Vegas Crime Simulator

Đánh giá Softonic

Trở thành một giám sát viên trong mô phỏng tội phạm này

Không thể phủ nhận rằng có luật pháp là điều quan trọng để ngăn chặn xã hội của chúng ta đi xuống tình trạng hỗn loạn. Tuy nhiên, có những lúc bạn chỉ muốn buông thả và giải phóng tất cả những cảm xúc tiêu cực. Trước khi bạn phát điên và bị giam cầm trong tù hoặc dấn thân vào một viện tâm thần, hãy thử một số trò chơi mà bạn có thể mô phỏng cuộc sống tội phạm mà không làm tổn thương người khác và bị tống giam. Vegas Crime Simulator là một trò chơi mô phỏng được cung cấp bởi Naxeex LLC. Với trò chơi này, bạn có thể thỏa mãn mong muốn trở thành một tên tội phạm nguy hiểm.

Xem và cảm nhận

Đối với một trò chơi di động, đồ họa của Vegas Crime Simulator hoàn toàn chấp nhận được. Nó được hiển thị dưới dạng 3D, khiến cho việc thực hiện các tội phạm ảo trở nên thú vị hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nó không rơi trong thung lũng kỳ lạ một chút. Các hình ảnh động của nhân vật là hoạt hình gây cười, và các chi tiết như máu và vụ nổ trông không giống như chúng được thể hiện với bất kỳ nỗ lực nào đối với chủ nghĩa hiện thực cả. Nói về chi tiết, chi tiết nền rất thưa thớt. Các địa điểm bạn khám phá thường không có bất kỳ người đi bộ và dân thường nào ngoại trừ một số ít mà bạn có thể giết chết. Cuối cùng, đồ họa không thể đi bằng ngón chân với các trò chơi mô phỏng khác, nhưng có thể chấp nhận được nếu bạn chỉ muốn đi đến thị trấn phạm tội.

Các hiệu ứng âm thanh là rất tốt, tuy nhiên. Chúng có vẻ giống như cuộc sống và thực sự giúp cải thiện không khí của trò chơi. Thật không may, vì một số lý do, các nhà phát triển đã quyết định không thêm nhiều nhạc, vì vậy nếu bạn chơi trong một thời gian dài, các hiệu ứng âm thanh lặp đi lặp lại có thể thực sự gây khó chịu.

Bạn đang đọc: Vegas Crime Simulator

Trò chơi

Không rõ mục tiêu của trò chơi này là gì ngoài việc gây ra càng nhiều tội ác càng tốt để cuối cùng trở thành một giám sát viên. Giống như hầu hết các trò chơi mô phỏng, bạn bắt đầu bằng cách tạo nhân vật của mình. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện và quần áo của nhân vật. Sau đó, bạn có thể đi ra ngoài với nhiều tội ác nhất có thể.

Bạn có rất nhiều lựa chọn cho vũ khí để sử dụng. Có nhiều loại súng khác nhau để lựa chọn, và bạn thậm chí có thể sử dụng xe tăng nếu bạn thực sự muốn phá hủy mọi thứ. Ngoài chiếc xe tăng nói trên, bạn cũng có thể lái các loại phương tiện khác nhau để bạn có thể chạy qua người nếu muốn.

Phạm tội của sự tầm thường

Nếu tổng thể những gì bạn đang theo đuổi đang tạo ra nhiều cái chết và sự diệt trừ ảo nhất hoàn toàn có thể, game show này chắc như đinh sẽ cung ứng nhu yếu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần một thứ gì đó quan trọng hơn, hoàn toàn có thể tốt hơn để chơi một thứ khác. Vegas Crime Simulator là cách quá đơn thuần để hoàn toàn có thể trọn vẹn mê hoặc, nhưng nó hoàn toàn có thể đồng ý được so với những người chỉ muốn một trình giả lập tội phạm .

Source: thabet
Category: Game