Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Magic, Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Người Mới Chơi Bài

YuGi-Oh là tên gọi của một bộ truyện Manga của gắn bó với nhiều thế hệ trẻ của Nước Ta. Dựa trên bộ truyện tranh này mà game show bài Magic rất phổ cập trên toàn quốc tế. Vối sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến, những trang truyện tranh của nhà xuất bản Kim Đồng đã được chuyển thể thành nhiều game khác nhau đặc biệt quan trọng là game Mobile. Yu-Gi-Oh ! cũng được chuyển thể thành những tựa game khác nhau với nhiều phiên bản, trong đó nổi tiếng nhất là Yu-Gi-Oh ! Duel Links – tựa game đang làm mưa làm gió trên Mobile .Bạn đang xem : Hướng dẫn cách chơi bài magic

Đang xem: Cách chơi bài magic yugioh

*Yu-Gi-Oh ! Duel Links đã đạt được hàng trăm triệu lượt tải trên cả Android và iOS và nhận được sự đảm nhiệm của phần đông những game thủ. Trò chơi đã chứng tỏ sức ảnh hưởng tác động tuyệt đối của mình trên làng game di động với nội dung mê hoặc. Yu-Gi-Oh ! là tựa game giải pháp có cách chơi khác bức tạp, người chơi hoàn toàn có thể khó chơi được nếu không có hướng dẫn đơn cử. Để hiểu rõ cách chơi và tham gia game Yu-Gi-Oh ! mê hoặc này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé, dưới đây là những hướng dẫn cụ thể nhất giúp sức bạn .

Tải Game Yu-Gi-Oh! Duel Links miễn phí cho điện thoại

Game Yu-Gi-Oh ! Duel Links được phát hành trên cả hệ quản lý và điều hành Android và iOS. Bạn hoàn toàn có thể tải game trọn vẹn không tính tiền theo link dưới đây

Chuẩn bị trước khi chơi Yu-Gi-Oh!

Khi chơi Yu-Gi-Oh !, người chơi còn được gọi là “ Đấu – Duel ”. Để hoàn toàn có thể Duel, bạn cần có :Deck – Bộ bài chính .Extra Deck – Bộ bài phụ .Side Deck – Bộ bài dự bị .Một số vận dụng khác ( tùy vào từng phiên bản mà những đồ vật này sẽ đổi khác, có hoặc không có, có công dụng hoặc không có công dụng ) .

Bộ bài chính – Deck trong Yu-Gi-Oh!

Tất nhiên, game thẻ bài thì phải có những quân cờ rồi. Một bộ bài chính là công cụ để tất cả chúng ta “ khiêu chiến ” hoặc vượt mặt đối thủ cạnh tranh. Thường thì bộ bài chính ( Deck ) có từ 40 – 60 quân. Nếu gộp cả ba bộ bài mà người chơi có lại thành một thì cũng chỉ có tối đa 3 con cờ giống nhau .Ngoài ra, còn có 1 số ít lá bài gọi là :“ Lá bài cấm – Forbidden ” : Không được sử dụng .Limited Card : Chỉ hoàn toàn có thể có 1 lá trong Deck và Side Deck .Semi-Limited : Có thể có 2 lá trong Deck và Side Deck .Kinh nghiệm của nhiều người chơi cho thấy, khi tạo Deck, nên cố gắng nỗ lực tinh lọc và tạo cho mình một Deck vừa lòng nhất với số lượng quân tối ưu nhất ( 40 – 50 cây ). Bởi càng ít quân, bạn càng nhanh, càng dễ chọn được những con cờ “ tủ ” của mình để kết thúc đại chiến trong thời hạn nhanh nhất .

Bộ bài phụ – Extra Deck trong game

Bộ bài phụ này thực ra là một Deck chứa những quái vật Fusion, Synchro và Xyz – Những con cờ mà người chơi chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trong trận đấu khi có không thiếu những điều kiện kèm theo thích hợp .Số lượng bài tối đa trong mỗi Extra Deck là 15. Chúng sẽ ko được tính vào số lượng quân cờ trong Deck Chính .Các bộ bài phụ chỉ được phép gồm những lá bài quái vật Xyz, Synchro và Fusion .Bài dự bị – Side DeckĐúng như cái tên của mình, bài dự bị là bộ bài dự trữ. Nó hoàn toàn có thể gồm có hàng loạt những loại quân cờ khác nhau ( từ quái vật, phép thuật, bẫy … ) và trong quy trình chơi, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng những quân cờ trong Side Deck này để sửa chữa thay thế cho những quân cờ mình đang có trong Deck và Extra Deck .Mỗi bộ bài dự bị cũng chỉ có tối đa 15 cây .Một điều quan trọng, đó là số lượng quân của bài dự bị luôn phải cố định và thắt chặt ( là 15 ). Nghĩa là khi bạn lấy một lá trong bộ bài này để sửa chữa thay thế cho bộ bài khác, thì phải bù trả lại vào đó một con cờ khác .

Quy tắc chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links

Mỗi người chơi có một số điểm gốc bằng nhau (4000 điểm).

Người chơi lần lượt rút những con cờ ( lần lượt từ trên xuống ) từ bộ bài của mình để chiến đấu với đối phương ( không được xem trước con cờ đó ) .Xem thêm : Ra Mồ Hôi Ra Nhiều Là Bệnh Gì Khi Đổ Mồ Hôi Quá Nhiều ? 8 Nguyên Nhân Khiến Bạn Đổ Mồ Hôi NhiềuThường thì sân chơi sẽ có hai hàng, phía trước và phía sau. Hàng trước thường để đặt quân Quái vật, hoặc Field Spell. Còn hàng sau là để quân Phép thuật, bẫy, những lá bài đặc biệt quan trọng khác .Hai bên lần lượt tiến công nhau, nếu bên nào thua, sẽ bị trừ điểm HP ( điểm HP bị trừ chính là điểm chênh lệch sau đòn tiến công giữa hai lá bài ) .Cứ liên tục như vậy cho tới khi một trong hai người cạn HP trước hoặc hết bài để rút thì sẽ thua cuộc .Các lá bài Quái vật để ngửa chỉ được tiến công một lần và không nhất định phải tiến công nếu bạn không muốn .Cách đặt con cờ với từng loại quân cũng khác nhau, hoàn toàn có thể úp, ngửa, quay ngang, quay dọc … Mỗi cách đặt sẽ tương ứng với một loại con cờ, một tư thế của con cờ đó ( ví dụ Bẫy thì úp, quay dọc là tiến công, quay ngang là phòng thủ … ) .

Những điều cần biết khi chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links

So với những phiên bản trước, Yu-Gi-Oh ! Duel Links đã được nâng cấp cải tiến và biến hóa tương đối nhiều để tương thích với phiên bản di động. Cụ thể :Điểm gốc của mỗi người chơi trong game Yu-Gi-Oh ! Duel Links giảm từ 8000 xuống chỉ còn 4000 ( HP ) .Số lượng con cờ tối đa khi khởi đầu chơi là 4 cây .Người chơi chỉ hoàn toàn có thể triệu hồi tối đa 3 quái vật và sử dụng tối đa 3 con cờ tương hỗ khác .Việc tinh giảm này chỉ làm hạn chế số lượng con cờ, còn đặc thù, số lượng bài mà một người hoàn toàn có thể có vẫn giữ nguyên. Ngoài việc làm giảm thời hạn của mỗi trận đấu, điều này còn buộc người chơi phải lựa chọn kỹ càng hơn, sử dụng đúng mực và hiểu cặn kẽ về luật chơi cũng như những quân cờ của mình ( tính năng, cách sử dụng, phối hợp chúng … ) .Yu-Gi-Oh Duel Links vận dụng mạng lưới hệ thống tính thể lực nhằm mục đích hạn chế người chơi tranh tài quá nhiều .Người chơi hoàn toàn có thể tranh tài theo thể thức AI hoặc PvP ( chơi với người chơi thật khác ) .

Cách tính thắng thua

Trong khi chơi, chắc như đinh sẽ có những lúc những lá bài của bạn và đối thủ cạnh tranh không giống nhau, chính do đó cách thống kê giám sát thắng thua cũng không giống nhau, đơn cử :

Hai thẻ quái vật tấn công:

THẮNG – THUA : Thẻ nào có điểm ATK ( điểm tiến công ) cao hơn thì giành phần thắng. Mức chênh lệch giữa hai điểm ATK sẽ chính là điểm trừ vào HP gốc của nhân vật .HÒA : Khi điểm tiến công của hai thẻ bằng nhau, cả hai người chơi sẽ không bị trừ điểm HP nhưng hai thẻ bài sẽ bị hủy. Đặc biệt, nếu cả hai thẻ có ATK bằng nhau và bằng 0, thì thẻ bài đó được giữ nguyên .

Một thẻ tấn công – Một thẻ phòng thủ:

THẮNG : Khi quái vật tiến công có điểm ATK cao hơn điểm phòng thủ ( DEF ) của thẻ bài đối phương. Quái vật phòng thủ bị tàn phá, thẻ bài bị hủy .THUA : Khi quái vật tiến công có điểm ATK thấp hơn điểm phòng thủ của quái vật bị tiến công. Thẻ bài quái vật tiến công bị hủy .

HÒA: Khi điểm ATK của quái vật tấn công bằng điểm DEF của quái vật bị tấn công. Và hai thẻ bài vẫn được giữ nguyên, không bị tiêu hủy.

Tấn công trực diện:

Là trường hợp đặc biệt quan trọng khi phần sân của đối phương không có thẻ bài quái vật nào, người chơi còn lại vẫn được quyền tiến công như thông thường. Điểm gốc mà đối thủ cạnh tranh bị trừ sẽ bằng chính điểm tiến công của quái vật mà người chơi kia sử dụng .Về cơ bản, lối chơi của Yu-Gi-Oh ! Duel Links cũng giống với Yu-Gi-Oh !, chỉ có điều nó đã được rút gọn đi cho tương thích với phiên bản di động, nên nếu chưa hiểu rõ về cách chơi Yu-Gi-Oh ! Duel Links, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết này. Chúng tôi sẽ gửi tới những bạn những bài viết khác về tựa game này trong những bài tiếp theo .

Source: thabet
Category: Game