Đường Môn Tân Thiên Long 3D – “Kho báu” cho game thủ ưa khám phá

Tính cách cao ngạo cùng phong thái sát phạt, môn phái thứ 11 – Đường Môn đã thực sự biến thành ngôi sao 5 cánh mới trong Tân Thiên Long 3D .
Song hành hai mặt thiện – ác
Giang hồ truyền rằng, gia tộc Đường Thị từng góp công lớn giúp Cao Tổ Lý Uyên lập quốc. Nhưng rồi, chính Lý Uyên lại ra tay tàn sát công thần, khiến cho tổ tiên Đường gia phải lui vào đất Thục ẩn cư. Gánh nặng oán thù gia tộc khiến những thế hệ con cháu Đường Môn trở nên quyết đoán, sát phạt, hành sự thì bất luận tốt xấu, đúng sai .
Đường Môn Tân Thiên Long 3D - "Kho báu" cho game thủ ưa khám phá 1

Đệ tử Đường Môn hành sự sát phạt

“ Chính Tà Duy Tâm ” – bốn chữ lớn được khắc giữa đại sảnh Đường Gia Bảo chính là tôn chỉ khắc cốt ghi tâm của đệ tử Đường Môn. Núi non, sông nước Thục Trung hùng vĩ đã hun đúc cho môn hạ Đường Môn khí chất cao ngạo bất phàm. Không bè bạn, không tri kỷ, chẳng tâm giao, Đường Môn trinh sát luôn độc hành vạn dặm, lai vô ảnh, khứ vô hình dung .
Thế nhưng, thẳm sâu trong mỗi cao thủ Đường Môn luôn sống sót hai bộ mặt trái ngược, thiện ác song hành. Tinh thông cả độc thuật lẫn y thuật, môn hạ Đường Môn hoàn toàn có thể giết người nhưng cũng hoàn toàn có thể cứu người. Trở thành anh hùng, hiệp khách hay biến thành kẻ đại gian đại ác, hết thảy tùy thuộc vào một ý niệm mong manh của mỗi đệ tử Đường Môn. Tùy thuộc vào cái được gọi là bản ngã của cá thể .
Đường Môn Tân Thiên Long 3D - "Kho báu" cho game thủ ưa khám phá 2

Đường Môn bất luận chính tà

Mặc ai thù oán, mặc ai kính phục, đệ tử Đường Môn vẫn hiên ngang hành tẩu giữa giang hồ, theo đuổi lý tưởng của riêng mình. Trong Tân Thiên Long 3D, Đường Môn vừa Open đã tạo nên một cơn sốt thực sự. Hàng ngàn game thủ ngưỡng mộ Đường Môn vẫn nô nức tìm đến thế gia đất Thục để nuôi mộng xưng bá giang hồ .
Có phải là môn phái hot nhất Tân Thiên Long 3D ?

Trở thành môn phái thứ 11 của Tân Thiên Long 3D, Đường Môn được nhà sản xuất ChangYou chăm chút kỹ lưỡng. Từ tạo hình đến phong cách gameplay. Đây thực sự là môn phái tạo điểm nhấn cho hệ thống môn phái của tựa game được xem là siêu phẩm kiếm hiệp của dòng 3D.

Gia nhập Đường Môn, người chơi sẽ thưởng thức môn phái độc lạ nhất trên giang hồ. Không chỉ có toàn cảnh môn phái rực rỡ, hiệu ứng chiêu thức tuyệt đẹp với nền đồ họa 3D, Đường Môn còn mang đến những giật mình mê hoặc trên chặng đường hành hiệp. Đó là những tò mò đầy giật mình xung quanh những câu truyện huyền bí của Đường Môn gia tộc .
Đường Môn Tân Thiên Long 3D - "Kho báu" cho game thủ ưa khám phá 3

Chiêu thức tuyệt đẹp của Đường Môn

Nhân Tông và Tịch Tông, hai chi phái tượng trưng cho hai bộ mặt trái ngược trong mỗi đệ tử Đường Môn. Nhân Chi thủ vọng, Tịch chi sát phạt, mỗi chi phái một phong thái riêng, một hướng đi riêng đang chờ đón người chơi mày mò. Thế nhưng dù là Nhân hay Tịch, Đường Môn vẫn xứng danh là những ẩn giả chốn hồng trần, tự do tự tại .
Đường Môn Tân Thiên Long 3D - "Kho báu" cho game thủ ưa khám phá 4

Khám phá giải pháp PK với Đường Môn

Lần tiên phong Open trong một tựa game lấy đề tài Thiên Long Bát Bộ, Đường Môn Tân Thiên Long 3D thực sự là một kho tàng mê hoặc với những game thủ thích tò mò, yêu sự mới lạ. Độc môn sát khí Bạo Vũ Lê Hoa Châm hay tuyệt kỹ khinh công Phù Quang Lược Ảnh … đều hoàn toàn có thể giúp mỗi người chơi phát minh sáng tạo nên một giải pháp PK mang sắc tố của riêng mình .

Đường Môn phái: https://www.youtube.com/watch?v=7QXkL8mnXUo

Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi hành tẩu giang hồ cùng một chiến hữu Đường Môn trong đội ngũ. Và cũng chẳng có gì rủi ro xấu hơn khi phải chạm trán một đối phương Đường Môn trên mặt trận. Những cảm hứng trên đường chinh phục Tân Thiên Long 3D sẽ do chính người chơi thưởng thức, cảm nhận và giữ cho riêng mình .
Bước vào quốc tế kiếm hiệp lãng mạn, duy mĩ của Tân Thiên Long 3D, đừng nên bỏ lỡ thời cơ thưởng thức một Đường Môn mới lạ và đầy độc lạ. Đồng thời, tham gia chương trình Cài trò chơi Mau Mau – Nhận iPhone 6 để có thời cơ trúng thưởng iPhone 6 Plus và iPhone 6, cùng hàng trăm ngàn phần quà mê hoặc khác như tiền mặt, Zing Xu, những túi quà Vàng – Bạc – Đồng .
Tải game và theo dõi thông tin tại Tân Thiên Long 3D .

Source: thabet
Category: Game