Tải Tàng Kiếm Mobile – PK Định Thiên Hạ: Game nhập vai chuẩn kiếm hiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game kiếm hiệp để có thể tự do hành tẩu giang hồ, giúp đỡ mọi người, chiến đấu với ác ma và phải là môn đồ của một trong 4 môn phái Tàng Kiếm, Nhật Nguyệt, Ngũ Độc và Đào Hoa thì chắc chắn không thể bỏ qua Tàng Kiếm Mobile SohaGame. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin thú vị về Tàng Kiếm Mobile SohaGame nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai / Hành động
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: SOHAGAME
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Phái Ma Giáo đang ngày càng bành trướng vì đang chiếm hữu sức mạnh hắc ám cực mạnh. Chúng đã thực thi xâm lăng triều đình và đang bắt giữ nhà vua với mưu đồ tóm gọn cả thiên hạ. Người chơi sẽ hóa thân thành một hiệp khách đại diện thay mặt một trong 4 môn phái sau : Tàng Kiếm, Nhật Nguyệt, Ngũ Độc và Đào Hoa. Lên đường lật đổ Ma Vương ( người đứng đầu Ma Giáo ), đem lại sự bình yên cho bá tánh .

Chiến đấu với quái vật

Chiến đấu với quái vật

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ trong game sẽ do những NPC giao cho người chơi và có độ khó khác nhau. Dễ nhất là những trách nhiệm phụ liên tục được làm mới và được cho phép người chơi hoàn toàn có thể nhận bất kể trách nhiệm nào mình thích. Khó nhất là trách nhiệm chính khi đa số sẽ nhu yếu người chơi chiến đấu với những con boss siêu to khổng lồ, có sức mạnh bá đạo và trách nhiệm sau chỉ hoàn toàn có thể được mở khóa khi trách nhiệm trước được triển khai xong .

Nhận nhiệm vụ từ các NPC

Nhận trách nhiệm từ những NPC

3. Nhân vật 

Tàng kiếm: Sử dụng song kiếm, có lối chơi cận chiến, chỉ số sát thương và sinh tồn cực cao.

Tàng kiếm

Tàng kiếm

Nhật Nguyệt: Sử dụng cung tên, có tầm đánh xa, chỉ số sát thương và thần pháp cực cao.

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Ngũ Độc: Sử dụng độc tố, tầm đánh xa, chỉ số thể chất, sinh tồn cực cao, chỉ số sát thương khá.

Ngũ độc

Ngũ độc

Đào hoa: Là môn phái có nhiều mỹ nhân xinh đẹp nhất, sử dụng phép thuật có tầm đánh cực xa, chỉ số sát thương rất cao.

Đào hoa

Đào hoa

4. Trang bị

Mỗi nhân vật sẽ có tổng số 13 ô để mặc trang bị giúp tối ưu hóa sức mạnh gồm : 1 ô vũ khí giúp tăng sát thương, 5 ô giáp giúp tăng máu tối đa cùng sức phòng thủ, 1 ô để linh vật đi theo trợ chiến, những ô còn lại là trang sức đẹp giúp tăng những chỉ số sức mạnh khác .

Trang bị

Trang bị

5. Kỹ năng

Kỹ năng chủ động: Là nhóm kỹ năng chính, bao gồm 5 kỹ năng có sức mạnh và công dụng khác nhau không trùng lặp và cũng là bộ kỹ năng mạnh nhất. Người chơi có thể nâng cấp kỹ năng để tăng độ hiệu quả và sức mạnh của chúng.

Kỹ năng chủ động

Kỹ năng dữ thế chủ động

Kỹ năng bị động: Là nhóm kỹ năng phụ, sẽ tự động kích hoạt khi điều kiện trong game đáp ứng đủ điều kiện mà game đặt ra, giúp bạn có thêm nhiều lợi thế trong giao tranh.

Kỹ năng bị động

Kỹ năng bị động

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa của Tàng Kiếm Mobile thật sự rất ấn tượng khi khắc họa thành công xuất sắc một quốc tế kiếm hiệp kỳ ảo với vô vàn những sinh vật khác nhau, vạn vật thiên nhiên hùng vĩ kích thích trí tò mò tò mò của người chơi, … Bên cạnh đó, hình ảnh quyến rũ của những nhân vật, không động tác thừa khi chiến đấu cũng góp thêm phần tăng độ chân thực và sinh động cho game .

Đồ họa

Đồ họa

2. Âm Thanh

Âm thanh của game được góp vốn đầu tư rất tỉ mỉ khi mỗi nhân vật sẽ có một giọng lồng tiếng riêng ( kể cả những NPC ), không trùng lặp, rất có hồn và đặc biệt quan trọng là 100 % trọn vẹn bằng tiếng Việt. Giúp tạo cảm xúc quen thuộc, thân mật hơn với những game thủ Nước Ta .

IV. Cấu hình

  • Android: 4.4 trở lên 
  • iOS: 10.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game mê hoặc Tàng Kiếm Mobile. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Tàng Kiếm Mobile đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 543 lượt xem

Source: thabet
Category: Game