Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu 2 Apk Android Ios, Download Tam Quoc Bum Chiu

Tải game Tam Quốc Bùm Chíu 2 về điện thoại Android, iOS, APK – Game mobile SLG chủ đề Tam Quốc với nhiều tính năng xây tháp phòng vượt ải, thu thập thẻ bài… Đây cũng là tác phẩm tiếp nối câu chuyện Tam Quốc Bùm Chíu còn dang dở, kết hợp trận hình đa dạng theo cá tính riêng, chiêu mộ nhiều danh tướng Tam Quốc, lập nhiều chiến tích huy hoàng!.

Bạn đang xem: Tải game tam quốc bùm chíu

Tam Quốc Bùm Chíu 2

Tam Quốc Bùm Chíu 2 là game GMO chiến lược tháp phòng lấy bối cảnh vào thời Tam Quốc, là siêu phẩm tiếp nối đình đám một thời. Quy tụ anh hùng các lộ thời Tam Quốc, tái hiện sống động trận chiến sử thi oai hùng. Các chúa công chiêu mộ danh tướng về dưới trướng chỉ huy tác chiến, xây dựng nhiều trận hình đối địch đa dạng, trải nghiệm nhiều tính năng thú vị.

Trong chủ thành sẽ có nhiều phần và có tính năng riêng của chúng – Phủ chúa công – Bảng Xếp Hạng – Phong hỏa đài

– Quân đoàn – Sở thành phòng – Tửu quán – Thương gia huyền bí
– Thợ rèn – Tiệm ( shop ) – Tiệm trang bị – Tháp trảm tưởng

Tính năng game Tam Quốc Bùm Chíu 2

– Võ tướng : Quy tụ những danh tướng lịch sử dân tộc, hình tượng võ tướng khắc họa theo phong thái chibi – Tháp phòng tầm cỡ : Tháp phòng tính năng 4 trong 1, vượt ải giết địch, lối chơi phong phú – Đào tạo võ tướng : Nâng cấp lực chiến nhanh, tích hợp PVP và PVE, đánh đâu thắng đó – Chiến lược đỉnh điểm : Tập hợp binh chủng, chiến pháp, kiến thức và kỹ năng, thần binh, tích hợp kế hoạch phong phú. – Hiệu ứng đẹp mắt : Hiệu ứng 3D cực rõ nét .

Tải Tam Quốc Bùm Chíu 2 cho Android, iOS

Download Tam Quốc Bùm Chíu 2 trên Google Play

– Link tải Tam Quốc Bùm Chíu 2 trên Google Play cho Android : Tại Đây .

Download Tam Quốc Bùm Chíu 2 trên App Store

– Link tải game Tam Quốc Bùm Chíu 2 trên App Store cho iOS : Tại Đây .

Tải game Tam Quốc Bùm Chíu 2 APK cho PC

– Link tải TamQuocBumChiu apk Full chơi trên PC : Tại Đây .

Giới thiệu các tướng trong Tam Quốc Bùm Chíu 2

Gia Cát Lượng:

Gia Cát Lượng, biểu tự Khổng Minh là nhà chính trị, nhà ngoại giao, nhà quân sự chiến lược, và cũng là một nhà ý tưởng của Thục Hán thời Tam Quốc .Đóng góp lớn nhất của Gia Cát Lượng cho nhà Thục là việc giúp hình thành thế chân vạc tam quốc, liên minh Thục-Ngô chống Ngụy. Ông được công nhận là một trong những kế hoạch gia vĩ đại và xuất sắc nhất trong thời đại của ông, và được so sánh với một kế hoạch gia tài ba khác của Trung Quốc là Tôn Tử. Tuy nhiên, năm chiến dịch đánh Tào Ngụy do ông phát động đều không thành công xuất sắc, sau cuối bệnh mất trong doanh trại .

Hình tượng của ông được dân gian ca tụng qua những câu chuyện, về sau được La Quán Trung tiểu thuyết hóa và càng trở nên nổi tiếng qua tác phẩm tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa, một trong Tứ đại kỳ thư của văn minh Trung Hoa.

Xem thêm: Code Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi, Cách Chơi Ngôi Sao Hoàng Cung Trên Máy Tính

Tào Tháo:

Tào Tháo là nhà chính trị, quân sự chiến lược kiệt xuất cuối thời Đông Hán trong lịch sử dân tộc Trung Quốc. Ông là người đặt cơ sở cho thế lực quân sự chiến lược cát cứ ở miền Bắc Trung Quốc, lập nên chính quyền sở tại Tào Ngụy thời Tam Quốc. Ông được con trai truy tôn là Thái Tổ Vũ Hoàng đếTào Tháo là người đã có công lớn trong việc dẹp loạn Khăn Vàng và Đổng Trác, vượt mặt lần lượt những chư hầu như Lữ Bố, Viên Thiệu để thống nhất phương bắc nhưng lại thất bại khi tiến xuống phía nam vì gặp phải sự kháng cự của liên minh Tôn – Lưu, chấm hết năng lực thống nhất quốc gia khi ông còn sống. Tuy nhiên, hình ảnh về ông không được những nhà nho học ưa thích và thường được mang ra làm hình tượng cho sự gian dối, vô liêm sỉ. <3 > Ông còn là một nhà thơ xuất sắc. Ông và hai con trai Tào Phi, Tào Thực được đời sau gọi là Tam Tào, cùng với nhóm Kiến An thất tử và nữ sĩ Thái Diễm hình thành nên trào lưu mới trong văn học thời Hán mạt, gọi chung là Kiến An phong cốt .

Chu Du:

Chu Du ( 175 – 210 ), tên tự Công Cẩn, đương thời gọi Chu Lang, là danh tướng và khai quốc công thần của nước Đông Ngô thời Tam Quốc trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc .Ông là một nhà quân sự chiến lược tài ba, chuyên về thủy chiến, chức vụ chính thức là Đại đô đốc, nên được gọi là Chu Đô đốc. Bên cạnh đó, ông có biệt tài về âm nhạc, có câu truyền rằng Khúc hữu ngộ, Chu Lang cố để nói lên kĩ năng âm nhạc của ông .Chu Du nổi tiếng với thắng lợi ở Trận Xích Bích trước quân Tào Tháo, là trận chiến lớn nhất thời đó. Sau trận Xích Bích, cục diện Tam Quốc mới trọn vẹn phân định, là một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử dân tộc, dẫn đến việc Chu Du cũng trở thành một trứ danh tướng quân trong lịch sử dân tộc. Tuy nhiên, thắng lợi trận Xích Bích chỉ sau 2 năm thì ông qua đời .

Điêu Thuyền:

Với vẻ đẹp được ví như Bế nguyệt, nàng được xem là một trong Tứ đại mỹ nhân Trung Hoa trong văn hóa truyền thống Trung Quốc thời kỳ đương đại. Dù được cho là nhân vật hư cấu từ tiểu thuyết dã sử, nhưng hình tượng Điêu Thuyền vẫn được văn hóa truyền thống dân gian trân trọng và lưu giữ, được đúc rút tái hiện lại trong những câu truyện tương quan đến Đổng Trác và Lữ Bố trong văn hóa truyền thống Nước Trung Hoa, thông dụng qua hài kịch gọi Phụng Nghi đình

Với sắc đẹp và tài năng khéo léo của mình, theo tình tiết của tiểu thuyết, Điêu Thuyền đã làm cho bánh xe lịch sử phải đổi hướng khi khiến Đổng Trác bị giết bởi Lữ Bố vì giành giật nàng.

Chân Lạc:

Chân Lạc, còn gọi là Chân Phu nhân, Văn Chiêu hoàng hậu. Nghe đồn về sắc đẹp của bà và danh tiếng gia đình, Viên Thiệu bèn cưới bà cho con thứ hai là Viên Hy. Từ đó bà trở thành con dâu nhà họ Viên. Năm 204, Tào Tháo hạ được Nghiệp Thành, bắt sống gia quyến họ Viên.

Xem thêm: Download Alien Shooter 1 For Windows, Alien Shooter

Con lớn nhất của Tào Tháo là Tào Phi, khi đó 18 tuổi, trông thấy Chân Lạc – khi đó 22 tuổi – xinh đẹp, lập tức bị hấp dẫn. Được sự đồng thuận của cha, Tào Phi đón nàng về và cùng nàng hạ sinh Tào Tuấn .

Source: thabet
Category: Game