Tam Sinh Tam Thế Soha – Game nhập vai ngôn tình 3D của SohaGame

Tam Sinh Tam Thế Mobile của NPH SohaGame hứa hẹn mở ra khoảng trống huyền ảo đầy lãng mạn và nhiều trường cảnh mang dáng dấp của phiên bản trên màn ảnh nhỏ, đủ sức lôi cuốn cả game thủ lẫn những người hâm mộ phim này tại Nước Ta vào tham gia. Tuy nhiên càng về sau nội dung của game càng được phát minh sáng tạo và biến thể nhiều hơn nhằm mục đích tạo nên sự mê hoặc, kích thích cho người chơi, khiến họ như được thưởng thức hai bộ phim ở hai phiên bản khác nhau vậy. Chính vì lẽ đó mà loại sản phẩm này còn được giới game thủ Trung Quốc lẫn Nước Hàn nhìn nhận là mô phỏng quốc tế tiên hiệp cực kỳ thích mắt cùng mạng lưới hệ thống nhân vật được phong cách thiết kế vô cùng gọn gàng .
Về lối chơi, game mobile Tam Sinh Tam Thế chú trọng vào cảm xúc phiêu du tự tại của người chơi. Tại đây bạn không chỉ tự động hóa tìm đường và chiến đấu mà mạng lưới hệ thống còn nhu yếu phải tương tác nhiều với NPC để kích hoạt những trách nhiệm ẩn, biến mọi cảnh vật trong game không còn là quốc tế ảo thuần túy nữa .
Với những map dã ngoại to lớn, phó bản giàn trải rực rỡ cùng lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ hứa hẹn đưa người chơi bước vào một quốc tế tu tiên đầy vô tận. Giang sơn tứ hải tổng thể sẽ nằm dưới tay bạn. Nhất cử nhất động của bạn đều sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sự biến hóa của quốc tế tu tiên này .

Dù vậy khâu tạo hình nhân vật của Tam Sinh Tam Thế Soha ở bước đầu lại tỏ ra khá đơn giản khi chỉ cho phép người chơi chọn lựa 1 trong hai nhân vật Nam và Nữ khách. Cho thấy trong trò chơi này mọi người đều có xuất phát điểm ngang bằng nhau và game thủ có thể tự chọn hướng đi cho nhân vật của mình chứ không bị gò bó buộc phải chọn trường phái hay bộ võ học ngay từ đầu như những game nhập vai tiên kiếm hiệp khác.

Các khâu làm nhiệm vụ của Tam Sinh Tam Thế Mobile đều khá quen thuộc khi quá trình trải nghiệm vẫn là đi thu thập, đánh quái rải rác trên bản đồ và làm quen dần với những phụ bản đầu tiên. Bên cạnh đó trò chơi cũng mang đến cho người chơi nhiều tính năng quen thuộc của dòng game tiên hiệp trên thị trường như PK tự do, giao dịch tự do, kết hôn, sinh con đẻ cái, Chiến trường, Lôi đài,… Cùng với đó thì cách săn đồ, luyện skill, cày nguyên liệu, thăng cấp VIP miễn phí chủ yếu là dưới dạng đi phụ bản tinh anh, săn boss, chạy hoạt động chiến trường giúp người chơi có thể dễ dàng bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật lẫn thăng cấp chuyển sinh nhanh chóng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game