Tề Thiên Đại Thánh 3D Apk Download For Android, Tề Thiên Đại Thánh 3D

Là một game mobile đang khá hot tại Trung Quốc, tựa game Tề Thiên Đại Thánh 3D đã được mua về Việt Nam và sẽ ra mắt các game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

Bạn đang xem: Tề thiên đại thánh

Tề Thiên Đại Thánh 3D là gMO lấy nguyên mẫu cốt truyện về thần thoại Tây Du Ký. Đây là một game thuộc dạng game chiến thuật thẻ bài quen thuộc, người chơi sẽ thu thập những mảnh ghép (hồn tướng) của các vị tướng mình ưa thích trong chuyện Tây Du Ký trong suốt quá trình chơi.

*

Theo nguồn tin mới nhất, Tề Thiên Đại Thánh 3D đang tới những bước Việt hóa cuối cùng, trước khi công bố thời gian mở game chính thức. Tuy nhiên, với những game thủ nóng lòng muốn thử nghiệm gMO này, có thể ngay từ bây giờ tải về phiên bản tiếng Trung của tựa game này phân phối chính thức trên Google Play.

*

Đăng nhập

Sau khi setup thành công xuất sắc, game sẽ hiện lên 1 bảng đăng nhập bằng tiếng anh vô cùng dễ hiểu với 2 lựa chọn cho người chơi là Đăng nhập với thông tin tài khoản để chơi ( Login ) hoặc chơi game ngay ( Play game ). Lưu ý nhỏ đó là nếu chơi theo chính sách chơi ngay, bạn sẽ không có tên nhân vật cho riêng mình và sẽ trực tiếp khởi đầu thưởng thức game với 1 cái tên bất kể mà mạng lưới hệ thống tạo .***

Với chế độ Login, yêu cầu người chơi phải có tài khoản để đăng nhập vào game. Các bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình hoặc ấn vào Register Now để đăng ký tài khoản mới. Việc đăng ký tài khoản rất dễ dàng và thuận tiện cho người chơi.

Xem thêm: Cách Chơi Age Of Empires Iii, Hướng Dẫn Chơi Aoe Chất Hơn Nước Cất Cho Tân Binh

*

Vậy là đã xong, chỉ với vài bước đơn giản là các game thủ có thể lập tức trải nghiệm tựa game độc đáo: Tề Thiên Đại Thánh này rồi. Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ!!!

Trải nghiệm

So với những gMO thẻ bài cùng thể loại, Tề Thiên Đại Thánh 3D có nhiều nâng cấp cải tiến tiêu biểu vượt trội hơn hẳn. Game mang tới những hình ảnh vô cùng độc lạ nhờ thiết kế xây dựng trên nền đồ họa Unity 3D tiên tiến và phát triển, về cơ bản hàng loạt mạng lưới hệ thống nhân vật đều được sử dụng quy mô 3D Q-style dễ thương và đáng yêu, độc lạ. Đặc biệt, hiệu ứng hoạt động, vô cùng thích mắt và có tính mỹ thuật cao, biểu lộ được phong thái ảo diệu của chốn tiên cảnh. Ngay cả đến mạng lưới hệ thống âm nhạc cũng có sự đa biến, hỗn hợp kiểu cổ xưa Trung Quốc lẫn yếu tố tân tiến đang thinh hành .*Tề Thiên Đại Thánh 3D chiếm hữu hàng trăm thẻ bài độc lạ phong phú, được chia thành 4 loại : Tiên – Nhân – Phật – Yêu. Người chơi sẽ thiết kế xây dựng đội hình chiến đấu với 3 thành viên và mở màn cuộc hành trình dài của mình .*Điểm đặc biệt quan trọng của game là tính năng tương sinh khắc chế giữa những thẻ bài. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được thưởng thức 81 kiếp nạn của thầy trò Đường Tăng theo đúng diễn biến về truyền thuyết thần thoại Tây Du Ký, mang tới sự mê hoặc khi chinh phục những ải trong game .

*

Nếu người chơi chưa thực sự thỏa mãn với chế độ chơi AI thì đấu trường PvP trong game sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Ngoài ra, tính năng cộng đồng của game cũng rất đáng chú ý khi cho phép người chơi lập bang hội và khiêu chiến boss.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Refractory Là Gì ? Refractory Tiếng Anh Là Gì

**

vhpi.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin nóng hổi về Tề Thiên Đại Thánh 3D trong thời gian tới.

Source: thabet
Category: Game