Game thủ lão làng hào hứng với Tân Thiên Long Mobile VNG

Tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung – Tân Thiên Long Mobile VNG – đã công bố những thông tin ban đầu về lịch trình ra mắt tại Việt Nam, và ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp. Dưới sự dẫn dắt của nhà phát hành VNG, trò chơi hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm tiêu biểu trong năm 2019 này của làng game Việt.

Game thủ lão làng hào hứng với Tân Thiên Long Mobile VNG - ảnh 1
Được tăng trưởng dựa trên tên thương hiệu Thiên Long Bát Bộ khét tiếng, Tân Thiên Long Mobile VNG đã liên tục khơi gợi lại những ký ức hào hùng một thuở của những game thủ lão làng. Với những thế hệ game thủ đời đầu từng gắn bó với tên thương hiệu game Thiên Long Bát Bộ, chắc như đinh không thể nào quên khoảng chừng thời hạn oanh liệt, cùng những bè bạn giang hồ chinh phạt hầu hết những phó bản, tích cực PK nhằm mục đích chứng minh và khẳng định vị thế trên bảng xếp hạng bang cũng như “ hạ bệ ” những thế lực thù địch. Cảm xúc khi cùng những đồng đội săn boss vô tình nhặt được đồ “ ngon ” hay làm trách nhiệm, đi phó bản hàng ngày được tặng vật phẩm hiếm nhằm mục đích nâng cao lực chiến khiến không ít gamer mất ăn, mất ngủ trên phiên bản PC một thời .
Game thủ lão làng hào hứng với Tân Thiên Long Mobile VNG - ảnh 2
Có thể nói rằng, bên cạnh những cái tên khét tiếng như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, … thì những loại sản phẩm dựa theo Thiên Long Bát Bộ có sức ảnh hưởng tác động sâu rộng đến hội đồng game thủ Việt. Ngoài ra, những yếu tố như tạo hình nhân vật, bộ chiêu thức thích mắt, những phó bản phong phú và đa dạng, … cũng đã góp thêm phần mang đến sự thành công xuất sắc của series game dựa theo IP Thiên Long Bát Bộ trong hơn một thập kỷ qua, lôi cuốn lượng người chơi đáng kể, đồng thời cho game thủ được dịp hóa thân thành những nhân vật, lựa chọn bang phái yêu dấu để chinh phạt giang hồ, tóm gọn võ lâm .
Game thủ lão làng hào hứng với Tân Thiên Long Mobile VNG - ảnh 3

Giờ đây, sau thời gian dài chờ đợi thì game thủ Việt sắp được đắm mình trong cốt truyện kiếm hiệp đỉnh cao Thiên Long Bát Bộ thêm một lần nữa với Tân Thiên Long Mobile. Có thể nói rằng, đây chính là cơ hội cho những game thủ thế hệ đầu, những “lão làng” của cộng đồng game thủ Việt quay trở lại với tuổi trẻ “đánh khắp thiên hạ”, tiếp tục sát cánh cùng đồng đạo võ lâm, tiếp tục trải nghiệm thế giới kiếm hiệp đỉnh cao. Sự hào hứng của những game thủ kỳ cựu này đều được thể hiện khá rõ rang và sôi nổi trên các group/diễn đàn liên quan tới Tân Thiên Long Mobile.

Game thủ lão làng hào hứng với Tân Thiên Long Mobile VNG - ảnh 4
Với những lợi thế tiện lợi trên nền tảng di động của Tân Thiên Long Mobile VNG, những game thủ lão làng được dữ thế chủ động thời hạn cho từng phó bản, thường thì những trách nhiệm ngày thuận tiện hơn khi hoàn toàn có thể chơi ở mọi nơi lúc mọi nơi mà không ảnh hưởng tác động tới việc làm. Ngoài ra, giao diện và tính năng trong game cũng được tối ưu nhằm mục đích thuận tiện cho những game thủ thuận tiện chiến đấu trên nền di động. Bên cạnh đó, khung cảnh, tạo vật xung quanh còn được trau chuốt tỉ mỉ, quy trình sử dụng khinh công, chuyển dời trong game cũng vô cùng sôi động, … qua đó mang đến thưởng thức tổng lực giúp người chơi cảm nhận được “ chất ” kiếm hiệp ngay từ khi “ in-game ”
\ n
Game thủ lão làng hào hứng với Tân Thiên Long Mobile VNG - ảnh 5

Được mệnh danh là siêu phẩm kiếm hiệp “thế hệ mới”, Tân Thiên Long Mobile VNG hứa hẹn sẽ khai thác nội dung có chiều sâu hơn trong game. Trò chơi bổ sung thêm nhiều khía cạnh, câu chuyện khác về các nhân vật chính trong nguyên tác như Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự,… Bên cạnh đó, các chức năng như : Kết hôn, kết bái, sư đồ cũng như hệ thống vũ khí, Trân Thú ngày một phong phú và đa dạng hơn. Để khẳng định sức mạnh, vị thế đòi hỏi người chơi phải có tư duy, chiến thuật hợp lý, tích cực tôi luyện nhân vật của mình hàng ngày qua các phó bản. Bên cạnh đó, hiểu được cốt truyện là một lợi thế để sớm tiệm cận đến ngưỡng lực chiến “khủng”.

Đến với Tân Thiên Long Mobile VNG, những hiệp khách đã gác kiếm giang hồ một thời sẽ được kề vai sát cánh cùng những chiến hữu, tung hoành ngang dọc võ lâm giang hồ .
Tham gia ngay Tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung – Tân Thiên Long Mobile VNG – tại :

Trang chủ:  http://ttlm.zing.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Group hội đồng : https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng/

Source: thabet
Category: Game