Xe Tuyết Hon đi Kiên Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé

Trước kia bạn ngại đi vì sợ say xe, sợ mùi xe khách. Bây giờ, nhà xe Tuyết Hon sẽ đập tan mọi sự lo ngại của bạn trước kia. Đoạn đường TP HCM – Kiên Giang nay đã có người bạn sát cánh uy tín, ngại gì không thử. Đọc ngay bài dưới đây để biết nguyên do vì sao nhiều người không còn ngại xe khách nữa .

Thông tin nhà xe Tuyết Hon

Xe Tuyết Hon đi Kiên Giang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé

Bạn vẫn biết đến miền Tây với nhiều khu vực du lịch nổi tiếng, vì thế lượng khách đến Miền Tây mỗi năm đều tăng lên. Bắt tuy nhiên nhanh nhu yếu của hành khách hãng xe Tuyến Hon đã phân phối tuyến xe từ Hồ Chí Minh đi Rạch Giá, một trong những khu vực du lịch chưa khi nào hết HOT .

Với hơn 10 chuyến xe 1 ngày cho mỗi tuyến đường, quý khách có thể đặt vé hãng xe khách Tuyết Hon và khởi hành bất cứ lúc nào trong ngày. Để phục vụ khách hàng tốt nhất, nhà xe Tuyến Hon còn cung cấp nhà nghỉ tạm cho khách và có xe trung chuyển đưa đón khách tận nhà tại một số điểm được nhà xe quy định.

Bên cạnh đó, để ship hàng khách hành một cách vừa đủ nhất nhà xe Tuyết Hon mở thêm dịch vụ vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa. Giúp người mua thuận tiện trong việc chuyển bưu kiện đi xa với mức giá hài hòa và hợp lý nhất .

Lý do giúp nhà xe Tuyết Hon giành được nhiều tình cảm của khách hàng

Xe giường nằm 40 chỗ luôn sẵn sàng chuẩn bị ship hàng hành khách trên những chặng đường cố định và thắt chặt được ĐK. Khách hàng không còn cảm xúc stress vì say xe khách nữa vì xe giường nằm 2 tầng đã đấp ứng vừa đủ để người mua nghỉ ngơi tự do. Hệ thống máy lạnh có công dụng lọc khí giúp không khí trên xe trong lành. Nội thất phong cách thiết kế lịch sự và trang nhã, có cảm xúc như ở nhà khi bước lên xe .

Nhân viên nhà xe Tuyết Hon được giảng dạy chuyên nghiệp về trình độ chăm nom người mua. Vì vậy mọi nhân viên cấp dưới luôn giữ thái độ tôn trọng người mua, nhiệt tình trong việc làm. Đội ngũ lái xe trọn vẹn là những tài xế có kinh nghiệm tay nghề, tôn trọng luật bảo đảm an toàn giao thông vận tải và lái xe vì sự bảo đảm an toàn .

Hãng xe Tuyết Hon luôn cam kết xuất bến đúng giờ và không trễ hẹn người mua. Dù lượng khách rất đông nhưng chưa một lần nào nhà xe Tuyết Hon bị phàn nàn về thực trạng nhét khách, điều khiển và tinh chỉnh xe quá số người lao lý. Mọi nguyên tắc bảo đảm an toàn đều được bảo vệ thực thi tráng lệ .

Thông tin tuyết đường và giá vé

  • Sài Gòn đi Rạch Giá – Kiên Giang: 150.000 đồng/ người/ lượt
  • Rạch Giá – Kiên Giang đi Sài Gòn: 150.000 đồng/ người/ lượt

Cách đặt vé xe nhanh chóng

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe qua số điện thoai: 0378 400 923 để đặt vé xe cho mình và người thân. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể truy cập trang web đặt vé xe khách để đặt vé online dễ dàng.

Chúc những bạn thượng lộ bình an. Ghé thăm kenhhomestay.com nhiều hơn nuwaax để có nhiều thông tin cho điểm đến tiếp theo của bạn nhé .

Bùi Thương

3.5
/
5
(
2
bầu chọn

)

Source: thabet
Category: Game