Tân Hào Phong – Ẩm Thực Trung Hoa Quận 5 Hồ Chí Minh

Đang tải …

Hình ảnh Tân Hào Phong – Ẩm Thực Trung Hoa

Đang tải …

Hằng Nguyễn

? Android
⏳ 31-01-2020 22:42:30

9.8

Món ăn tối ngon ở nhà hàng hải sản Hào Phong

? Nhà hàng hải sản Hào Phong lúc đầu có tên là nhà hàng quán ăn Phú Lợi, về sau đổi thành Tân Hào Phong, giờ đây tên là nhà hàng quán ăn hảo sản Hào Phong. ? Nơi đây mái ấm gia đình Ú hay ghé ăn tối quay quần mái ấm gia đình ăn cơm. Các món ăn chế biến hợp khẩu vị, nên người Hoa rất thích ghé đây ăn. Món cá chưng kiểu Hongkong rất ngon. Miến cua tay cầm ăn ngon lắm vì cua thịt tươi mà miếng không bị quá bỡ hay quá cứng. Ngoài ra những món như chả giò rau củ sốt mayone cũng khá lạ vị mà ngon không kém. … ? Nhân viên ship hàng nhiệt tình, khoảng trống khá thoáng, đôi lúc có vài khách hút thuốc nên hơi ngộp tí .

Tien Tien

? iPhone
⏳ 23-01-2020 03:15:26

8.0

Tân Hào Phong – Ẩm Thực Trung Hoa

Nhà hàng Tân Hào Phong là nhà hàng quán ăn Nước Trung Hoa có tiếng truyền kiếp rồi mà nay mình mới có dịp chiêm ngưỡng và thưởng thức. Nhà hàng nằm ngay mặt tiền đường An Dương Vươngg cũng rất là dễ tìm, dễ thấy. Không gian thoáng đãng, tự do, được trang trí theo phong thái Nước Trung Hoa. Quán cũng có tiếng truyền kiếp mà nay mình mới được chiêm ngưỡng và thưởng thức. Mình gọi vịt quay bắc kinh và cơm chiên dương châu. Nói chung là những món ăn được nêm nếm rất đậm đà, ngon cực kỳ luôn. Nhân viên ship hàng nhanh gọn, lịch sự và trang nhã .

Quỳnh Như

? iPhone
⏳ 21-01-2020 15:06:07

9.4

TÂN HÀO PHONG

ngồi ở tầng dưới có mấy chị tiếp viên dễ thương và đáng yêu lắm :)) tôm to bự, ăn chắc thịt. Miến cua cũng chắc thịt, cắn một cái là thịt tọt ra hết luôn. Miến cũng mềm vừa đủ, không quá dai. Cơm rang sò điệp thì có phần cháy cháy, ăn giòn, sò điệp mềm tan trong miệng. Tôm wasabi thì chỉ có vị mayonnaise thôi, béo ngậy và đầy thịt. Quán cũng thoáng rộng, đồ ăn quá xuất sắc :)) Tráng miệng không bị ngọt, còn không tính tiền nữa : > khăn + đậu + kimchi thì đều sẽ bị tính tiền nếu mà không dùng nha

Lười Ỉn

? Web

⏳ 17-11-2019 21:41:28

7.8

Tân Hào Phong – Ẩm Thực Trung Hoa

Tân Hào Phong – Ẩm Thực Trung Quốc Nhà hàng về những món Hoa khá là ngon, những món Dimsum ở đây ngon lắm, chân gà hấp xì tàu siêu ngon luôn, những loại dimsum nhân cũng đầy đặn ngon nhất là món há cả, vỏ mềm thơm lắm. Đúng thật là rất chất lượng luôn. Nhân viên ở đây còn biết cả 2 thứ tiếng, tiếng Hoa và tiếng Việt, những bạn ý ship hàng cũng rất chuyên nghiệp và chu đáo. Không gian quán cũng khá ok, nghe nói chỗ này không thoáng đãng bằng chỗ cũ nhưng mình thấy cũng được đó chứ. Quan trọng là đồ ăn ngon .

Dân Bích Chương ♑

? iPhone
⏳ 21-10-2019 18:31:56

7.6

NHÀ HÀNG GHÉ MỖI NĂM

Mỗi năm tối thiểu 1 lần là mái ấm gia đình bên Nội hay đặt tiệc mừng Thọ cho ông Nội mình bên Tân Hào Phong lắm ( từ thời còn tọa lạc ở Trần Phú siêu to siêu khổng lồ cơ ? ). Nhà hàng chuyển qua đây nhỏ gọn hơn nhưng chế biến món Hoa vẫn ngon. Set 1 bàn tiệc 12 người luôn từ 8-9 món ( gồm có món tráng miệng, nhà mình hay đặt chè ). Phần ăn rất nhiều nha, mấy món canh hầm thì đậm đà ngọt thịt. Nhân viên biết 2 thứ tiếng nhưng thường tiếng Hoa nhiều hơn .

Trang Lê

? iPhone
⏳ 27-05-2019 17:25:33

8.8

Tân Hào Phong – Ẩm Thực Trung Hoa

Lâu lắm rồi mới ghé lại, Chi tiêu cao hơn hồi trc nhưng chất lượng vẫn ko biến hóa, vẫn đông ko có chỗ ngồi như ngày nào. Đi tầm 9 h sáng mà gần hết đồ ăn, trên xe còn j ăn nấy nên chưa thoả đc cơn thèm

Midori SQ

? iPhone
⏳ 08-05-2019 15:30:59

7.8

Tân Hào Phong – Ẩm Thực Trung Hoa

Các món hơi dầu mỡ nhưng đều khá lạ và ngon. Nhất là tôm trái thơm .

Xem bản đồ đi đến Tân Hào Phong – Ẩm Thực Trung Hoa

Đang tải …

Source: thabet
Category: Game