Những chiến tank được game thủ BangBang 2 ‘trả giá lớn’ để sở hữu

Sở hữu kho tank với nhiều kiểu dáng, màu sắc và đặc trưng riêng biệt trong bộ kĩ năng nhưng rất nhiều game thủ Bang Bang 2 chỉ muốn lựa chọn một chiến tank riêng phù hợp với mình để cày danh hiệu.

Sự kết hợp độc đáo giữa hai thể loại bắn tank cổ điển và MOBA trong Bang Bang 2 đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia trong ngày đầu ra mắt. Nối tiếp thành công của Bang Bang Online cũng như các game MOBA được ưa chuộng hiện nay trên thị trường, sức hút của Bang Bang 2 đang ngày càng lan tỏa trong cộng đồng. Thậm chí có những người chơi đã từng lên tiếng chê bai Bang Bang 2 là tựa game ăn theo cũng thay đổi cách nhìn khi lỡ dấn thân vào những trận đối đầu kịch tính giữa các đội chiến tank trong game.

Với phong cách thiết kế đồ họa ưa nhìn, lối chơi có chiều sâu nhưng hạn chế bớt những thao tác yêu cầu kĩ thuật cao nhằm phù hợp hơn với nhiều đối tượng người chơi, Bang Bang 2 không chỉ gợi nhắc người chơi tới các dòng game bắn tank kinh điển mà còn làm nổi bật lên hàng loạt tính năng mà người chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm đã quá quen thuộc.

Bên cạnh hệ thống bản đồ được chia làm 3 đường giống như ở những game MOBA thường gặp gồm đường trên, đường giữa, đường dưới. Mỗi đường có 3 trụ ngoài và một nhà chính ở giữa, kèm theo đó là các yếu tố bên trong từng khu vực như lính, quái rừng, bùa lợi,…Thêm vào đó  là hai tính năng hỗ trợ cực kì lợi hại là Ngọc và Thiên Phú, Bang Bang 2 còn được đặc biệt chú ý và dành được nhiều sự quan tâm của game thủ bởi hệ thống tank cực chất. 

Như đã biết, hệ thống tank trong Bang Bang 2 được chia làm các thể loại rõ ràng bao gồm: DPS, Tanker và Hỗ trợ, giúp người chơi có thể lựa chọn cho mình một lối chơi phù hợp với sở thích. Ngoài ra mỗi bộ kỹ năng đều được thiết kế để phù hợp với mục đích mà bạn chọn chiếc tăng đó trong đội hình. Tuy người chơi sẽ được cung cấp một số chiến tank sử dụng miễn phí hàng tuần để chiến đấu, nhưng bất kỳ người chơi nào cũng muốn sở hữu một chiến tank ngon để cày cuốc, đạt đến độ thuần thục cao và tung hoành trên khắp đấu trường. 

Dễ dàng nhận thấy, sau một thời hạn chơi game, nhiều người chơi đã tích góp cho mình số gia tài đủ để sắm một chiến tank theo ý thích, có nhiều người phân vân không biết nên chọn loại tank nào nhưng cũng có những người đồng ý chấp thuận trao đổi, hoặc bỏ một số tiền ra mua lại những thông tin tài khoản có chiến tank mà mình thích. Bởi có 1 số ít loại tank không được bán bằng vàng hay lỡ mua loại tank không tương thích với mình và muốn đổi tank khác. Theo như một cuộc khảo sát trong cộng đồng Bang Bang 2, những chiến tank sáng giá luôn được nhìn nhận cao và được gợi ý nhiều nhất giữa những game thủ với nhau gồm Ngộ Không, Lữ Bố, Ichigo, Optimus, Gundam và Panda. Và những game thủ luôn muốn chiếm hữu một trong những loại tank đó và cày nó đến những thương hiệu cao như Tông Sư, Chuyên Gia và cả Huyền Thoại để biểu lộ trình độ của mình .
Trang chủ : http://game.kul.vn/bb2

Source: thabet
Category: Game