Tam Quốc Truyền Kỳ 2 – Sự kết hợp tinh tế của chiến thuật đỉnh cao và hoài niệm Tam Quốc

Tam Quốc Truyền Kỳ 2 là tựa gMO chiến thuật dựa trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc nhưng chưa bao giờ cũ. Tham gia vào game, người chơi sẽ được quay lại thời Đông Hán – thời kì của những trận thư hùng khốc liệt, những mưu thâm kế hiểm, những chiến thần một địch muôn người. Đó là nơi để game thủ thể hiện tài năng cầm quân cũng như bình định thiên hạ, xây dựng thiên hạ cho riêng mình.

[​IMG]

Ngay khi bước chân vào game, người chơi sẽ lựa chọn nhân vật thuộc 1 trong 3 thế lực: Ngụy, Thục, Ngô làm chủ tướng và chiêu mộ các danh tướng khác thời Tam Quốc để trợ chiến. Tùy vào đội hình, tùy đối thủ mà game thủ có thể lựa chọn tướng có chỉ số bạo kích, né tránh, phản kích,… sao cho phù hợp.

[​IMG]

Thêm vào đó, cốt truyện Tam Quốc quen thuộc được kết hợp tài tình tạo ra các bộ tướng độc đáo như Ngũ Hổ Tướng, Ngũ Tử Lương Tướng, Tứ Đại Đô Đốc,… Kĩ năng của tướng cũng có thể thay đổi được nhờ chức năng “thay đổi thiên phú” và có hàng nghìn sự lựa chọn khác nhau cho bộ kĩ năng tướng sẽ giúp người chơi kích hoạt được những kĩ năng ẩn của từng tướng, tạo hiệu ứng và khả năng công phá đặc biệt.

[​IMG]

Tam Quốc Truyền Kỳ 2 có hệ thống phụ bản và các tính năng đầy đủ như game chiến thuật thông thường. Loạt hoạt động như xây thành, công thành, cường hóa, khảm nạm,… cùng với hệ thống quốc chiến, liên minh chiến, liên minh đệ nhất quen thuộc sẽ không làm người chơi có cảm giác quá bỡ ngỡ.

[​IMG]

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của game phải kể đến hệ thống Quân Sư vô cùng độc đáo. Ngoài 5 tướng chính ra trận, Tam Quốc Truyền Kỳ 2 cũng xây dựng 3 tướng quân sư góp phần tăng năng lực tự thân cho tướng ra trận. Tính năng này có thể nói là điểm nội trội, khiến Tam Quốc Truyền Kỳ 2 hoàn toàn nổi bật so với các tựa game chiến thuật có mặt trên thị trường hiện nay.

[​IMG]

Không hòa theo xu hướng chibi hóa các game Tam Quốc, Tam Quốc Truyền Kỳ 2 sở hữu các đường nét thiết kế kiểu truyền thống 2D đơn giản. Tuy vậy, điều đó cũng không hề làm giảm đi sự khốc liệt của những trận thư hùng, những chiến thần một địch muôn người khói lửa – con đường thống nhất thiên hạ, con đường cần những chiến thuật ĐỘC nhất để có thể độc bá thiên hạ.

[​IMG]

Có thể nói, Tam Quốc Truyền Kỳ 2 sẽ mang đến một luồng gió mới cho làng game mobile Việt Nam vốn đã dư thừa sản phẩm nhưng lại thiếu vắng các tựa game chất lượng, đặc biệt là ở mảng game chiến thuật, hứa hẹn sẽ là “Siêu phẩm chiến thuật đỉnh cao” tại Việt Nam.​

Source: thabet
Category: Game