Trịnh Sảng sắp bị xóa mặt ở Tân Thiện Nữ U Hồn, dân mạng giận dữ khi biết danh tính nữ nhân thay thế

Đã hơn 1 tháng trôi qua kể từ khi văn bản “phong sát” Trịnh Sảng được tung ra, giờ đây những dự án phim còn “nằm kho” của cô cũng khó mà lên sóng. Thay vì chọn hình thức thưa kiện như Người Tình Phỉ Thúy, phía ekip Tân Thiện Nữ U Hồn lại nghĩ ra một kế sách mới: thay mặt Trịnh Sảng bằng công nghệ AI.

Trịnh Sảng sắp bị xóa mặt ở Tân Thiện Nữ U Hồn, dân mạng giận dữ khi biết danh tính nữ nhân thay thế - Ảnh 1.Trịnh Sảng sẽ bị ” thế thân ” trong Tân Thiện Nữ U Hồn ?

Ekip Tân Thiện Nữ U Hồn đang nghĩ đến phương án này để phim thuận đường lên sóng. Ngoài ra, có nhiều thông tin phía sản xuất đã chọn được người thay thế cho Trịnh Sảng. Đó chính là “hồng y nữ tử” Bành Tiểu Nhiễm từng ghi điểm tuyệt đối trong Đông Cung. Ngoài ra, nam chính của phim vẫn sẽ do Hầu Minh Hạo đảm nhận.

Bành Tiểu Nhiễm sẽ là khuôn mặt mới của Tân Thiện Nữ U Hồn thay thế sửa chữa Trịnh SảngTrịnh Sảng sắp bị xóa mặt ở Tân Thiện Nữ U Hồn, dân mạng giận dữ khi biết danh tính nữ nhân thay thế - Ảnh 3.Hầu Minh Hạo là nam chính của phim

Dù sao thì so với các dự án khác, Tân Thiện Nữ U Hồn có mức đầu tư dẫn đầu báo cáo tài chính của Bắc Kinh Văn Hóa vào cuối năm 2018. Vì vậy, việc để phim trôi vào quên lãng sẽ dẫn đến lỗ nặng, trong khi công nghệ “cấy mặt” đã xuất hiện trong một số phim trước đó, gần đây nhất là Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba. Nhiều fan cảm thấy vô cùng hoang mang và lo sợ vì công nghệ này đã từng tạo ra thảm họa như Tam Thiên Nha Sát. Vì vậy, nhiều người giận dữ khi Bành Tiểu Nhiễm bị mang ra làm “con tốt thí” chỉ để phim được thuận lợi lên sóng, bất chấp chất lượng có thể thấp.

Bình luận của fan Việt :

– Đang đùa đúng không?

– Gì kì vậy? Khổ thân Hầu Minh Hạo với Bành Tiểu Nhiễm quá…

– Bành Tiểu Nhiễm diễn hay mà ghép vào Trịnh Sảng. Ôi ca này không dám nghĩ tới luôn.

– Ôi thôi, nếu mà Trịnh Sảng đơ như mọi phim khác thì “toang” Bành Tiểu Nhiễm rồi.

– Lại ghép mặt hả?? quả ghép mặt trong phim Tam Thiên Nha Sát làm tui tưởng đang xem kinh dị rồi.

Tổng hợp từ Hội mê phim cổ trang Trung Quốc

Trịnh Sảng sắp bị xóa mặt ở Tân Thiện Nữ U Hồn, dân mạng giận dữ khi biết danh tính nữ nhân thay thế - Ảnh 5.Quả ghép mặt từng khiến người theo dõi sợ hãi trong Tam Thiên Nha Sát Fan lúng túng diễn xuất của Trịnh Sảng sẽ khiến mọi nỗ lực của Bành Tiểu Nhiễm ” đổ sông đổ biển “

Nguồn tin và ảnh: QQ

Source: thabet
Category: Game