Tân Omg3Q: Giới Thiệu Văn Ương 3Q Củ Hành, Danh Sách Tướng

Bạn đang xem:

*
HP : 592 MP : 221 Tấn công : 45-55 Sức mạnh : 26 Phòng thủ : 7.50 Nhanh nhẹn : 25 Di chuyển : 295 Trí lực : 17 Tốc độ đánh : 0.74 Bạn đang xem : Văn ương 3 qLevel 1 Level 5
Level 6 Level 10

Xem thêm:

Xem thêm: Điện Thoại Lock Nhật – Mua Bán Iphone Lock Nhật Cũ Giá Rẻ

Level 11 Level 15

Level 16 Level 20

Phối hợp kiến thức và kỹ năng :

– Đầu trận, Văn Ương nên chọn điều ước tăng thuộc tính để gia tăng độ cứng cáp cho mình ở đầu trận. Với kỹ năng 2 có thể trốn thoát tốt, Văn Ương có thể chọn đi đường khó một mình để farm và lên cấp. – Văn Ương nên tăng tối đa kỹ năng Đạp Không Trảm vì đây không chỉ là kỹ năng giúp Văn Ương trốn thoát ở đầu trận mà khi đạt tới cấp độ 4, với thời gian hồi chiêu chỉ 3,5 giây, Văn Ương có thể liên tục sử dụng kỹ năng này để gank đối phương.- Kỹ năng Tật Phong Trảm có thể hỗ trợ Văn Ương farm dễ dàng hơn ở đầu trận cũng như gây sát thương tốt hơn trong các cuộc gank đối phương ở giữa trận, vì thế nên tăng tối đa kỹ năng này sau khi đã max Đạp Không Trảm.- Văn Ương sở hữu những cú đánh “chay” rất lợi hại.- Với Viên Nguyệt Trảm, bạn chỉ nên tăng 1 điểm ở những cấp độ đầu tiên và chỉ tăng tối đa sau khi đã max Đạp Không Trảm và Tật Phong Trảm, bởi vì với lượng sức mạnh ban đầu còn thấp, kỹ năng này không gây nhiều sát thương và hữu dụng như 2 kỹ năng còn lại.- Kỹ năng cuối Lưu Vân Nghịch Trảm rất thích hợp trong việc kết liễu kẻ thù hoặc mở nên tăng điểm khi có thể. – Trong giao tranh tổng, Văn Ương có thể sử dụng kỹ năng cuối của mình để giúp đồng đội bắt lẻ những vị tướng chủ lực của team đối phương, bằng cách bật Ngự Ma, sử dụng kỹ năng Đạp Không Trảm hoặc Đá Phát Sáng để lao vào team địch, sau đó sử dụng kỹ năng Lưu Vân Nghịch Trảm để quăng mục tiêu về phía team mình. Ngoài ra, combo kỹ năng 1 – 2 – unti của Văn Ương rất “bá đạo” trong việc gank lẻ ở đầu trận, nếu canh chuẩn xác, một đòn đánh của Văn Ương có thể gây ra 5 lần sát thương cho mục tiêu và dường như chắc chắn, rất hiếm con mồi nào có thể sống sót khi đã lĩnh phải.

Xem thêm:

Xem thêm : Cách Chuyển Heic Sang Jpg : Convert Heic To Jpg For Free OnlineVăn Ương, tên thật là Văn Thục, tự Thứ Khiên, thường gọi A Ương. Từ nhỏ cốt cách hơn người, thích luyện võ, cả đời theo đuổi võ học, chiêu thức can đảm và mạnh mẽ phóng khoáng. Sở trường là ba tuyệt kỹ kiếm trảm : Viên Nguyệt Trảm nhẹ nhàng mà sôi sục, tung hoành ngang dọc, Đạp Không Trảm linh động ám động, kiếm khí khiến người lúng túng, Tật Phong Trảm tiến công thần tốc, diệt địch trong khoảnh khắc, tuyệt chiêu kiếm pháp thấn bí khó đoán, hất kẻ địch lên rồi tung kiếm xối xả, nhanh như ánh chớp, khiến địch lóa mắt. Năm 18 tuổi, Văn Ương một mình đẩy lui đại quân mà thành danh, nhưng mãi về sau vẫn không dễ chịu vì bị gọi là Tiểu Triệu Vân. Vì thế sau khi qua đời, ông ta vượt qua kẽ nứt thời hạn trở về trăm năm trước để có dịp so tài cùng Triệu Vân. Nhưng trước đó, có phải nên chứng tỏ cho người đời thấy giá trị sống sót của mình ?
Cài đặt và Gỡ bỏ – Điều khoản sử dụng – Chính sách bảo mật thông tin

Source: thabet
Category: Game