Bí kíp gia tăng sức mạnh còn ẩn giấu trong MU Strongest, Công nghệ – Sản phẩm

Trang bị, bạn sát cánh, hay cách khảm ngọc, … là những phương pháp tăng lực chiến đã quá quen thuộc với những Mutizen lừng lẫn trên lục địa MU. Bên cạnh đó, MU Strongest vẫn còn cho mình những bí kíp được ẩn giấu kỹ càng. Hãy cùng điều tra và nghiên cứu những bí kíp này nhé .

Thần Trang – Sức mạnh siêu trang bị

Trang bị cho nhân vật vốn quá quen thuộc với tổng thể những tựa game MMORPG nói chung và của dòng game MU nói riêng. Để đạt được sức mạnh tối đa, người chơi phải trang bị cho mình vừa đủ trang bị. Ở những level đầu, người chơi sẽ lượm toàn bộ trang bị để mặc lên người để không phải “ cởi trần ” ra đánh quái. Sau đó sẽ là câu truyện săn tìm trang bị theo bộ, có thuộc tính tương thích, … nhằm mục đích tối đa hóa sức mạnh của nhân vật .

Thần Trang – Sức mạnh ẩn giấu trong MU Strongest.

Bên cạnh bộ trang bị mặc trên người, các nhân sĩ Mutizen còn có thể chuẩn bị cho mình một bộ chiến giáp khác với tính năng Thần Trang. Ở cấp độ 315, tất cả nhân vật trong MU Strongest sẽ được kích hoạt tính năng đặc biệt này. Với Thần Trang, bạn sẽ có thể mặc thêm 1 bộ trang bị mới cùng hệ và nhận thêm các điểm thuộc tính. Lưu ý, chỉ trang bị cấp độ Siêu trở lên mới có thể bỏ vào Thần Trang, và nếu cả bộ Thần Trang đều là trang bị Thần, bạn sẽ nhận thêm dòng tăng thuộc tính ngẫu nhiên. Tuy nhiên hãy nhớ, đã bỏ vào Thần Trang thì không thể lấy ra nhé.

Giới thiệu tính năng Thần Trang

Khi đủ bộ trang bị Thần Trang, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt thuộc tính bằng đá hồ thần trang. Đây là vật phẩm hoàn toàn có thể săn được tại Kalima, hoặc mua trong shop Gem Khóa .

Vũ khí Thiên Sứ – Trang bị vạn người mê

Bất kể bạn chơi nhân vật nào, chọn cách “ build đồ ” thế nào, tăng điểm thế nào, bạn sẽ luôn cần đến Vũ Khí Thiên Sứ. Đây hoàn toàn có thể coi là trang bị “ end game ”, là tối thượng pháp bảo mà bạn cần phải chiếm hữu nếu muốn liên tục con đường của mình .

Vũ khí sáng chói sẵn sàng chiến đấu.

Để mau chóng trở thành một chiến binh tinh nhuệ nhất trong đại chiến với Kundun và bảo vệ lục địa MU, người chơi cần phải liên tục tăng cấp trang bị, hướng đến những vật phẩm có sức mạnh cao. Những trang bị này sẽ sẽ rớt ra nhiều tại Thần Miếu Kalima, và để hoàn toàn có thể sống sót tại đây, bạn cần có cho mình một Vũ Khí Thiên Sứ .

Vũ Khí Thiên Sứ chỉ có thể có thông qua hoạt động Kho báu. Mỗi lần tham gia hoạt động này, người chơi sẽ nhận được một số mảnh ghép nhất định. Khi đã đủ tất cả nguyên liệu, bạn sẽ có thể tạo ra một vũ khí hùng mạnh cho riêng mình. Vũ Khí Thiên Sứ rất mạnh, nhưng không thể cầu mong ngay lạp tức có được thông qua các hoạt động phó bản, nên người chơi cần kiên nhẫn tham gia hoạt động Kho Báu đầy đủ.

Cách sở hữu vũ khí thiên sứ

Bên cạnh đó, cách thứ hai hoàn toàn có thể chiếm hữu Vũ Khí Thiên Sứ chính là thanh toán giao dịch. Nếu dư dả kinh tế tài chính, chắc như đinh bạn hoàn toàn có thể tìm được người bán vũ khí này tại chợ thanh toán giao dịch .

Sách Ma Pháp – Bí kíp tận cùng sức mạnh

Gọi tính năng Sách Ma Pháp là tận cùng của sức mạnh cũng không ngoa, vì đây là tính năng mở ở Lever 330, là tính năng mở ở đầu cuối để người chơi liên tục cường hóa bản thân .

Sách Ma Pháp xuất hiện ở cấp độ 330.

Khi hoàn toàn có thể sử dụng tính năng nay, Mutizen sẽ có 5 ô để nâng cao trình độ học tập bằng cách trang bị cho mình 5 quyển Sách Ma Pháp. Mỗi ô chỉ khảm 1 sách duy nhất, gồm có Tức Giận, Bảo Vệ, Cao Thượng, Thần Thánh và Vui Vẻ. Lưu ý, mỗi ô đều có thuộc tính riêng, hãy lựa chọn thuộc tính tương thích tùy vào nhân vật của bạn để trang bị quyển sách tương thích. Nếu lựa chọn đúng chuẩn, nhân vật của bạn sẽ được “ ăn học ” khá đầy đủ, và sẵn sàng chuẩn bị cho những thử thách cấp cao hơn .

Hướng dẫn Sách Ma Pháp

Để cường hóa những ô khảm, hãy sử dụng Bụi Nguyên Tố, Pha Lê Phép, Kết Tinh Ma Pháp, những nguyên tiệu khá dễ tìm. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dủng tính năng Khảm Chương Cấp để mở ra bộ Sách Ma Pháp hạng sang hơn, liên tục sự nghiệp “ học tập ” của nhân vật của bạn .
Để cường hóa những ô khảm, hãy sử dụng Bụi Nguyên Tố, Pha Lê Phép, Kết Tinh Ma Pháp, những nguyên tiệu khá dễ tìm. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dủng tính năng Khảm Chương Cấp để mở ra bộ Sách Ma Pháp hạng sang hơn, liên tục sự nghiệp “ học tập ” của nhân vật của bạn .

Cùng tham gia trải nghiệm và khám phá lục địa MU Strongest – VNG ngay tại:
Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn
Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d
Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/
Youtube: https://www.youtube.com/mustrongestvng  

Source: thabet
Category: Game