Tân Tiếu Ngạo VNG – Nhật Nguyệt Thần Giáo 1 vs 4, cuộc chiến có cân sức?

[​IMG]

Nhật Nguyệt Thần Giáo – Tà Phái duy nhất lẻ loi giữa Tân Tiếu Ngạo VNG?

Tân Tiếu Ngạo VNG hiện đã bước sang tuần thứ 2 của giai đoạn Open Beta và nhận được vô số sự quan tâm từ phía game thủ. Game mang đến cho người chơi một thế giới kiếm hiệp đặc sắc đậm chất Kim Dung, với sự tranh đấu không ngừng nghỉ giữa 2 phe chính tà, bao gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Hoa Sơn, Hằng Sơn cùng Nhật Nguyệt Thần Giáo. Dễ thấy, Nhật Nguyệt hiện đang đóng vai phản diện duy nhất của game, khiến game thủ dấy lên thắc mắc, rằng liệu môn phái này phải chăng đang quá lẻ loi và bị lép vế trước phe chính đạo?

Trailer về 5 môn phái trong Tân Tiếu Ngạo VNG

Câu trả lời, chắc chắn là không hề. Thậm chí, Nhật nguyệt Thần Giáo hiện còn đang là “hot pick” vì mang phong cách độc đáo và tách biệt hoàn toàn so với các môn phái còn lại. Thêm vào đó, tạo hình “cool ngầu” của các “bad boy, bad girl” trong giáo cũng đang là một điểm cộng cực lớn khiến game thủ “đổ xô” về Nhật Nguyệt. Bởi vậy, xét về số lượng “đệ tử”, Nhật Nguyệt Thần Giáo đang chiếm ưu thế khá lớn khi so sánh với bất kỳ một môn phái nào khác trong game. Điều đó, cũng đồng nghĩa với việc bị lép về là điều hoàn toàn không thể.

Tại sao lại chọn Nhật Nguyệt Thần Giáo?

Có rất nhiều lý do để game thủ lựa chọn Nhật Nguyệt, nhưng tựu chung lại có thể gom thành 3 ý. Đầu tiên có thể kể đến, chính là sức hút không thể cưỡng lại của Đông Phương Bất Bại được đóng bởi Trần Kiều Ân (cũng là phiên bản được lựa chọn để mang vào Tân Tiếu Ngạo VNG). Với sự đột phá trong kịch bản, Đông Phương Bất Bại của Trần Kiều Ân đã không chỉ xóa sạch những ác cảm của người xem với nhân vật này, mà thậm chí còn khiến họ thương cảm cũng như ngưỡng mộ.

[​IMG]
Sự ngưỡng mộ của game thủ dành cho Đông Phương Bất Bại của Trần Kiều Ân

[​IMG]
Đông Phương Bất Bại thi triển tuyệt kỹ Quỳ Hoa Bảo Điển

Lý do tiếp theo, có lẽ là do Nhật Nguyệt Thần Giáo là những nhân vật gợi lên được cảm hứng độc hành – tự do giữa chốn giang hồ của game thủ. Đây là những “bad boy” chính hiệu của thế giới kiếm hiệp, thích thì làm không thích cũng làm, không bị bó buộc vào khuôn phép hay luật lệ. Những “bad boy, bad girl” như vậy, chắc chắn sẽ vô cùng thú vị trong mắt game thủ, và lựa chọn họ là điều đương nhiên.

Cuối cùng, sức cuốn hút của Nhật Nguyệt Thần Giáo trong một tựa game thiên về PK như Tân Tiếu Ngạo VNG, chắc chắn là nằm ở bộ kỹ năng bá đạo của môn phái này, khi vừa mạnh khống chế, vừa mạnh sát thương, lại có khả năng sinh tồn cực tốt. Giang hồ hiện tại đang chứng kiến sự lên ngôi của Hoa Sơn, nhưng bất cứ ai từng tìm hiểu qua cũng biết, Nhật Nguyệt Thần Giáo chính là “ông trùm” của giai đoạn “late game”, càng về sau càng mạnh đến “khủng bố”.

[​IMG]
Game thủ bàn luận về bộ kỹ năng của Nhật Nguyệt

[​IMG]
[​IMG]
Tạo hình và chiêu thức siêu ngầu của Nhật Nguyệt

Tân Tiếu Ngạo VNG hiện đang bước sang tuần thứ 2 của giai đoạn Open Beta. Nếu là một người yêu mến thể loại kiếm hiệp Kim Dung cùng những trận PK nảy lửa giữa 2 phe chính tà, đây chắc chắn là tựa game không thể bỏ qua.

Mọi thông tin về Tân Tiếu Ngạo VNG sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian sắp tới.​

Source: thabet
Category: Game