập quái vật bỏ túi. Có 151 loại quái vật bỏ túi để thu thập, và bạn có thể kiểm tra điện thoại thông minh nơi Pokemon gần nhất. Chạy đến nơi bạn nhìn thấy một Pokemon và ném một quả bóng Poke theo hướng của nó, và với một chút may mắn, bạn sẽ bắt được sinh vật của chính mình.

Trò chơi thực tế tăng cường cho trẻ em

Mặc dù số lượng người lớn chơi trò chơi, nó vẫn là một trò chơi cho trẻ em, và được tạo ra để giúp trẻ em chú ý đến thế giới xung quanh chúng (ngay cả khi nó là thông qua một thực tế tăng cường vis-à-vis điện thoại của họ). Đồ họa tốt hơn hàng trăm lần so với các game gốc được phát hành trên Gameboy 20 năm trước, nhưng đồ họa không hoàn hảo hay ấn tượng. Các sinh vật vẫn được vẽ rộng rãi, và ngay cả những nhân vật của con người vẫn còn nhạt nhẽo và chỉ nhỉnh hơn chi tiết hơn so với các nhân vật trong loạt phim hoạt hình. Thoạt nhìn, bạn sẽ không bị ấn tượng với đồ họa, đặc biệt là nếu bạn có một máy tính hiện đại hoặc giao diện điều khiển của trò chơi. Tuy nhiên, một khi bạn bắt đầu chơi game, đồ họa ít ấn tượng hơn sẽ không làm phiền bạn. Nhìn thấy Pokemon trong thế giới thực (thông qua màn hình điện thoại thông minh của bạn) là khá thú vị, và không giống như bất cứ điều gì đã đến trước nó. Khi chơi trò chơi, nó sử dụng rất nhiều dữ liệu và nguồn pin, vì vậy hãy đảm bảo bạn có một gói dữ liệu phù hợp trước khi bạn di chuyển ra khỏi phạm vi Wi-Fi tại nhà.

Bạn đang đọc: Pokémon GO

Cảnh báo – một số người lớn đang sử dụng ứng dụng này để làm mồi cho trẻ nhỏ bởi vì nó có chúng tụ tập ở một số khu vực nhất định để thu thập sinh vật Pokemon Go. Ngoài ra, đừng mạo hiểm vào khu vực nguy hiểm để tìm kiếm các sinh vật, bao gồm việc tiếp cận các tình huống nguy hiểm vì một Pokemon đã xuất hiện. Không chơi nó trong khi lái xe.

Thu thập Pokemon cực kỳ thỏa mãn

Người ta hoàn toàn có thể phàn nàn về việc ứng dụng đang trở nên nguy khốn đến mức nào, hoặc cách công ty Niantic hoàn toàn có thể truy vấn vào rất nhiều thông tin cá thể của bạn, nhưng người ta phải thừa nhận rằng việc tích lũy những nhân vật Pokemon Go là thỏa mãn kỳ quặc. Nó giống như tích lũy những ngọn chai trong những năm 70, tem trong những năm 80, Pogs trong những năm 90, và thẻ Pokemon trong những năm 00. Nhìn thấy Pokemon là đời sống thực ( trải qua màn hình hiển thị điện thoại thông minh mưu trí của bạn ) cũng là niềm vui và vẫn là trọng tâm của nhiều bài đăng trên Facebook .

Source: thabet
Category: Game