Tất tần tật về Pokémon Go

Cách tiến hóa Eevee thành các hệ theo ý muốn trong Pokemon GOCách tiến hóa Eevee thành các hệ theo ý muốn trong Pokemon GOEevee là Pokemon được nhiều trainer thương mến vì nó có năng lực tiến hóa thành nhiều hệ khác nhau. Trong bài này Nha hướng dẫn mọi người cách tiến hóa Eevee thành 7 hệ khác nhau một cách đơn thuần qua hình ảnh và video .Cách sử dụng Buddy Pekemon để chọn bạn đồng hành và kiếm kẹo CandyCách sử dụng Buddy Pekemon để chọn bạn đồng hành và kiếm kẹo CandyBuddy Pokémon – Pokémon sát cánh là một tính năng mới được ra đời trong phiên bản Pokémon Go mới nhất vào sáng nay 14/09/2016. Tính năng này có gì đặc biệt quan trọng, cách sử dụng nó thế nào ? Làm sao để tối ưu khi chọn bạn sát cánh với mình. Hãy xem ngay bài hướng dẫn này nhé !Những nơi bắt Pokemon tuyệt nhất thế giớiNhững nơi bắt Pokemon tuyệt nhất thế giớiTrong cơn sốt Pokemon Go, hành khách thu thập Pikachu và Sandshrew thay cho những món đồ lưu niệm. Expedia đã đưa ra list điểm đến tuyệt vời là nơi có nhiều Pokemon .Tất tần tật về Egg và Lucky Egg trong Pokemon GoTất tần tật về Egg và Lucky Egg trong Pokemon Go

Nhiều bạn hỏi về Egg và Lucky Egg trong Pokémon Go sử dụng thế nào và làm sao để kiếm thêm trứng. Cách ấp trứng, khi ấp xong thì nở ra Pokemon loại gì, làm sao để sử dụng tối đa ưu thế của Lucky Egg. Trong bài này các bạn sẽ được biết tất cả.

Trứng Pokemon 2km/5km/10km khi ấp nở ra chủng Pokemon gì?Trứng Pokemon 2km/5km/10km khi ấp nở ra chủng Pokemon gì?Trứng ( Egg ) là một vật phẩm bạn có được khi tăng level, tích lũy trong Pokestop. Để quả trứng của bạn nở thì bạn cần chuyển dời một quãng đường, tùy theo loại trứng đó là loại trứng 2 kg, 5 kg hay 10 km. Vậy, bạn có biết quả trứng trong balo của bạn hoàn toàn có thể nở ra chủng Pokemon nào không ?3 cách kiếm Pokeball nhanh nhất trong game Pokémon Go3 cách kiếm Pokeball nhanh nhất trong game Pokémon Go

Pokemon là 1 trong những game hot nhất hiện nay và PokeBall (banh hoặc bóng) là một vật dụng dùng để bắt những chú Pokemo ở khắp mọi nơi. Hết pokeball có thể là nỗi “ám ảnh” với rất nhiều bạn chơi Pokemon Go đặc biệt là những bạn mới chơi. Vì càng bắt nhiều pokemon bạn sẽ càng tăng EXP và lên Level kể cả những pokemon trung. Hết pokeball không biết phải làm sao? Dưới đây là 3 cách kiếm cho mình những Pokeball đơn giản nhất.

Pokemon MewtwoPokemon Mewtwo

Pokemon Mewtwo thuộc Psychc (tâm linh). Mewtwo là ghép từ Mew (tên một con pokemon) và Two (ý chỉ là bản sao). Pokemon Mewtwo được tạo ra bởi các nhà khoa học sau nhiều năm tiến hành ghép nối gen vô cùng cùng với các thí nghiệm kỹ thuật DNA ròng rã.

Pokemon SandslashPokemon SandslashPokemon Sandslash thuộc hệ Ground ( Đất ) là đời tiến hóa thứ nhất và cũng là ở đầu cuối sau Sandshrew. Tên Nhật : Ghép từ sand ( cát ) và pangolin ( con tê tê ). Tên Anh : Ghép từ sand ( cát, đất ) và slash ( rạch, cắt ). Ở đời tiến hóa này lớp da cứng chắc đã đổi khác thành gai nhọn. Sau một thời hạn gai cũ rụng đi và gai mới mọc thế chỗ từ gốc gai cũ .Pokemon OnixPokemon OnixPokemon Onix thuộc hệ Ground ( rắn đá ). Onix là cách đọc trại từ từ Onyx ( mã não ), tên tiếng Nhật là Iwark. Onix hoàn toàn có thể đào đất với vận tốc cao bằng cách bò ngoằn ngoèo, vặn xoắn khung hình đồ sộ, không nhẵn của mình để tìm thức ăn. Đường hầm do Pokemon Onix để lại sẽ được Pokemon Diglett dùng làm nhà. Onix có khung hình dài gần 8 mPokemon SnorlaxPokemon SnorlaxPokemon Snorlax thuộc hệ Normal ( thông thường ). Snorlax được ghép của Snore ( ngáy ) và Relax ( nghỉ ngơi ), tên tiếng Nhật Kabigon. Pokemon Snorlax rất lười, chỉ ăn và ngủ, càng ăn nhiều khung hình to lớn của nó càng tròn lên và nó càng lười hơn. Snorlax chuẩn bị sẵn sàng ăn bất kỳ thứ gì, dù đồ ăn có hơi bị mốc .

Source: thabet
Category: Game