Conan: Hãy nói thật đi, với 4 lý do này nếu là Conan thì các bạn sẽ chọn Haibara làm crush hay Ran?

Ran quá thụ động trong tất cả mọi chuyện còn Haibara lại rất chủ động trong mọi tình huống

Nhu tất cả chúng ta đã biết, trong suốt một thời hạn dài kể từ lúc bị bọn Áo đen đầu độc, nhờ vào suôn sẻ nên Shinichi không chết nhưng lại phải sống trong hình hài một đứa trẻ con. Tưởng chừng như sẽ là suôn sẻ khi Conan ( Shinichi ) được sống cùng người mà cậu ta yêu – Ran .Conan: Hãy nói thật đi, với 4 lý do này nếu là Conan thì các bạn sẽ chọn Haibara làm crush hay Ran? - Ảnh 1.Ran là mối tình đầu rất đẹp của Shinichi nhưng lại khá bị động khi thổ lộ tình cảm

Thế nhưng trong khoảng thời gian dài, Shinichi dường như đã biến khỏi cuộc sống của cô ấy, thi thoảng một vài tin nhắn, một vài thông tin có tính chất an ủi. Và có vẻ như con gái thám tử hài lòng về điều đấy. Đến đây nhiều khán giả đặt ra câu hỏi rằng tình yêu Ran dành cho Conan là sâu sắc đến bao nhiêu?

Trong khi đó Haibara lại rất nhiều lần chứng tỏ tình cảm của mình với Conan. Điển hình như tập 41 có chi tiết rằng Yukiko đếm được hơn 10 lần Haibara nhìn Shinichi đăm đăm. Shinichi tò mà và hỏi Haibara là “Trên mặt tớ có dính lọ à?“. Haibara ngơ ngác:”Cái gì? Và tiếp túc nhìn nhiều lần nữa.

Conan: Hãy nói thật đi, với 4 lý do này nếu là Conan thì các bạn sẽ chọn Haibara làm crush hay Ran? - Ảnh 2.Hiabara rất dữ thế chủ động và có vẻ như hiểu Conan hơn cả Ran MoriChi tiết này để khẳng định chắc chắn rằng Haibara nhìn Shinichi đăm đăm không phải là vì mặt Shinichi dính lọ mà là vì cô nàng chú ý chàng. Cũng trong tập này, tác giả vẽ cảnh Conan nhìn Haibara và Ayumi chứ không nhìn Mitsu và Genta đâu nhé. Có vẻ như Conan cũng mở màn cảm thấy mình đào hoa như mẹ mình nói và cảm nhận được thứ tình cảm mà Haibara dành cho mình. Nói chung khác với Ran mori không biết Conan là Shinichi, Haibara tỏ ra rất dữ thế chủ động trong mọi trường hợp để chứng tỏ tình cảm dành cho chàng trai mà cô yêu dấu .

Dù Ran và Conan ở gần nhau nhưng lại quá xa cách, Haibara thì lại khác

Các bạn nghĩ xem nếu bản thân những bạn rơi vào thực trạng của Conan. Chẳng còn gì buồn hơn khi mình ở ngay bên cạnh người mình yêu, cả hai đều yêu nhau nhưng có vẻ như người mình yêu lại không hề hay biết. Ran và Conan yêu nhau, ở bên nhau nhưng có vẻ như lại đang yêu đơn phương chính nhau. Một tình yêu mà không hề chạm tới .Conan: Hãy nói thật đi, với 4 lý do này nếu là Conan thì các bạn sẽ chọn Haibara làm crush hay Ran? - Ảnh 3.Conan ở gần Ran nhưng lại cách xa nhau về tâm lýCòn Haibara lại khác, Shinichi bị teo nhỏ thành Conan và cô cũng bị điều tương tự như xảy ra với mình. Và trong thực tiễn, tình cảm của 2 vị thành niên nay lại được thiết kế xây dựng qua hình ảnh của 2 cô cậu bé tiểu học. Ví dụ nổi bật cho điều này là ở cảnh cả nhóm bước lên xe của tiến sỹ Agasa, đám nhóc lớp 1B rất kinh ngạc vì không hiểu sao ngày hôm nay Haibara rất vui, miệng cứ luôn huýt sáo, chuyện này là quá lạ vì bản thân Haibara vốn rất hờ hững và ít nói .

Thậm chí Genta còn hỏi: “Hay là cậu mới trúng số?”. Phải chăng Haibara vui vì Shinichi đã teo nhỏ trở lại và có thể ở bên cô? Tương tự, ở tập 63, Shinichi bị teo nhỏ lại sau khi đã lớn lên và Ran lại hiểu lầm rằng chàng đã buông tay Ran ra để chạy đi mất, Haibara nhìn theo và mỉm cười. Haibara hiểu rằng, khi Shinichi là Conan thì có vẻ 2 người sẽ hợp đôi hơn so với Ran và Shinichi.

Conan: Hãy nói thật đi, với 4 lý do này nếu là Conan thì các bạn sẽ chọn Haibara làm crush hay Ran? - Ảnh 4.

Haibara thì lại rất gần gũi và tỏ ra hợp với Conan về nhiều mặt

Tuy yêu nhau nhưng Conan không đủ tự tin để chia sẻ cho Ran bí mật của bản thân, còn Haibara thì được Conan kể cho mọi chuyện.

Nhiều fan hâm mộ Ran và Shinichi lý giải rằng, hoàn toàn có thể Conan sợ Ran nguy khốn nếu cậu bật mý bí hiểm của mình. Đó là một nguyên do, nhưng không phải là tổng thể. Thường khi yêu thì chuyện gì cũng nên nói cho nhau biết, cùng nhau trải qua mọi chuyện, dù có khó khăn vất vả thế nào. Nhưng Conan thì không đủ can đảm và mạnh mẽ, hoặc là tình yêu của chúng tôi chưa đủ lớn để hoàn toàn có thể mạo hiểm như vậy ?Conan: Hãy nói thật đi, với 4 lý do này nếu là Conan thì các bạn sẽ chọn Haibara làm crush hay Ran? - Ảnh 5.Conan dễ san sẻ bí hiểm của mình co Haibara mà lại không hề san sẻ với RanThế nhưng Conan lại có phần rất tự do và tin yêu khi kể những câu truyện mang tính bí hiểm của mình với Haibara. Cũng hoàn toàn có thể là vì cô cũng là một nạn nhân cùng cảnh ngộ như Conan. Tuy nhiên đó rất hoàn toàn có thể là thứ tình cảm tự nhiên phát sinh giữa 2 người có sự đồng điệu. Chia ngọt sẻ bùi cùng với Conan, Haibara có vẻ như như dễ đồng điệu hơn với chàng trai mà cô thương mến hơn là Ran Mori .

Ở bên nhau nhưng thực sự Ran hay Conan không thể làm gì cho nhau những lúc cần nhau nhất. Haibara thì lại “vào sinh ra tử” cùng Conan

Cùng lật lại những lần Ran gặp nguy hại nhưng lại phải nhờ người khác trợ giúp chứ không phải là Conan. Hoặc nếu Conan có giúp sức Ran nhưng lại dưới vỏ bọc một kẻ khác .Và ngược lại mỗi khi Conan gặp khó khăn vất vả thì Ran cũng không hề ở bên cạnh chàng trai này. Vào những thời gian nguy khốn đó của Conan, người ở bên tôi lại là Haibara. Và Haibara cũng tỏ ra rất vui và biết ơn Conan vì những lần Conan đã cứu mình. Có thể nói Haibara tin vào năng lực của Shinichi và luôn trông cậy vào Shinichi sẽ bảo vệ mình .Conan: Hãy nói thật đi, với 4 lý do này nếu là Conan thì các bạn sẽ chọn Haibara làm crush hay Ran? - Ảnh 6.

Conan và Haibara rất nhiều lần vào sinh ra tử với nhau

Tại Movie 6 : Haibara xem Conan là Sher Holmes của mọi người với câu nói : ” Nhiều lúc tớ muốn quên tổng thể, quên đi quá khứ đau buồn …. để ở bên cậu mãi mãi, chỉ mình cậu thôi “. Conan tập 29 chi tiết cụ thể Haibara được Conan cứu thoát khỏi chiếc bus tử thần … Haibara vấn đáp Ayumi rằng máu trên đùi không phải của mình. Vào lúc đó Haibara thầm cười một mình, trong đầu cô nàng hiện ra hình ảnh Conan. Haibara rất vui vì Conan đã cứu mình. Và Conan cũng vậy vào những thời gian quan trọng nhất, cậu rất tin vào năng lực và sự kiên cường của Haibara. Có thể nói Conan và Haibara đã vào sinh ra tử với nhau rất nhiều lần .Sau toàn bộ, tác giả đã để Conan chon Ran tuy nhiên thực tiễn để chọn một người hoàn toàn có thể cùng nhau đi đến hết cuộc sống thì xin lỗi Ran, Conan sẽ chọn Haibara. Có lẽ Ran là một giấc mơ còn Habara mới là hiện thực của Conan .

Source: thabet
Category: Game