Tần Mỹ Nhân Gamota – Game nhập vai đánh theo lượt siêu đẹp về Việt Nam

Theo thông tin 2G ame.vn bọn mình có được thì tựa game nhập vai đánh theo lượt Tần Mỹ Nhân Mobile đã được NPH Gamota mua về Nước Ta thành công xuất sắc. Điểm nhấn của tựa game này là vận dụng phong thái chơi khá dị biệt khi tích hợp giữa thể loại J-RPG và TCG đặc trưng của Nhật Bản vào toàn cảnh cổ trang Trung Hoa xưa .

Tần Mỹ Nhân Gamota thuộc thể loại MMORPG 3D đánh theo lượt dạng tổ đội chiến được phát triển dựa trên bộ phim truyền hình dài tập Thắng Thiên Hạ. Đây là bộ phim cổ trang vô cùng hấp dẫn tại Trung Quốc do Phạm Băng Băng thủ vai chính. Nội dung phim kể về cuộc đời một quả phụ thời Tần tên Ba Thanh với vị vua Tần Thủy Hoàng.

Tần Mỹ Nhân Gamota - Game nhập vai đánh theo lượt siêu đẹp về Việt Nam 0

Tuy nhiên, điểm ấn tượng mạnh nhất mà tựa game này đem đến cho người chơi lại đến từ khía cạnh hình ảnh và hiệu ứng chiến đấu vô cùng hoàn hảo. Mặc dù mang bối cảnh cổ trang Trung Hoa xưa, diễn ra vào thời điểm có sự xuất hiện của những Hoàng cung, Phi tần, Mỹ nữ, Hiệp khách…song tạo hình nhân vật, chiêu thức cho tới trang bị lại khá hiện đại, bắt mắt.

Tần Mỹ Nhân Gamota - Game nhập vai đánh theo lượt siêu đẹp về Việt Nam 1
Được biết ở phiên bản hiện tại game mobile Tần Mỹ Nhân mang đến cho người chơi 5 lớp nhân vật khác nhau gồm có Thích khách, Hộ Thủ, Cầm thủ, Cung thủ và Chiến binh .
Trong đó mỗi lớp nhân vật lại chiếm hữu những loại vũ khí, bộ chiêu thức riêng tương ứng với phong thái chiến đấu đặc biệt quan trọng của bản thân. Ví dụ như Cung thủ có năng lực chiến đấu tầm xa với năng lực bạo kích tuyệt vời. Trong khi đó Chiến binh lại cực kỳ trâu bò trong khoản phòng ngự và chuẩn bị sẵn sàng càn lướt bất kể đối thủ cạnh tranh nào .
Tần Mỹ Nhân Gamota - Game nhập vai đánh theo lượt siêu đẹp về Việt Nam 2
Về gameplay, Tần Mỹ Nhân Mobile thuộc thể loại nhập vai tích hợp yếu tố thẻ tướng đang thông dụng lúc bấy giờ. Qua đó ngoài nhân vật chính khởi tạo ban đầu ra thì trong xuyên suốt quy trình chơi bạn hoàn toàn có thể chiêu mộ thêm những dàn nhân vật phụ trợ khác để ra trận cùng mình .
Tần Mỹ Nhân Gamota - Game nhập vai đánh theo lượt siêu đẹp về Việt Nam 3
Dù vậy điểm hay của game lại nằm ở mạng lưới hệ thống kho thẻ bài chiêu thức đồ sộ. Tức ngoài việc luyện cấp, tăng phẩm và tu dưỡng cho sức mạnh từng nhân vật theo mô tuýp game nhập vai thẻ bài truyền thống cuội nguồn thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm nhiều bộ thẻ bài kiến thức và kỹ năng bị động, dữ thế chủ động khác nhau trên 400 loại để phối, khảm vào vũ khí, trang bị mà nhân vật sử dụng. Cũng từ đó mà hiệu ứng chiến đấu, chỉ số thuộc tính của mỗi nhân vật sẽ không trùng lặp nhau do có rất nhiều cách để thiết kế xây dựng .
Tần Mỹ Nhân Gamota - Game nhập vai đánh theo lượt siêu đẹp về Việt Nam 4
Tần Mỹ Nhân Gamota - Game nhập vai đánh theo lượt siêu đẹp về Việt Nam 5

Và khi tham chiến, mỗi nhân vật sẽ có tối thiểu 3 thẻ bài chiêu thức chủ động để người chơi tính toán sử dụng trong mỗi lượt đi. Tất nhiên, việc kích hoạt chúng sẽ đòi hỏi một lượng điểm năng lượng cụ thể vậy nên bạn cần phải tính toán, ban lệnh ra đòn sao cho hợp lý.

Landing page: https://tmn.gamota.com/landing
Tải game Tần Mỹ Nhân Gamota Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/tmn.gamota/

Thông tin thêm: Thể loại J-RPG thường tập trung vào việc dẫn truyện, các tình tiết diễn ra đối với nhiều nhóm nhân vật. Nếu để ý chúng ta thấy rõ rằng người chơi không bao giờ tự tạo ra nhân vật chính, thay vào đó là một vài nhân vật tạm thời, có tính cách, ước mơ và mục tiêu rõ ràng, trong khi người chơi giống như một người điều khiển con rối, chỉ đạo các hành động của nhân vật trong game. Lúc này sự tương tác giữa người chơi và nhân vật của game theo kiểu này cho phép NSX kể một câu truyện có chiều sâu hơn thay vì chỉ tập trung vào mục tiêu end-game. Mà sản phẩm điển hình cho dòng game này phải kể đến seri Final Fantasy lừng lẫy.

Trong khi thể loại TCG hay còn có tên đầy đủ là Trading Card Game là một thể thức chơi thi đấu đối kháng kiểu đấu thẻ bài. Lúc này người chơi phải sử dụng các thẻ bài có trong tay để phối hợp, ra bài sao cho hiệu quả nhất trước đối thủ. Cũng cần phải nói thêm rằng công dụng của các thẻ bài trong thể loại game TCG là vô cùng đồ sộ và mỗi người chơi thường phải mất kha khá thời gian để hiểu hết công dụng của chúng. Và sản phẩm tiêu biểu cho dòng game này không ai khác chính là tượng đài Yu-Gi-Oh!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

Source: thabet
Category: Game