[TOP] 9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ trước tới nay – MinhView

Nhắc đến Yugioh không ai không nhắc đến 9 vị thần trong yugioh, những lá bài này không có nhiều trong Yu-Gi-Oh !, nên không có gì lạ khi sức mạnh của những lá bài này vượt xa những lá bài khác.

Trong suy nghĩ của người chơi Yu-Gi-Oh!, những lá bài thần thánh là những lá bài có sức mạnh khủng khiếp nhất, vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại. Nhưng rất ít người biết hoặc chỉ biết được vài lá bài thần. Chính vì điều đó hôm nay Minhview sẽ điểm mặt top 9 vị thần trong yugioh tiêu biểu VÔ ĐỐI từ trước tới nay.

Nhóm 1: 3 trong 9 vị thần trong Yugioh thuộc Ai Cập

Ba quân bài Thần Ai Cập là một trong những con cờ quyền lực được Maximillion Pegasus tạo ra, mô phỏng chúng dưới hình dạng của ba Quái vật Ai Cập Cổ đại được chạm khắc xung quanh Câu đố Thiên niên kỷ trên Câu đố Thiên niên kỷ .

The Winged Dragon of Ra – Rồng bay của thần Ra

Là rồng của thần mặt trời ( thần Ra ) trong thần thoại Ai Cập. Thuộc sở hữu của Marik Ishtar, The Winged Dragon of Ra là một lá bài có sức mạnh chết người và được giới thiệu là vị thần mạnh nhất trong Yu-Gi-Oh !. Trong Yu-Gi-Oh! Cốt truyện của GX, đối tác của Ra là Hamon, Chúa tể của Sấm sét. Trong truyện, sức mạnh của Ra được bảo vệ bởi các nhân vật Ai Cập cổ đại.

The Winged Dragon of Ra - Top 9 vị thần trong yugioh

Thần rồng Osiris – Rồng bầu trời của thần Osiris

Là một trong ba lá bài thần thánh. Pegasus kinh hoàng khi tạo ra lá bài này và cho người chôn nó, nhưng con cờ Thần Osiris và Obelisk đã bị Ghoul lấy đi. Yugi có được thẻ này bằng cách vượt mặt cấp dưới của Marik, StringThần rồng Osiris - 1 trong 9 vị thần trong yugioh

Thần phá hoại Obelisk – Thần Obelisk

Không giống như Osiris và Ra, Obelisk không phải là tên của một vị thần Ai Cập. Vị thần diệt trừ được nhắc đến ở đây chính là thần Seth, chúa tể của sa mạc. Anh ấy là vị thần tiên phong Open trong Yu-Gi-Oh !Khả năng đặc biệt quan trọng của Thần Obelisk là quyết tử 2 quái vật trên sân sẽ tăng sức tiến công của thần lên vô hạn, gọi là Năng lượng niềm tin .

Thần Obelisk - 1 trong 9 vị thần trong yugioh 1

Holactie the Creator of Ligh – Nữ thần Ánh sáng

Là Nữ thần đứng trên ba vị thần Ai Cập. Chỉ như vậy, bạn cũng biết Holactie the Creator of Ligh sở hữu sức mạnh như thế nào. Holactie the Creator of Ligh được triệu hồi bằng cách hiến tế 3 lá bài ma thuật Ai Cập. Không thể hủy kích hoạt việc triệu hồi Holactie. Và với sức mạnh bất khả chiến bại, nếu gọi được lá bài này, bạn có thể thắng trận đấu luôn.

Holactie the Creator of Ligh - Nữ thần Ánh sáng VÔ ĐỐI

Nhóm 2: Các Tà thần Wicked Gods

The Wicked Eraser

The Wicked Eraser - 1 trong 9 vị thần trong yugioh thuộc tà thần

Wicked Eraser có thể chống lại Thần bầu trời Osiris. Nếu số công/thủ quân bài của Thần bầu trời Osiris bằng số quân bài trên tay x1.000. Khi đó điểm Tấn công / Phòng thủ của The Wicked Eraser cũng bằng với số bài mà đối thủ của anh ta nắm giữ là x1.000. Đặc biệt, khi tà thần The Wicked Eraser bị đưa đến Graveyard ( Địa ngục ), tất cả các lá bài trên sân sẽ bị tiêu diệt.

The Wicked Dreadroot

Wicked Erase giúp người chơi tấn công Thần tiêu diệt Obelisk, nhằm mục đích giảm sức mạnh của nó. Khi tà thần ra sân, quái vật trên sân bị giảm 50% tần công / Phòng thủ ngay lập tức .

The Wicked Dreadroot - 1 trong 9 vị thần trong yugioh 2

The wicked avatar

The wicked avatar được tạo ra để chống lại Thần Mặt trời Ra. Khi bạn chơi lá bài này, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ không hề kích hoạt những lá Bài Phép và Bẫy trên tay bạn. Chính thế cho nên sẽ làm tăng thời cơ thắng lợi của bản thân bạn .

The wicked avatar - 1 trong 9 vị thần trong yugioh 3

Nhóm 3: Tam ảo ma

Hamon, Lord of Striking Thunder

Quái thú này không hề được triệu hồi thông thường hoặc úp xuống. Thẻ này không hề được triệu hồi đặc biệt quan trọng ngoại trừ việc gửi 3 bài phép mà bạn điều khiển và tinh chỉnh đến lăng mộ. Khi lá bài này giết quái vật của đối thủ cạnh tranh bằng trận đấu và đưa nó xuống mồ, gây 1000 sát thương cho đối thủ cạnh tranh. Trong khi bạn tinh chỉnh và điều khiển lá bài này khi phòng thủ mở, những quái vật khác mà bạn tinh chỉnh và điều khiển không hề bị chọn làm tiềm năng tiến công. Nếu lá bài này đang ở thế phòng thủ để bị tàn phá, bạn sẽ không bị thiệt hại .Hamon, Lord of Striking Thunder- 1 trong 9 vị thần trong yugioh thuộc nhóm tam ảo ma

Raviel, Lord of Phantasmal Demons

Quái thú này không hề được triệu hồi thông thường hoặc úp xuống. Thẻ này không hề được triệu hồi đặc biệt quan trọng trừ khi quyết tử 3 quái vật. Khi đối thủ cạnh tranh của bạn triệu hồi quái vật, hãy triệu hồi đặc biệt quan trọng 1 “ Phantom Demon Token ” ( Ác Ma / Ám / 1 sao / Công 1000 / Thủ 1000 ) cho những quái vật đó .

Raviel, Lord of Phantasmal Demons- 1 trong 9 vị thần trong yugioh thuộc nhóm tam ảo ma 1

Uria, Lord of Divine Flames

Quái thú này không hề được triệu hồi thông thường hoặc úp xuống. Thẻ này không hề được triệu hồi đặc biệt quan trọng ngoại trừ năng lực của chính nó hoặc gửi 3 thẻ bài bẫy mà bạn tinh chỉnh và điều khiển xuống mộ. Thẻ này tăng 1000 ATK của bạn cho mỗi thẻ bẫy trong lăng mộ của bạn .

uria lord of divine flames 1 trong 9 vi than trong yugioh thuoc tam ao ma 3

Một số bài mạnh như thần khác

Exodia the Forbidden One – Vị Thần Sức Mạnh Exodia

God of Power Exodia chắc như đinh đã để lại ấn tượng thâm thúy trong lòng người hâm mộ manga / anime. Khi triệu hồi được vị thần này, bạn sẽ tàn phá được hết bài của đối thủ cạnh tranh và giành thắng lợi ngay lập tức .Vị Thần Sức Mạnh Exodia - Vị thần mạnh vô đối trong 9 vị thần trong yugioh

Bên trên là 9 vị thần trong yugioh và bonus thêm 1 quái thú siêu mạnh mà Minhview biết được tới thời điểm hiện tại. Ngoài những lá bài này còn rất nhiều lá bài thần có thể mình không biết. Nếu biết thêm những lá bài thần nào các bạn hãy comment để mình thêm vào bài viết nhé!

4.6

/

5 ( 78 bầu chọn )

Source: thabet
Category: Game