3 chàng rể Thanh Khâu ở Chẩm Thượng Thư: “Tím lịm tìm sim” như Đế Quân chưa gây gốc bằng thượng thần hường phấn

Chẩm Thượng Thư đang là một trong số ít những bộ phim Hoa Ngữ hot đầu năm 2020 cùng với Cẩm Y Chi Hạ, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc,… Ngoài chuyện tình cảm lúc bi lúc hài và vẻ ngoài đáng yêu của Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) thì ba chàng rể Thanh Khâu cũng được chú ý không kém phần. Một điểm thú vị nữa chính là ba con rể “tai to mặt lớn” này mỗi người lại có một sở thích màu sắc riêng biệt.

3 chàng rể Thanh Khâu ở Chẩm Thượng Thư: Tím lịm tìm sim như Đế Quân chưa gây gốc bằng thượng thần hường phấn - Ảnh 1.

1. Thái Tử Dạ Hoa yêu màu đen huyền bí nhưng lại mặt dày khó ai bì kịp

Dạ Hoa là Thái tử (Triệu Hựu Đình) của Cửu Trùng Thiên lúc nào cũng mang trong mình vẻ mặt lạnh như băng, bề ngoài oai phong lẫm liệt, thông minh cơ trí, ai gặp cũng phải nể vài phần. Chàng là tín đồ trung thành của những bộ cánh màu đen huyền bí, chính những y phục màu đen càng làm tôn lên vẻ ngoài cao ngạo, khí chất Thái tử quyền cao chức trọng trong Cửu Trùng Thiên.

3 chàng rể Thanh Khâu ở Chẩm Thượng Thư: Tím lịm tìm sim như Đế Quân chưa gây gốc bằng thượng thần hường phấn - Ảnh 2.3 chàng rể Thanh Khâu ở Chẩm Thượng Thư: Tím lịm tìm sim như Đế Quân chưa gây gốc bằng thượng thần hường phấn - Ảnh 3.Đen huyền bí, đen uy mãnh, đen cao ngạo là thế nhưng rể cả Hồ tộc Thanh Khâu lại vô cùng mặt dày, cuồng thê đến mất hết liêm sỉ. Vì theo đuổi nữ nhân đẹp nhất Thanh Khâu – Bạch Thiển Thượng thần ( Dương Mịch ) mà chàng không ngại ngần dàn dựng cảnh ” lấy thân báo đáp “, hay nhân lúc người ta gặp khó mà chiếm ” tiện lợi ” .3 chàng rể Thanh Khâu ở Chẩm Thượng Thư: Tím lịm tìm sim như Đế Quân chưa gây gốc bằng thượng thần hường phấn - Ảnh 4.

2. Đông Hoa Đế Quân thích lên đồ tím mộng mơ, bên ngoài nghiêm chỉnh bên trong cợt nhả

Đông Hoa từng là chủ Thiên địa lại lui về Thái thần cung. Tính cách của vị Đế Quân này cũng chẳng khác ” cậu rể ” là mấy, lạnh nhạt khó gần, cao cao tại thượng, tinh thông Thiên địa. Có điều Dạ Hoa thích thì lấn tới, sáp lại với người thương bằng mọi cách, yêu thì bày tỏ ra mặt nhưng Đông Hoa lại khác, vị Đế Quân này ngoài mặt thì vờ như không chăm sóc, trong lòng lại ngứa ngáy không thôi. Phải đến khi thấy được mối nguy mất tình nhân trước mắt mới mặt dày kiếm cớ đụng chạm lại tỏ ra như mình là người ” bị hại “. Trái với vẻ vẻ bên ngoài băng giá, Đông Hoa cực kỳ ” chấp niệm ” với màu tím mộng mơ. Chẳng thế mà không phải y phục tím đậm thì Đông Hoa cũng diện đỏ tím, hoặc xanh tím, tím nhạt, …3 chàng rể Thanh Khâu ở Chẩm Thượng Thư: Tím lịm tìm sim như Đế Quân chưa gây gốc bằng thượng thần hường phấn - Ảnh 5.Xanh tím .3 chàng rể Thanh Khâu ở Chẩm Thượng Thư: Tím lịm tìm sim như Đế Quân chưa gây gốc bằng thượng thần hường phấn - Ảnh 6.Tím đậm .3 chàng rể Thanh Khâu ở Chẩm Thượng Thư: Tím lịm tìm sim như Đế Quân chưa gây gốc bằng thượng thần hường phấn - Ảnh 7.

Hay tím nhạt mộng mơ Đông Hoa đều chơi tất!

3. Chiết Nhan Thượng thần “con rể” chưa danh phận yêu màu hường ghét sự giả dối

Chiết Nhan Thượng thần ( Trần Sở Hà ) là con Phượng Hoàng có sức mạnh hiếm có thế nhưng lại chọn cách ẩn dật nơi vườn đào mười dặm, không màng đến thế sự. Thượng thần cực kỳ thích chơi chung với mỹ nam ôn nhu đẹp nhất Thanh Khâu, con trai bạn học tên Bạch Chân ( Hoàng Tuấn Tiệp ). Hai người thân thương trên cả mức tình bạn, cùng nhau sánh bước bên nhau nơi vườn đào thơ mộng .3 chàng rể Thanh Khâu ở Chẩm Thượng Thư: Tím lịm tìm sim như Đế Quân chưa gây gốc bằng thượng thần hường phấn - Ảnh 8.Thượng thần Chiết Nhan cực có duyên mới màu hồng : Sống nơi vườn đào bốn bên phủ đầy hoa lại thêm y phục màu hồng chẳng khác nào một ” chàng công chúa “. Biên kịch thiết kế xây dựng hình tượng một Chiết Nhan với sắc tố chủ yếu là hồng có chăng là đều có dụng ý về ” tình huynh đệ ” với Hồ li mỹ nam Bạch Chân ?3 chàng rể Thanh Khâu ở Chẩm Thượng Thư: Tím lịm tìm sim như Đế Quân chưa gây gốc bằng thượng thần hường phấn - Ảnh 9.

Chẩm Thượng Thư chiếu vào mỗi thứ 5, 6, 7 hàng tuần trên trạng mạng Tencent.

Thăm dò ý kiến

Bạn ưng màu sắc yêu thích của vị thần nào trong Chẩm Thượng Thư nhất?

Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch.

Dạ Hoa Thái tử

Đông Hoa Đế quân Chiết Nhan Thượng thần Ý kiến khác

Source: thabet
Category: Game