1000+ Tên Clan hay, Bang Hội, Guide | Cực ngầu, Bựa, Hài

Cách Chọn Size Giày Nhanh

Có thể chọn size giày rất dễ dàng bằng cách so sánh với size của các loại giày phổ biến. Cách này được đúc kết qua quá trình tư vấn chọn size giày của shop. Bạn có thể chọn size giày rất nhanh, đơn giản với độ chính xác có thể lên đến 95%.

+ Chọn size giày của shop theo hướng dẫn dưới đây:

– Tăng 0,5 – 1 size so với giày vải bata Thượng Đình, Thashoco, bata tàu warrior… (tùy muốn ôm chân hay thoải mái).

– Tăng 0,5 size so với giày thể thao Nike, Adidas.

– Tăng 0,5-1 size so với các loại giày bóng đá làm ở Việt Nam (ví dụ: giày tầm giá 100-300k VNĐ).

– Tăng 0,5-1 size so với giày pan Thái

– Mang ngang size với giày đá bóng Nike, Adidas chính hãng.

– Tham khảo bài viết chi tiết các bước
Lưu ý: Tất cả các trường hợp trên đây đều áp dụng khi mang vừa chuẩn size các loại giày được mô tả. Trường hợp mang rộng, thừa mũi các loại giày dưới đây khoảng 0.5 cm trở lên thì không cần tăng size.

+ Sử dụng bảng đo size giày

– Ngoài áp dụng cả các chọn size giày của shop thì bạn có thể áp dụng thêm cách đo chiều dài bàn chân rồi so sánh với bảng đo size giày để tìm ra size giày phù hợp.

– Nên áp dụng theo hướng dẫn của shop trước sau đó so sánh với bảng đo size giày để chọn ra size giày phù hợp nhất. Chỉ sử dụng cách đo chân và bảng quy đổi size giày có độ chính xác không quá cao. Trường hợp thấy chênh lệch size và bạn không tự tin khi chọn size hãy Bang quy doi size giay chuan

Do giày đá bóng thường có thiết kế ôm chân hơn các loại giày khác. Ngoài ra form giày Nike, Adidas thường nhỏ hơn so với các loại giày khác. Cho nên size giày chuẩn sẽ cần phải tăng lên theo hướng dẫn dưới đây.- Tăng 0,5 – 1 size so với(tùy muốn ôm chân hay thoải mái).- Tăng 0,5 size so với- Tăng 0,5-1 size so với các loại(ví dụ: giày tầm giá 100-300k VNĐ).- Tăng 0,5-1 size so với- Mang ngang size với- Tham khảo bài viết chi tiết các bước đo size giày của shop (tuy nhiên việc đo size giày dễ sai lệch nên cũng không chính xác lắm).Lưu ý: Tất cả các trường hợp trên đây đều áp dụng khi mang vừa chuẩn size các loại giày được mô tả. Trường hợp mang rộng, thừa mũi các loại giày dưới đây khoảng 0.5 cm trở lên thì không cần tăng size.- Ngoài áp dụng cả các chọn size giày của shop thì bạn có thể áp dụng thêm cách đo chiều dài bàn chân rồiđể tìm ra size giày phù hợp.- Nên áp dụng theo hướng dẫn của shop trước sau đó so sánh với bảng đo size giày để chọn ra size giày phù hợp nhất. Chỉ sử dụng cách đo chân và bảng quy đổi size giày có độ chính xác không quá cao. Trường hợp thấy chênh lệch size và bạn không tự tin khi chọn size hãy Chat Với Shop để được hỗ trợ nhé.

+ Lưu ý khi chọn size giày

– Hầu hết giày đá bóng được thiết kế với form giày ôm chân, bó ngang để mang lại cảm giác bóng tốt nhất. Chọn giày cố gắng để ít bị thừa mũi nhất, còn bề ngang thì sẽ có cách để giày giãn ra.

– Khi chọn size giày bạn cần phải xác định được xem mình muốn mang ôm chân, vừa khít hay mang thoải mái (chấp nhận thừa mũi một ít để đỡ bị bó ngang).

– Để điều chỉnh mức độ ôm chân, thoải mái bạn có thể tăng hoặc giảm nửa size. Ví dụ bạn mang giày vải bata Thượng Đình 40 vừa khít thì có thể lên 41. Tuy nhiên nếu mang thượng đình giày vải bata Thượng Đình 40 còn thừa mũi khoảng 0.5 – 1cm thì chỉ cần lấy ngang size là size 40 thôi.

– Nếu bạn cần hỗ trợ chọn size hãy

– Hầu hết giày đá bóng được thiết kế với form giày ôm chân, bó ngang để mang lại cảm giác bóng tốt nhất. Chọn giày cố gắng để ít bị thừa mũi nhất, còn bề ngang thì sẽ có cách để giày giãn ra.- Khi chọn size giày bạn cần phải xác định được xem mình muốn mang ôm chân, vừa khít hay mang thoải mái (chấp nhận thừa mũi một ít để đỡ bị bó ngang).- Để điều chỉnh mức độ ôm chân, thoải mái bạn có thể tăng hoặc giảm nửa size. Ví dụ bạn mang giày vải bata Thượng Đình 40 vừa khít thì có thể lên 41. Tuy nhiên nếu mang thượng đình giày vải bata Thượng Đình 40 còn thừa mũi khoảng 0.5 – 1cm thì chỉ cần lấy ngang size là size 40 thôi.- Nếu bạn cần hỗ trợ chọn size hãy Chat Với Shop thông tin size các loại giày cũ bạn mang shop sẽ tư vấn cho bạn.

Source: thabet
Category: Game