Tam Quốc Truyền Kỳ- Tựa Game Chiến Thuật Truyền Thống

Mua thẻ Funcard bạn sẽ được trải nghiệm ngay một tựa game nhập vai lấy bối cảnh từ thời Tam Quốc quen thuộc đó chính là Tam Quốc Truyền Kỳ.

Đây là tựa game nhập vai lấy toàn cảnh từ thời Tam Quốc quen thuộc, khi thưởng thức người chơi sẽ phát hiện những nhân vật nổi tiếng như Lữ Bố, Trương Lương, Mã Siêu, Lữ Mông … Khi tham gia vào game người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong những binh chủng : Kỵ binh, Cung binh, Bộ binh, Cơ giới v.v. Sở trường với ngoại hình và những sở trưởng riêng tạo nên tính cân đối trong game .

Cùng trải nghiệm tự game Tam Quốc Truyền Kỳ 

Tuy chỉ sở hữu nền đồ họa 2D khá đơn giản thế nhưng phong cách nhân vật được thiết kế tương đối tỉ mỉ, chi tiết mang đến cho game thủ góc nhìn chân thực nhất về thời loạn lạc. Bên cạnh đó, về ngoại cảnh như kiến trúc cung điện thành thị được mô phỏng khá công phu. Hiệu ứng kỹ năng của nhân vật được thực hiện rất hoành tráng và chuyển động của nhânn vật tương đối mượt mà. Tuy nhiên giao diện Tam Quốc Truyền Kỳ vẫn có điểm trừ nhỏ khi các dong thông báo che đi một phần giao diện các tính năng trong game.

Về gameplay, Tam Quốc Truyền Kỳ vẫn giới thiệu đến game thủ lối chơi truyền thống của dòng game nhập vai. Người chơi sẽ bắt đầu với hệ thống nhiệm vụ tân thủ trong game và dần mở khóa các tính năng mới. Tính năng auto cũng được tích hợp giúp game thủ khá rảnh tay. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bị… nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Khi mua thẻ Funcard trải nghiệm tựa game này bạn sẽ ấn tượng với hệ thống võ tướng trong game vô cùng đồ sộ được thu thập khi làm nhiệm vụ. Mỗi võ tướng sẽ có kỹ năng, phẩm chất sức mạnh khác nhau và được chia thành 3 nhóm công kích hình, khống chế hình và phòng thủ hình. Tính chiến thuật được thể hiện rõ nét đòi hỏi người chơi phải có tính toán hợp lý đưa ra đội hình chuẩn trong từng trận đấu.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nạp thẻ Funcard các mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.00đ, 200.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, 2 triệu với chiết khấu cao dành cho tất cả các mệnh giá thẻ để trải nghiệm tựa game chiến thuật truyền thống Tam Quốc Truyền Kỳ cũng như các game nổi tiếng khác như: Vua Thủy Chiến, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Haki Tối Thượng, Kinh Điển Tam Quốc, Tam Quốc Go,…

 

Các mệnh giá thẻ Funcard tại Vnsupermark. com

 

Nhìn chung Tam Quốc Truyền Kỳ không quá nhiều điển hình nổi bật so với tựa game khác với mạng lưới hệ thống tính năng cơ bản như mạng lưới hệ thống phụ bản, tọa kỵ, PvP, PvE … Nếu là một fan game giải pháp đây cũng sẽ là sự lựa chọn không hề bỏ lỡ nhé .

Đặc biệt nếu bạn muốn mua thẻ Funcard online hay các loại thẻ game cũng như thẻ điện thoại khác hãy liên hệ ngay Vnsupermark.com nha. Khi giao dịch mua thẻ tại đây bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cũng như chương trình khuyến mãi từ website. Website mong muốn đồng hành cùng bạn trong những lần giao dịch mua thẻ. Với kinh nghiệm kinh doanh thẻ cào online nhiều năm và đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng.

Chúc các bạn mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ!

Tin Liên Quan:

Source: thabet
Category: Game